43 Comments

  1. ve số nha nuoc cho trung hoai ma ban cong ty luon hả tien dau ma xay dung cong trinh cong cong noi z la hieu ui nha

  2. Sai sai sao á tar ơi…giải 6 chữ là 10mũ -6…còn mấy giải kia có mấy chữ là 10 mũ trừ mấy chứ tar.xong rồi nhân số giải

  3. Tui moi trung dc gjai tong ket ne moi nguoj . lanh dc gjai 7.200.000 . gjai so nay la ket qua cua 1 nam hk mua moi ngay 2 to ve so do 2 to x 365 ngay = 7.200.000 . dj an nha hang da luon .

  4. Vào đọc cmt thấy người đời vừa tham lại vừa ngu .Cảm ơn thầy đã có video hây và bổ ít cho xã hội <: chúc thầy nhiều sức khỏe.

  5. Tỷ lệ trúng ít lắm họ xác định in ra tờ vé số Thì khi nào họ ăn đủ họ mới nhả ra thầy này tính quá đúng luôn

  6. Ng ta ra quay số bốc ra ngẫu nhiên mà tính cái quần họ..tính từ ság tới chiều nó ra quay số sổ ra biết số mấy à

  7. Người Việt Nam cơ cực nên họ rất máu đỏ đen ,thầy nói đúng nhưng khó mà thay đổi được gì

  8. OK lời nói của thầy quá tuyệt vời nói đúng còn hơn khổng Minh nữa đây không phải là lời tiên đoán mà đúng là như vậy người mua xổ số càng mua càng nghèo. Còn người giàu họ chỉ bỏ mấy đồng tiền lẽ ra cho khỏi chật cái vi thôi là họ thu lại tiền không có chỗ để. Trò chơi trời cho người nghèo ngu lao động kiếm từng đồng làm thuê làm mướn chủ lao động kiếm không biết bao nhiêu lời nhuận từ lao động nghèo. Lao động nghèo kiếm được tiền đủ ăn đủ mặc rồi còn dư đồng nào lao vào số đề cầu may may đâu chả thấy chỉ thấy Đi làm giàu cho người ta than ôi biết hỏi ai đây.

  9. Đọc cmt thấy hỗ thẹn thật. Gần như 100% không hiểu ý nghĩa nội dung của video. Người làm video này sai ở chổ là đặt cái tiêu đề không hợp lý. Khi xem hết video thì đây không phải là hướng dẫn "cách" để trúng số. Tuy nhiên, video đã cho chúng ta biết được chính xác tỉ lệ trúng số độc đắc (TSĐĐ) là bao nhiêu %. Tỉ lệ chúng ta bị sét đánh, tai nạn máy bay, trở thành ngôi sao… còn lớn hơn việc TSĐĐ (điều này đồng nghĩa với việc bằng khả năng của mình, chúng ta có thể trở nên giàu có trước khi TSĐĐ). Mua vé số không phải là cách để làm giàu. Và cuối cùng, thông điệp mà video gửi đến chúng ta là: hãy tự làm giàu bằng chính khả năng và sự cố gắng của mình, đừng bao giờ trông chờ vào vận may.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *