Hướng dẫn cách bói bài 52 lá chuẩn xác

Bài 52 lá ngoài chơi cá cược còn được ứng dụng nhiều trong xem bói toán về đường tình duyên và hậu vận. Vậy, phương pháp bói bài 52 lá như thế nào để mang độ chính xác cao? Cùng với chúng tôi khám phá ngay dưới bài viết sau.

Ý nghĩa của chất bài 52 lá trong bói toán

Trước khi đi vào sắm hiểu phương pháp bói bài 52 lá, hãy cùng với chúng tôi khám phá ý nghĩa chất trong bói bài Tây ngay dưới đây:

Chất bích: Biểu tượng cho sự khó khăn, không may mắn trong cuộc sống. Đối với chuyện tình cảm, lá bài này cho thấy sự trắc trở trên con đường tình duyên. Đối với công danh, lá bài cho thấy sự cạnh tranh, ngăn trở trong công việc. Đối với sức khỏe, lá bài biểu thị bạn đang lao tâm khổ từ, bệnh tật.

Chất nhép: Biểu tượng cho sự viên mãn và hạnh phúc của con người. Đối với tình cảm, báo hiệu mối lương duyên thuận lợi, hạnh phúc. Đối với công danh sắp được thăng tiến trong công việc.

Chất rô: Tượng trưng cho tiền tài và vật chất. Đối với kinh tế, công việc thuận lợi, buôn bán tự do thành công có thu nhập ổn định. Đối với công danh, sự nghiệp sớm đạt được độ chín muồi.

Chất cơ: Tượng trưng cho chuyện tình duyên, gia đình và hôn nhân. Lá bài chất cơ rẻ hay xấu còn phụ thuộc lớn vào các con số cụ thể.

Chỉ dẫn phương pháp bói bài 52 lá về tình duyên và vận mệnh

Giả dụ trải nghiệm bói bài 52 lá về tình duyên và vận mệnh, bạn chỉ buộc phải lọc ra bộ lá bài gồm 8 lá: 7,8,9,10,J,Q,K,Át. Đối với bạn nhỏ hơn hoặc bằng 28 tuổi, lá bài đại diện sẽ là J. Đối với bạn to trên 30, lá bài đại diện sẽ là K (nam), Q (nữ). Cụ thể:

>>>Xem ngay: Cách bói theo ngày tháng năm sinh chuẩn nhất

Tiến hành bói bài

Thứ nhất, trước khi tóm tay vào bói bài, bạn buộc phải bắt buộc hỏi thần bài trải nghiệm có đồng ý cho bạn bói hay ko. Người muốn trải nghiệm tình duyên, vận mệnh nên nên xảo bài theo quy luật: Nữ 9 lần, nam 7 lần.

Tiếp theo, bạn hãy trải bài xuống dưới mặt phẳng và sử dụng tay trái để bốc 1 lá bài. Tay cần còn lại, đồng thời bốc thêm 1 lá bài nữa. Giả dụ 2 lá bài trừng chất với nhau, bạn hãy thực hiện bốc lại. Thực hiện 3 lần lặp lại như thế thì bạn không đọc bói bài nữa.

Sau đó, bạn hãy thu bài lại rồi đánh tráo bài theo giới tính 7 hoặc 9 lần. Lúc đã xảo bài xong, bạn hãy sắp xếp lá bài theo hàng ngang, trong đó mỗi hàng sẽ là 4 lá. Tính ra, 32 lá bài sẽ được chia khiến cho 8 hàng. Bạn hãy tính lá bài từ phía bên tay cần qua, lá bài trước tiên sẽ được quy ước là số 1. Lá bài dưới 1 sẽ là số 5. Bạn hãy áp dụng phương pháp đếm này cho đến lá bài thứ 32. Để ý, trong quá trình đếm, bạn phải đảm bảo các lá bài bắt buộc được ngửa lên trên.

Tiến hành tra cứu giúp thành tựu

Lúc nhận được thành tựu phương pháp bói bài 52 lá về vận mệnh, tình duyên, bạn phải luận theo ý nghĩa của mỗi lá bài. Bạn hãy nhìn vào thứ tự lá bài đã xếp để mua ra lá bài đại diện cho người muốn trải nghiệm bói. Con chủ thông kém sẽ nằm vị trí trung tâm lúc tiến hành xếp bài. Trong khi đó, lá bài kế cận nằm ở vị trí dưới hoặc trên lá bài chủ.

Đối với nếu 2 lá bài quay mặt vào nhau/trên dưới 1 thì tình yêu và vận mệnh của người xem được suôn sẻ. Đường tương lai được rộng mở.

Đối với nếu 2 lá bài quay lưng vào nhau, tức tình yêu và vận mệnh của bạn đang bắt gặp trục trặc, hai bẹn đang cãi vã nhau hoặc bắt gặp khắc khẩu.

Lưu ý: Bói bài 52 lá có độ chính xác cao nhưng lúc tiến hành bói toán, người thực hiện nên hiểu rõ rệt phương pháp bói lẫn thông điệp giải mã phía sau từng lá bài.

2 lá bài quay lưng vào nhau, tức tình yêu và vận mệnh của bạn đang bắt gặp trục trặc2 lá bài quay lưng vào nhau, tức tình yêu và vận mệnh của bạn đang gặp gỡ trục trặc

Trên đây là một số chỉ dẫn về phương pháp bói bài 52 lá về tình duyên và vận mệnh. Thời gian hiệu lực phương pháp bói này tương đối ngắn, do vậy bạn đừng quá bi quan hoặc lo lắng khi không nhận được thành tựu theo mong muốn.

NGuồn: Xem bói online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *