Học bằng lái xe b2 – Nhiều thí sinh thi trượt sát hạch bằng lái xe b2.Hiện nay với nhiều câu hỏi đặt ra trong bộ đề thi sát hạch lái xe,yêu cầu học viên phải nắm rõ các câu hỏi cũng như câu trả lời.
Để thi đậu sát hạch ngay lần đầu tiên,đòi hỏi học viên phải học nghiêm túc và đầy đủ các câu hỏi đã được trung tâm dạy học bằng lái xe b2 đào tạo. Xem thêm tại đây:

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

37 Comments

 1. Hôm nay ngày 15-6 tôi thi 1 lần đậu luôn
  30điểm lý thuyết
  95 đi hình
  95 đi đường trường
  Tâm lý chiếm 60% kỹ năng rồi

 2. Lý thuyết đơn giản thôi,kg phải cứ học thuộc lòng là đậu đâu, chỉ cần đọc và hiểu bài là được.Còn thực hành chỉ cần kg rớt ở dốc cầu thì 💯% là đậu, vì những bài khác rất dễ vượt qua.Mẹo để qua dốc cầu cho những ai kg tự tin là dừng " non " khi vừa nghe " ping pong " thì dừng lại ngay, chỉ bị trừ 5 điểm thôi….

 3. Nếu không học và nắm vững được í nghĩa câu hỏi mà chỉ lo nghe mấy thầy học mẹo, tôi đảm bảo thi bằng c nốc ao là cái chắc.

 4. Các bạn Nên mạng tạng về trước ngày thi một tuần học lý thuyết Là thuộc hết Hôm thi lý thuyết sẽ ko no làm được lý thuyết đảm bảo thi đỗ lý thuyết30/30

 5. Thi có khó thì ra đường vẫn chốt chết người như thường vì làm gì có kinh nghiệm, sử lý và ý thức lái xe.

 6. tui thi lý thuyết thấy rất rễ thi 6 phút là xong được 29 câu nhưng thi tay bấm máy nó cứ rung rung hồi hộp nhưng vẫn hoàn thành tốt còn thi thư trên mạng hết có 2,5 phút xong 1 đề đạt từ 28 tới 30 câu vì thuộc làu rồi ko đọc đề chỉ việc bấm thôi lên nhanh

 7. các bạn vào youtobe gõ học lái xe không khó,thì sẽ dc bày cách học và đậu 100%.học chỉ 2 ngay là thi 30/30 câu ngay

 8. tháng 8 này mình thi,cho mình hỏi lỡ rớt thực hành thì đống thêm nhiu nữa,và thi lại được mấy lần,và Thi lại liền hay sao (cảm ơn trước)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *