HLXKK – MẸO LÝ THUYẾT: SA HÌNH + BIỂN BÁO (phần 3)mẹo học lý thuyết 450 câu nhanh, chính xác, dễ hiểu, dễ đậu.

——————————————————————
► FB Cá Nhân: (Giảng viên: Diệp Tuấn Anh)
► SĐT liên hệ :0903.98.0913
► Website (Các bạn yêu thích dòng xe Mercedes):

Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Nếu video của tôi giúp ích được cho bạn hãy like và chia sẻ video để ủng hộ channel “HỌC LÁI XE KHÔNG KHÓ” nhé!!!

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

34 Comments

  1. Thầy cho hỏi ngu chúc, khi vô thi thật làm bài xong. enter, mà còn thời gian có được làm lại những câu sai không ạ? cảm ơn T.

  2. Ông nội thầy giáo coi lại câu 450 đi. Ở phút 17, 18 đó chọn 1 và 2 sao ông dạy chọn 2. Mẹo kiểu này chết rồi

  3. Vẫn còn 1 vài câu mẹo nữa ko chính sác lắm nhưng mình chưa tiện nói ra.ok nói chung phải áp dụng cả sách nữa ko vẫn nhầm như thường thi bằng d c b2 thì ok chứ thi bằng e28/30 mà nhầm là chết dờ

  4. Mẹo như thầy thì sau khi học xong bằng lái, học viên còn phải đóng thêm nhiều học phí nữa thầy ơi, chưa nói đến nặng hơn có thể ảnh hưởng tới tính mạng nhiều ng xung quanh và bản thân mình.

  5. Tốt nhất là ko nên học vẹt như vậy. Các bạn nên nhìn xa hình mà làm bài làm mấy lần là sẽ thuộc và hiểu khi thi làm cũng thừa thời gian chứ ko lo hết giờ đâu. Chúc các bạn thi tốt

  6. Theo Em đã học thuộc.. mẹo của thầy khá nhanh và Mau ,nhưng có những câu 2 ý mà thầy đánh một ý, trường hợp câu như .Phía trước có một xe đang lùi vào nơi đổ… mà thầy chọn một ý câu đó là sai thầy nha ý 1 và ý 2 mới đúng..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *