49 Comments

 1. Mẹ nó đặt 1 nơi đến nơi gọi thì bảo địa chỉ khác đường 1 chiều đông nghẹt đến nơi bị cướp cuốc grab nên xem lại nhé

 2. Nhớ có 1 lần vào buổi tối tháng 8/2019 1 thằng chó cha book Grab cho chó con, book thì mặt đường nhưng khi đón thì vào con hẻm má ơi nhỏ xíu, lúc vào còn đưa giúp con chó con 1 cái vali size đại lên cốp xe sau đó phải de ra hơn 300met, tiếp đến đưa con chó con ra Ga Nha Trang với chuyến xe 25k, đưa nó đến nơi xong, đưa hành lí nó xuống sau đó mình nhận tiền quay đi thì bị nó đánh 1*, lần đầu tiên trong tg chạy Grab bị con chó cô hồn đánh 1*…..

 3. Anh cho e hỏi..vậy 5 sao đó ai chấm cho mình ..và làm sao bên trung tâm biết dc mình làm đúng quy đinh và rất tôn trong khách khàng…mà chấm 5 sao cho mình..

 4. mình chạy xe chưa thuộc đường nên cứ nhìn bản đồ.nhiều lúc bản đồ chỉ đường xa vã

 5. Thực tế taxi công nghệ đưa lại lợi ích cho người tiêu dùng lớn hơn. Khách hàng là thượng đế mà. Thị trường sẽ loại bỏ một cách tự nhiên kẻ có vốn yếu kém. Cá bơi nhanh hơn nuốt cá bơi chậm hơn.

 6. Nên kinh tế thị trường rất khách quan. Kẻ yếu kém VỐN (KIẾN THỨC VÀ TIỀN) THÌ sẽ bị loại khỏi cuộc chơi, chấp nhận không nói nhiều. Tay không bắt giặc đã quyen thói rồi. Thời đại 4.O là vậy. Thị trường khách hàng có quyền lựa chọn, Phương án tối ưu. Các ông taxi truyền thống cứ bắt lỗi chính tả của thời đại 0.4. BỘ GTVT PHẢI ĐỔI MỚI KHÔNG CHẤP NHẬN Ý KIẾN CỦA MẤY ÔNG TAXI 0.4.MÀ PHẢI NÂNG CAO KIẾN THỨC QUAN TRỊ ĐỂ THEO KỊP THỜI ĐẠI 4.0. KHÔNG THỂ NUÔI NHÓM LỢI ÍCH MÃI ĐƯỢC. MÀ PHẢI TẠO MÔI TRƯỜNG TỐT TẠO ĐIỀU KIỆN CHO TAXI CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN. LOẠI NGAY NHÓM LỢI ÍCH TAY KHÔNG BẮT GIẶC. LỪA ĐẢO VÀ TRỘM CẮP LÀ CHỦ YẾU.

 7. Mình bên go viet qua chạy ngày đầu sao tàn nhận cuốc giao đồ ăn ko vậy pạn giờ mình chỉ muốn chở người thôi đc ko hay là zo app nổ cuốc nào đi cuốc đó hay sao vậy

 8. Mịa nó. Đặt nhận cuốc tự động rồi vẫn bị trôi. Grab có thiên vị cho app cưng khi ế khách thì phải

 9. Grab chó, bốc lột sức lao động của anh em tài xế, tụi chó mày cũng sẽ phá sản bào tháo chạy khỏi việt nam thui

 10. Tin vui cho các bạn là khách hàng thường xuyên của Grab. Không những có mã giảm giá đi để tiết kiệm hơn, mà mỗi lần đi bạn sẽ được tích tem và có cơ hội trúng iPhone mỗi ngày. Xem thông tin dưới bài viết này nhé.
  http://hungson.net/2018/12/06/ma-khuyen-mai-grab-thang-12-cap-nhat-lien-tuc/

 11. Dịt mẹ cái thằng GaPb .sao mày không dậy t.x phái phục vụ chiều khách.khách hàng nào là chị em phụ nữ ,thì phải liếm cả cái lồng luân di cho cả thể

 12. Toi thật vong ve grab qua hom qua lúc bao đo bo vào tphcm toi có cong việc đi tu đường van cao tan phu đen bv cho ray ,bao gia 207 ngan chua được 6km ,đa vay khong đac được xe

 13. tôi rất sợ ứng dụng này . lần đầu tiên sử dụng . tập tành đặt xe cho bà chị hôm sau đi sân bay. thế mà . lỡ tay bấm vào đặt xe . làm mất cả hồn lật đật hủy chuyến và gọi tài xế xl này nọ . đã giải thích với tài xế thế mà bị chửi xối xả nào là đồ nhà quê, học thì học không biết thì kiếm người chỉ đừng như nhà quê chọt này nọ rồi giết người . thứ ko biết mà làm lanh . nhà quê mà đòi đặt xe…. làm tui xanh như tàu lá . thử hỏi tài xế xe garab ai cũng như vậy sao . chat dám đặt xe này nữa .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *