Đọc truyện “Tinh thần biến hóa” chương 8

Tinh Thần biến hóa – Chương 08: Triệu Vân Hưng

Tần Vũ sẽ nghi hoặc. Quan sát sang tám các bạn, mỗi thành viên tu luyện ngoại công những đã đạt mang đến cấp tông sư 1 phái người nào cũng tất cả thực lực cường hãn, đối địch mang hậu thiên cao thủ Có thể thủ chiến hạ. Chắc rằng chỉ tiên thiên cao thủ bắt đầu có vẻ khống chế được chúng ta.
sở hữu trình độ ngoại công này thủ công phần lớn cứng như thép còn lợi hại hơn cả binh khí, ra chiêu giống như tan kim cương nát đá. Bất quá khi tu luyện ngoại công không chỉ cần thay mà còn buộc phải yêu cầu chút thiên bẩm. Tại đông vực tất cả mang đến hơn trăm vạn tổ ấm dẫu vậy để tu luyện đến cảnh giới ấy thì cũng chỉ có khoảng mười nhà bạn Tần Vũ mở to mắt cảnh giác chú ý, mỗi cao thủ ngoại công các đã tự màn trình diễn tuyệt chiêu.
oOo
“Bồng!”
Ngân phát lão giả cần đến trảo thủ nắm trong tay vài mảnh vỡ của thanh thạch, chỉ thấy ngũ chỉ dụng lực tức thì khối thanh thạch nát vụn thành phấn. Sau đó ngân phát lão giả lãnh ngạo quay về vị thế, nhẹ giọng nói: “Ưng Trảo công.”
Đây là bởi vì cao thủ thứ sáu biểu diễn.
1 nam tử đầu trọc bước đi, từ trên thân trần tựa đại dương như duy nhất tia kim quang lưu hễ.
“Thiết Thối công.” Nam tử đầu trọc mỉm cười nhẹ nói, sau đó huy hễ chân.
“Hô!” bầu khâu khí tức thì xao rượu cồn phát ra âm lượng, một cỗ khí lưu điệp trùng phát ra nhắm vào bên trên của thanh thạch kích tới, thanh thạch tức thì bị lăn ra xa.
Chỉ bởi vào tốc độ lớn tía vị chân huy đụng sản chào đời khí lưu chắc là khiến phiến đá lăn xa rứa, nếu cũng như 1 cước đấy trúng bắt buộc thân mọi người thì các kết quả sẽ ra sao?
“Lợi hại.” Tần Vũ trong lòng tự nói, sau đó chú ý sang bởi cao thủ sau cùng là hắc y nam tử tất cả khuôn bên hững hờ. Hắc y nam tử này chỉ bàng quan nhìn các cao thủ khác màn biểu diễn ngoại công, trong mắt ko phải có biểu hiện gì cả. “Tại sao ngươi chưa biểu diễn?” Tần Vũ quan sát sang hắc y nam tử, không nhịn được hỏi.
Triệu Vân Hưng lắc đầu lạnh nhạt nói: “Ta trảo công chưa bởi Ưng Trảo vương, khí lực chưa bởi Man Đống, thối công không được như bởi huynh đệ này, vì chưng sao đề xuất bần bên biểu diễn?” Tần Vũ nhất thời ngây ra.
“Nhưng ngươi yêu cầu có tuyệt chiêu gì chứ.” Tần Vũ nhìn sang hắc y nam tử, trong lòng muốn từ dị biệt trên thân thể mà lại mua ra tuyệt chiêu của hắn nhưng Tần Vũ sẽ thất bại. Chúng không thể mua thấy một điểm đặc biệt nào cả.
“Tuyệt chiêu?” Triệu Vân Hưng cười cợt nhạt, sau đó nhìn sang Tần Vũ, trong mắt lóe lên một tia hàn ý thờ ơ nói: “Đã là tuyệt chiêu thì chỉ mang lại thời khắc buổi tối hậu gần kề nhân mới thi triển, có điều, nếu như ta hóa thành lão sư của người, ta cũng cần thiết dậy mang đến ngươi tuyệt chiêu giáp nhân.”
Tần Vũ chưa bị khí cố gắng của Triệu Vân Hưng áp đảo, nghi hoặc hỏi lại: “Ngươi chẳng thể dậy ta tuyệt chiêu, nuốm ngươi sẽ dậy ta loại gì?”
“Tu luyện cơ thể.” Triệu Vân Hưng nhẹ giọng.
Tần Vũ bất chợt nở một nụ cười: “Tốt, ta lựa chọn ngươi.”
Triệu Vân Hưng sắc bên bất giác tạo nên 1 tia bỡ ngỡ, cả bẩy đại cao thủ ngoại công kia cũng chú ý vào Tần Vũ, cần yếu biết rằng vị sao Tần Vũ chưa lựa chọn thành viên, rứa vào đó lại chọn người chỉ nói 1 câu “tu luyện cơ thể.”
“Tốt lắm, tam điện hạ đã có sự tuyển lựa, từ bây giờ Triệu Vân Hưng chính là lão sư của tam điện hạ.” Lý phó tổng quản cao tiếng nói.
Bẩy cao thủ ngoại công kia các kinh dị nhìn vào Tần Vũ.
Man Đống giọng sang sảng: “Tam điện hạ, tại sao lại chưa lựa chọn ta? Ta giống như khiến điện hạ có được khí lực cũng như đại ngưu, nuốm đại tủ thì chỉ việc một chiêu chém xuống là đủ lấy mạng địch nhân.”
chú ý sang bẩy đại cao thủ ngoại công phía trước, bên trên môi Tần Vũ nở một nụ cười cợt túng bấn hiểm: “Hắc hắc, đó là bí mật.”
Lúc đấy Triệu Vân Hưng Bước lại gần quan sát Tần Vũ, trên mặt bao gồm chút ít tiếu ý, đoạn hỏi: “Ta cũng khá mong muốn biết, vày sao lại lựa chọn ta có tác dụng lão sư? Tam điện hạ, nói theo cách khác mang lại ta biết nguyên nhân?”
Tần Vũ lắc đầu, đắc ý nói: “Ngốc quá, chuyện đấy có tác dụng sao mà lại nói ra được. Các ngươi phần lớn ngây ngô cả.”
Nói rồi gửi thân rời khỏi.
Liên Ngôn đi ở bên cạnh, Cách lại gần Tần Vũ hỏi: “Tiểu Vũ, tại sao bé lại lựa chọn Triệu Vân Hưng?”
Tần Vũ nhanh chóng thần túng thì thầm có Liên Ngôn: “Liên gia da, để bé nói mang lại gia gia biết. Khi quan sát vào thần thái của họ trong tám gia đình bạn thì Triệu Vân Hưng đứng chung cục chưa ai dám lại gần. Hơn nữa khi Triệu Vân Hưng nhìn phần lớn người khác màn trình diễn tựa hồ như xao nhãng. Sở hữu cả…Liên da gia, thành viên chú ý vào mắt của Triệu Vân Hưng đã thấy có sự thay đổi với đầy đủ thành viên gia đình khác…hi hi!”
Nói dứt, Tần Vũ chạy khỏi Tây uyển. Trong mắt của tám đại cao thủ ngoại công hiện vẻ kinh dị. Bạn dạng thân chúng ta là số đông cao thủ đề xuất thính lực dĩ nhiên cực kỳ linh mẫn đang nghe số đông số đông lời Tần Vũ nói.
“Tam điện hạ vai trung phong bốn quả nhiên nghiêm mật, chắc rằng rốt cuộc ta Có thể thu nhận 1 đệ tử, bất quá…không biết nghị lực phải làm sao.” Triệu Vân Hưng trong mắt có mặt trên thị trường chút ít tiếu ý.
Bẩy đại cao thủ trong lòng hiển nhiên mọi khôn xiết bái phục sự thông tuệ của tam điện hạ.
“Triệu tướng quân, tuỳ thuộc yêu cầu trở về quân doanh.” Man Đống đó chính là một trong các tam đại cao thủ ngoại công của Liệt hổ quân cung tay nói, thần thái vô cùng tôn kính bắt nguồn từ nội trọng điểm.
Về phần Triệu tướng quân mà lại nói thì có lẽ ngang hàng có các tiên thiên cao thủ, trong quân đội chưa tất cả ai có vẻ Triệu tướng quân.
“Triệu huynh, chúc mừng huynh vẫn thu nhận được cao đồ, bầy ta phải cáo lui.” Ưng Trảo vương và đa số thành viên gia đình khác vòng tay kính cẩn nói.
nội lực cao thủ tất cả xếp hạng tuy vậy ngoại công cao thủ cũng có thể có sự xếp hạng. Mọi Tiềm Long đại lục có tương đối nhiều cao thủ ngoại công trong đó Triệu Vân Hưng là hero sáng tạo dường như xếp vào cung cấp đế vương được nhiều cao thủ ngoại công khác tôn kính, ngoại giả Triệu Vân Hưng về phương diện điều binh khiển tướng cũng khá lợi hại. Trấn Đông vương Tần Đức đang để Triệu Vân Hưng ở lại 1 năm để dạy bảo Tần Vũ, lúc đầu vẫn làm cho Từ Nguyên kinh dị không thôi.
oOo

Ngày thứ hai, tại Luyện công trường thi công rộng lớn trong Vân Vụ sơn trang. Triệu Vân Hưng mặc võ phục hắc y cô ngạo đứng đó, một động đậy cũng không bao gồm.

Xem thêm truyện: Yêu thần ký
“Lão sư!” Tần Vũ mặc võ phục hào hứng chạy mang lại trước Triệu Vân Hưng, cung kính nói.
Triệu Vân Hưng khẽ đồng ý rồi nói: “Từ sáu giờ sáng bắt buộc phát triển ra tại Luyện công tràng, bây chừ đang là tám giờ. Ngươi đã đi đến muộn buộc phải ta phạt ngươi chạy từ Vân Vụ sơn trang xuống núi, sau đấy lại từ bên dưới núi chạy về Vân Vụ sơn trang.” (Mọi người trong gia đình cần phải biết là tại Tiềm Long đại lục thời gian chia ra có tác dụng hai mươi bốn giờ, một tháng gồm bố mươi ngày, 1 năm gồm cha trăm sáu mưoi ngày.)
Tần Vũ ngạc nhiên, tức thì phẫn nộ nói: “Lão sư, đây mới là lần ban đầu, trước đây thành viên chẳng phải nói mang ta là nên mang lại trước sáu giờ.”
“Thực hiện nghĩa vụ của ta, không được hoài nghi. Điều ngươi đề nghị làm là…chấp hành.” Triệu Vân Hưng hai mắt hờ hững nhìn Tần Vũ chẳng hề có chút nhượng cỗ.
Tần Vũ cắn môi, mau chóng nói: “Vâng, lão sư!” nói chấm dứt ban đầu chạy.
Vân Vụ sơn trang ngự tại mặt dốc Đông Lam sơn. Từ Vân Vụ sơn trang đi xuống núi chặng bên trên bên dưới hai nghìn mét, cả đi cả về là tư nghìn mét, hơn nữa lúc về lại nên đi lên núi nên càng khó, cốt yếu không hề là thứ mà 1 hài đồng tám tuổi hình như chịu đựng được.
Triệu Vân Hưng nhìn Tần Vũ ban đầu chạy xe trên miệng có mặt một chút tiếu ý, khẽ đồng ý sau đấy lại khôi phục lại vẻ thờ ơ. Triệu Vân Hưng cũng mau chóng theo sau ngay khi Tần Vũ bước đầu chạy. Triệu Vân Hưng bước chân nhẹ nhàng, cả người cũng như một cơn gió mỗi Bước vượt vài mét theo sau Tần Vũ. Tần Vũ trong mắt lóe sáng, mím môi chạy.
Trước đây chúng thường đi lên núi, đã từng chạy từ Vân Vụ sơn trang lên mang đến đỉnh, những lần cũng hơn hơn 1 nghìn mét, cái này làm sức Chịu đựng của Tần Vũ rất tốt, cộng thêm tại Vân Vụ sơn trang chuyên ngâm tổ ấm trong ôn tuyền buộc phải cơ thể bạo dạn bền chắc hơn xa gần như đứa trẻ cộng tuổi.
Chạy được khoảng hai nghìn mét, do là hạ sơn cần Tần Vũ ko phải yêu cầu nắm lắm. Chạy hơn hai nghìn mét thì chúng chỉ hơi thở mạnh. Tần Vũ quay đầu ngoái lại rồi lại cầm lại chạy về. Xuống núi dễ, lên núi bắt đầu cạnh tranh. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm trắng.
Chạy được chặng trăm mét Tần Vũ đang cảm thấy hô hấp thật khó khăn nhọc, mỗi bước đi bổ xung đa số cố toàn lực. Tần Vũ cảm thấy cơ chân cũng như nhũn ra, mỗi bước chân đa số buộc phải khôn xiết núm dẫu vậy Tần Vũ đang xúc cảm được Triệu Vân Hưng sẽ theo ngay bên cạnh tổ ấm. Tần Vũ là đứa cứng cỏi lại chấp nhất cao ngạo, buộc phải gặm chặt hàm răng lại rồi tiếp tục kiên định.
đã đến cực hạn…hô hấp cạnh tranh, lồng ngực nhấp nhô liên tục núm hấp thu thêm dưỡng khí.

Mời bạn đọc thêm truyện đam mỹ sủng h
“Ngươi không tốt chăng?”
Đạt cho sinh lí rất hạn, Tần Vũ cảm giác cực kì thống khổ: “Phụ vương.”
Nghĩ đến thân phụ, Tần Vũ lại gặm chặt răng kiến trì tiến tới. Ngày càng thống khổ, mà thậm chí Tần Vũ cảm thấy bản thân dường như chết đi bất cứ lúc nào…Nhưng đột nhiên, như đang vượt được qua đỉnh cao, Tần Vũ cảm giác hô hấp dễ dàng hơn. Vượt qua được sinh lý cực hạn, Tần Vũ bắt đầu bảo trì trạng thái tiếp cận có cực hạn.
Chạy bổ xung hơn 1 nghìn mét tới lúc nhận thấy đại môn của Vân Vụ sơn trang, Tần Vũ đã chiếm lĩnh cho sinh lí cực hạn lần thứ hai.
“Đã về Vân Vụ sơn trang rồi.” Tần Vũ trong lòng cảm nhận thoải mãi, chắc là dừng lại nghỉ.
tuy nhiên …
“Chạy thẳng cho Luyện công trường thi công.” ẩn dưới thanh âm hờ hững của Triệu Vân Hưng vang lên.
Triệu Vân Hưng hơi thở không chút khó, thậm chí giọng nói cũng không chút thay đổi. Thường nhân khi lên núi thì thở hồng hộc gấp gáp nhưng hắn thì chưa tất cả một điểm gì biến hóa cả.
“Hộc hộc …” Tần Vũ không nói gì cả, chỉ thở dốc, chạy thẳng cho Luyện công trường. Khi cho Luyện công trường thi công Tần Vũ cảm nhận hai chân vẫn phát nhuyễn, không chịu được, liền ngồi xuống.
“Đứng lên, không được ngồi.” Triệu Vân Hưng thân hình chớp hễ sẽ tạo nên trước mắt Tần Vũ, nhẹ quan sát Tần Vũ, sắc bên so sở hữu lúc lên xuống núi cũng chưa chút biến đổi.
Tần Vũ trong lòng có mặt trên thị trường 1 luồng ngạo khí, thế giữ cho bản thân đứng yên, quay sang chú ý eo thon nhỏ Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng chấp nhận nói: “Có thể chạy tới đây, ngươi cũng đã cảm nhận được rất hạn sinh lí. Có lợi lắm, kể từ từ bây giờ ngươi vẫn đồng ý là đệ tử của Triệu Vân Hưng này.”
Triệu Vân Hưng ý tứ vẫn riêng biệt, nếu như quả thật Tần Vũ cần thiết chạy được, Triệu Vân Hưng sẽ trực tiếp li khai, chưa dạy bảo Tần Vũ nữa.
Tần Vũ chỉ quan sát sang Triệu Vân Hưng, không phải chúng chưa ước ao nói chỉ cần bây giờ cơ bản chúng không thể nói ra hơi, đây là lần ban đầu chúng chạy ác liệt rứa này.
“Đã là ngoại công, dù Thiết Sa chưởng, hay Thiết Thối công, hoặc đều thứ khác đông đảo luyện 1 cỗ bởi vì trên cơ thể, làm cho cứng như thép, lực đả kích kinh nhân, cũng số đông là phương pháp đả kích vũ động càn khôn. Bất kì là các loại ngoại công nào, cơ thể đó chính là chủ yếu, cơ thể là các đại lý. Tốc độ Nhanh cũng như chớp, lực cử ngàn cân nặng chính là tu luyện ngoại công, dù Bá Vương thần quyền, hay Thiết thối công hy vọng lợi hại thì p hải Chịu đựng lao lực.” Triệu Vân Hưng quyết đoán.
Tần Vũ hiện giờ đang giảm thở gấp, nghe Triệu Vân Hưng nói liền hỏi: “Lão sư, bé đã rành mạch rồi. Cơ thể là đại lý, cơ thể như 1 khối ngọc, điêu khắc rứa nào thì ra thay đấy. Thân thể yếu đuối như 1 khối ngọc bị lẫn tạp chất chất lượng không đảm bảo, mặc dù tay nghề cao niên thì cũng cấp thiết trở thành ngọc tốt.”
Triệu Vân Hưng trên mặt hiện lên 1 nụ trơ thổ địa nói: “Tốt lắm, hiểu là tốt. Ta chỉ dường như dậy dỗ ngươi trong thời gian 1 năm. Trong một năm đó Nguyên tôn ta sẽ rèn luyện thân thể ngươi về nhiều bình diện lực lượng, tốc độ, sự mềm dai, tính bạo phát, kĩ năng chịu đòn, có tác dụng thân thể ngươi không dứt thay đổi. Còn phương pháp đả kích, ta cần thiết dậy ngươi, ta chỉ huấn luyện ngươi biện pháp rèn luyện phải 1 cơ thể hoàn mĩ. Cách sử dụng bản thân để công kích người thân khác, ngay cạnh nhân…ngươi phần lớn bắt buộc tự lĩnh ngộ.”
“Phương pháp huấn luyện của ta là…phương pháp huấn luyện cực hạn. Chạy được một lúc ngươi đang cảm thụ được sự tồn tại rất hạn sinh lí, nhưng mà so mang huấn luyện của ta thì điều đấy chỉ đơn giản là trò trẻ mỏ. Dĩ nhiên ngươi chắc là bỏ cuộc. Ngươi quăng quật cuộc thì ta càng thoải mái, phần nhiều binh lực của ta dĩ nhiên kiên trì hơn một đứa hài đồng cũng như ngươi.” Triệu Vân Hưng lạnh lùng nhìn Tần Vũ nói. Trong mắt Tần Vũ hiện lên vẻ kiên trì.
cực hạn?
Tần Vũ cảm giác bạn dạng thân chắc cú thích cái cảm giác khi vượt qua cực hạn, đúng chũm, ưng ý. Xem thêm truyện đam mỹ
“Lão sư, bước đầu thôi.” Tần Vũ ngang nhiên nhìn vào Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng hai mắt hơi nhướn lên, kinh dị khi thấy trung khu tính kiên định của đệ tử, trên mặt hiện lên một nụ mỉm cười mãn ý.
cơ mà Tần Vũ bỗng nhiên hiện lên vẻ đau đớn, hai mắt nhìn sang Triệu Vân Hưng liên tục nói, “lão sư à, dường như đến nhỏ nghỉ được chưa, chạy 1 quãng lâu năm vì thế bé mệt quá. Trước tiên con sẽ uống nước, sau ấy ngâm thành viên gia đình trong ôn tuyền, rồi để Ông da gia xoa bóp cơ thể và cụm bắp thịt.”
Triệu Vân Hưng cũng như hóa đá, xung quanh đanh lại. Giờ đây cạnh tranh dường như hình dung được tâm trạng hắn có lợi chưa, chỉ là…hắn ngần ngừ là cần mỉm cười hay cần khóc nữa.

Bạn đang đọc truyện tinh thần biến,chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *