Đọc review truyện “Vũ động càn khôn” chap 12

Chap 12: Tiếng vang thứ mười

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

“Âm Châu này thật ra hoàn toàn có thể lén đưa cho phụ thân sử dụng được không nhỉ…?”

Lâm Động liếm liếm môi, góc nhìn có chút nóng bỏng nhìn để ý vào ba cây đậu Âm Châu trong tay, vừa lúc bây giờ Lâm Khiếu đã lui về Địa Nguyên cấp, nếu hắn hoàn toàn có thể đem Âm Sát Chi Khí ở trong Âm Châu này hút ra, thì thực lực tất nhiên sẽ tăng lên.

Chỉ có điều, trước hết phải đem thương thế trong cơ thể Lâm Khiếu chữa khỏi, có thể nói, thương thế này nếu kéo dài càng lâu thì so với hắn mà nói, sẽ càng vô ích.

“Mấy thời nay mình sẽ tìm một thời cơ gì đấy, đem chất lỏng từ trong Thạch Phù kia cho phụ thân sử dụng, thử xem hoàn toàn có thể chữa khỏi thương thế trong khung hình phụ thân hay không”

Hiện tại thương thế trong khung hình Lâm Khiếu là quá nặng, hơn thế nữa đã qua lâu đời như thế tất sẽ dẫn đến bị ứ đọng, đối với thân thể hắn đã phân thành những thương tổn thật lớn, còn nếu như không đem những thương thế này thanh trừ đi, Lâm Khiếu chỉ sợ sẽ không thể bình an mà hấp thu Âm Sát Chi Khí trong Âm Châu này.

“Nếu thân phụ khôi phục thực lực đỉnh phong như năm đó, thì địa vị tại Lâm Gia hẳn là sẽ lập tức hồi phục, dù sao trôi qua lâu lăm như thế, trong Lâm Gia đạt tới mức Thiên Nguyên cấp, bất quá cũng chỉ mới có ba người mà thôi”

Thiên Nguyên cấp, phóng nhãn cả Thanh Dương Trấn, đều đc sánh ngang với danh hào cao thủ. Ở nơi này, một quyền lực có cường đại hay không, quan trọng nhất đó là có số lượng cao thủ Thiên Nguyên cấp. Cho nên, nếu Lâm Khiếu lại một lần tiếp nữa khôi phục thực lực Thiên Nguyên cấp, không chỉ có địa vị sẽ tăng quay về, mà không dừng lại ở đó sẽ đem các gian khổ của hắn sạch sẽ quét đi, điều đó chính là điều mà Lâm Động, Liễu Nghiên, Thanh bầy ba người tối ngày mong đợi muốn nhìn thấy nhất. Bạn đang đọc truyện đc copy tại Truyện FULL

Nghĩ đến Lâm Khiếu khôi phục lại dáng dấp khí phách năm đó, Lâm Động cũng không nhịn đc mà cười hắc hắc, kế tiếp từ ở trong phòng tìm ra một chiếc bình nhỏ, thật kỹ đem ba mai Âm Châu thu vào trong những số ấy, thứ này nếu mà xuất ra, chỉ sợ đủ để đổi cỡ Tam phẩm linh dược, giá trị không hề nhỏ đó!

Xem thêm truyện cô giáo Thảo

sau khoản thời gian làm dứt các việc này, Lâm Động mới nhẹ nhõm thở một hơi dài, bỗng một cỗ cảm hứng đau nhức đột nhiên từ trong khung hình lan tràn ra, lúc trước tuy nói có Thạch Phù hỗ trợ hấp thu Âm Hàn Chi Khí kia từ trong khung hình Thanh bọn phát ra. Nhưng thân thể hắn vẫn như cũ bị loại bỏ Âm Hàn Chi Khí lạnh thấu xương này xâm nhập một trận.

“Bị hàn khí nhập thể rồi sao?”

Trong khung người cảm giác được từng trận đau nhức, làm cho Lâm Động biến sắc. Bất quá ngay kế tiếp, hắn phát hiện ra loại cảm giác đau nhức này, tựa hồ như thật thể bám vào bên trên khung xương, cái loại cảm giác này giống như có 1 thứ gì đấy muốn chui vào xương cốt tủy của hắn vậy.

“Luyện cốt?”

bắt gặp này lập tức để cho mí mắt Lâm Động không nhịn đc mà nhảy nhảy lên. Cái gọi là luyện cốt, đó đó là một bước tiến vào Thối Thể đệ ngũ trọng. Một bước này, chính là rèn luyện khung xương trong cơ thể khiến cho xương cốt ngày càng cứng cỏi, do đó làm cho lực lượng cùng vận tốc đều có sự tăng phúc thật lớn. Bất quá Lâm Động mới tiến vào đệ tứ trọng không bao lâu, dựa theo dự đoán của hắn, cho mặc dù có chất lỏng từ Thạch Phù tương trợ, mà muốn xuất hiện cảm hứng như vậy, ít nhất cũng cần xấp xỉ gần mười ngày. Nhưng, như thế nào hiện tại lại xuất hiện được cơ chứ?

“Chẳng lẽ nguyên cớ là do hàn khí trong khung hình Thanh bọn sao!”

Hơi suy xét một chút, Lâm Động đã đoán được luận điểm chỗ nào, lập tức bên trên khuôn mặt có mặt vẻ ngạc nhiên, hàn khí trong khung người Thanh đàn, cư nhiên đối với rèn luyện thân thể kỳ diệu như vậy sao?

“Hàn khí trong khung người Thanh đàn trên mức cho phép cường đại, chắc rằng là Thạch Phù tự động loại trừ cuồng bạo trong hàn khí, đem một chút có lợi gì đó ghi lại trong cơ thể” Lâm Động cau mày, lúc trước Lâm Khiếu ở thực lực Địa Nguyên cấp, cũng còn bị nockout Âm Hàn Chi Khí này làm cho phải tu dưỡng nửa tháng, nếu nói hắn chỉ mới Thối Thể đệ tứ trọng mà hoàn toàn có thể đem hàn khí chống cự, đó quả thực đó là chuyện nực cười, bởi vậy nghĩ tới nghĩ lui hơn phân nửa vẫn là công lao của Thạch Phù này.

“Không nghĩ tới hàn khí trong cơ thể Thanh lũ không ngờ còn tồn tại hiệu quả như vậy, bất quá hàn khí bạo phát cũng cần một khoảng thời gian nữa…”

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Vừa hoàn thành lời, Lâm Động vẫn không nhịn được xì một tiếng khinh miệt, mỗi lần hàn khí bạo phát, đều khiến cho Thanh lũ chịu khổ đau, nếu như muốn dùng đại giới này mà đổi lấy cái gọi là Âm Châu kia, Lâm Động tuyệt vời sẽ mặc kệ.

Đem một chút ý niệm trong tim chóng vánh áp chế, Lâm Động lười biếng duỗi cái sống lưng mệt mỏi, thẳng tắp ngã xuống giường, chợt đôi mắt từ từ nhắm lại, Thạch Phù ở trước ngực cũng chính là lại một lần tiếp nữa tản mát ra ánh sáng nhàn nhạt.

trong khoảng thời gian này, Lâm Động đối với Thạch Phù này cũng có thể có một chút hiểu biết, loại Hắc ám không gian khi hắn tiến vào, Dường như là một cái không gian tinh thần, thân thể của hắn không hề tiến vào trong số ấy, nhưng hết thảy sở học nằm ở trong lại rất có thể có một không hai đem lại công dụng trong hiện thực.

“…”

Trong Hắc ám khoảng không, bóng người cùng quang Ảnh lại một đợt nữa chớp động, tiếng động ba ba thanh thúy không xong xuôi vang lên.

Lâm Động hết sức để ý nhìn không bỏ sót bất luận động tác gì của quang Ảnh, thậm chí trong cả một tia lay động rất nhỏ tuổi của thân thể cũng đều bị hắn ghi tạc vào trong đầu.

thông qua thời gian tu luyện lâu như vậy, đối với Thông Bối Quyền Lâm Động tuy rằng không có gan nói là đăng phong tạo cực, nhưng cũng rất được cho là tiến bộ dần từng bước. Khi hắn ở trạng thái xuất sắc, liên tiếp hoàn toàn có thể trọn vẹn thi triển ra chín tiếng vang.

Bất quá tuy nói so với Thông Bối Quyền cũng đã tương đối thuần thục, nhưng cái gọi là tiếng vang thứ mười này, hắn lại vẫn như cũ mà không tồn tại tiến triển gì quá lớn.

“Ba ba…”

đúng khi quang Hình ảnh trong tay lại một lần nữa bộc phát ra tiếng vang thứ chín, tinh thần Lâm Động đột nhiên tập trung cao độ hơn, mà trong một thoáng đó, thần trí của hắn cư nhiên lại xuất hiện một cảm giác hoảng hốt rất nhỏ dại, cái loại cảm giác này giờ phút này hắn hệt như đã trở thành một đạo quang Ảnh kia, thân thể của quang Hình ảnh mỗi một lần vận dụng lực đạo thậm chí rất có thể khiến cho bắp thịt run run, đều hiện ra trong đầu hắn, cảm giác thanh tỉnh hiện ra rất rõ.

Đọc thêm list truyện đam mỹ

“Ba!”

Một đạo âm thanh vang vọng trầm thấp đến nỗi không thể nghe thấy, một đợt tiếp nhữa từ trong tay quang Ảnh phát ra, một cỗ kình đạo mãnh liệt từ trong tâm địa bàn tay thành hình, sau cuối gào thét mà phát ra mạnh mẽ và uy lực thật là trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

“Thì ra là như thế…”

Hai mắt Lâm Động giờ phút này phát ra ánh sáng, bên trên khuôn mặt ngập cả vẻ hưng phấn, cuối cùng hắn đã phát hiện ra ảo diệu của cái gọi là tiếng vang thứ mười rồi!

Trong trạng thái kỳ dị này, Lâm Động cảm giác được cụ thể tất cả lực đạo cùng theo với phương pháp của quang Ảnh, cái gọi là tiếng vang thứ mười kia, thì ra Chưa hẳn từ bên trên cánh tay phát ra, mà là từ trong cơ thể phát ra!

Chín tiếng vang thì phía bên ngoài, còn tiếng vang thứ mười thì lại từ phía bên trong mà phát ra!

“Thông qua phương pháp này, khiến cho bắp thịt cùng xương cốt phối kết hợp một cách hoàn mỹ, đem lực đạo tiếng vang thứ chín kia trở nên hoàn mỹ, kế tiếp một đợt nữa lại đẩy một chiếc lên tới mức đỉnh điểm. Cái này chính là tiếng vang thứ mười của Thông Bối Quyền!”

Coi thêm: lấy chồng bạc tỷ

Thân thể Lâm Động hưng phấn đến nỗi có chút run rẩy, loại cách thức phối kết hợp đặc thù này, cho dù là Lâm Khiếu, chỉ sợ cũng chưa biết đc, nếu trước đó không có loại trạng thái kỳ dị này, Lâm Động cũng không có khả năng lần mò được ảo diệu của tiếng vang thứ mười này!

Dựa theo phỏng đoán của hắn, nếu thật đem này tiếng vang thứ mười thi triển ra mà nói, cho dù Thông Bối Quyền này chỉ là Nhị phẩm trong võ học, có lẽ cũng đều có mạnh mẽ bất phàm.

Tuy nói Lâm Động còn chưa có trọn vẹn nắm giữ tiếng vang thứ mười, nhưng đã có lĩnh ngộ như vậy thì hắn tin tưởng sớm hay muộn sẽ đem tiếng vang thứ mười này tu luyện thành công!

Mà một khi đem tiếng vang thứ mười của Thông Bối Quyền tu luyện chiến thắng, điều ấy không thể ngờ vực sẽ trở thành một sát chiêu của hắn. Đến lúc đó, cho mặc dù là đương đầu Lâm Hồng siêu việt hơn hắn hai cấp, cho dù kẻ thù có Nguyên Lực, Lâm Động cũng chính là hoàn toàn có thể đánh một trận!

mỗi một khi tưởng tượng đến Lâm Hồng muốn vận dụng loại thủ đoạn này để để cho phụ vương hắn đồng ý cho Lâm Hồng cùng với Thanh lũ thành thân, là trong lòng Lâm Động lại bốc lên lửa giận.

Xem thêm truyện: ngôn tình

“Lúc này đây, ta muốn đem ngươi đánh cho không còn chút mặt mũi nào để rỉ tai này nữa!”

Lâm Động cười lạnh một tiếng, chợt sắc mặt trang nghiêm mà đứng dậy, tư thế Thông Bối Quyền lại một đợt nữa thi triển, hiện tại hắn cùng với Lâm Hồng vẫn còn có một chút chênh lệch quá xa, cho nên còn phải nỗ lực thật nhiều!

“Ba ba…”

Trong khoảng không Hắc ám, thiếu niên kia một lần nữa thi triển dáng người như Viên Hầu, các giọt mồ hôi tuôn ra như mưa, giống như chẳng biết mệt mỏi là gì, một lần lại một lần thi triển ra Thông Bối Quyền, tiếng động ba ba thanh thúy quanh quẩn trong không gian không ngớt!

Hắn phải nhanh nhanh một chút đem tiếng vang thứ mười này trọn vẹn nắm trong tay!

Đọc truyện vũ động càn khôn tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *