Đọc chương 3 – Truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên 2” – Vong Ngữ

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chương 3: Đi xa – Vong Ngữ


Địch nhân đã bị giết sạch sẽ rồi

Một mập một bé nhỏ rời đi thôi

Thanh niên ngây ngốc,hồ ly bé nhỏ

Huynh muội từ đây nghĩa giao bôi

​————————————–

Sự việc thế hệ xảy ra trước mắt làm cô bé nhỏ vẫn còn ngơ ngẩn, miệng còn chưa khép lại, Hình như tinh thần nó còn chưa phục hồi sau những lo lắng thế hệ trải qua.

Ánh mắt nó nhìn về phía ba cỗ tàn thi của đồng minh 3 gã đại hán râu quai nón với vẻ thẫn thờ, cơ thể vẫn nhũn ra, ngồi phịch xuống tại chỗ, nhị hàng nước mắt lăn dài trên má.

Tiếng khóc òa lên như đê vỡ phá tan sự yên lặng của không gian đấu la đại lục hoang địa, như một khúc ca bi quan đứt từng khúc ruột, như ai như ân oán với trời cao.

Không biết bao lâu sau, tiếng khóc thế hệ nín bặt.

Cô nhỏ đã đứng dậy, hai tay nắm chặt, nước mắt đã gột rửa tổng cộng tro than và vết máu làm lộ ra khuôn mặt xinh đẹp, chỉ khác lúc trước là đôi mắt nó có vẻ lớn hơn một chút.

bỗng nhiên nó cất bước chạy về phía 1 cục đá mập màu xám trắng. Ngay phía dưới tảng đá là một thi tể nát bấy nằm trong vũng máu, tuy nhiên vẫn có thể lờ mờ cảm nhận đó chính là xác của gã đại hán râu quai nón đã chết từ lâu. Cách phiến đá mấy trượng là một cái xác lúc này như một đống bọn nhầy, đó chính là xác của gã mặt ngựa.

Còn tên đạo sĩ họ Tề Nguyên tôn, sau khi trúng 1 quyền cách không của thanh niên thì khái quát cơ thể đã nổ tung, giờ thi cốt chẳng còn mảnh nào, chỉ có mấy đám máu thịt nát vương vãi xung quanh.

Cô gầy đi tới dưới tảng đá, hay tay nó vung lên, mười móng tay bỗng dài ra thành mười cái vuốt màu xanh, nó vung tay cào cấu lên cỗ tàn thi của gã râu quai nón.

Máu tươi văng tung tóe, cái xác vốn đã nát như tương giờ tất tả đổi thành một đống máu thịt be bét. Trong khi còn chưa hết giận, nó há miệng phun ra một ngọn lửa tươi tốt đốt cháy mớ máu thịt kia thành tro tàn.

Sau đó nó lặp lại hành động trên với cái xác của gã mặt ngựa rồi thế hệ chịu ngưng.

Sau khi làm xong xuôi mọi chuyện, nhì đầu gỗi của nó nhão nhoẹt ra, lại ngồi phịch xuống thở hồng hộc. Chút pháp lực mới được khôi phục trong cơ thể lúc này đã hao hết sạch.

“Cha, mẹ, đại ca, nhì tỉ…Bọn mờ ám tặc Huyết Đao Hội đã có 1 tên phải chết, tuy không phải chính tay hài nhi giết chết nhưng cũng coi như báo được 1 chút đại thù. Mọi người cứ yên tâm, chỉ cần hài nhi còn lại 1 hơi thở thì sớm muộn cũng tấn công lên Huyết rước Sơn, xóa xổ đám Huyết Đao Hội.” Trong lòng cô gầy Bên cạnh đó được an ủi đôi chút, nó xoay người qua 1 hướng khác rồi quỳ xuống, miệng thì thào vài câu.

Nói ngừng mấy câu đó, nhị mắt cô ốm lại đỏ lên, nước mắt chực rơi, nó định khóc tiếp nhưng mà rồi cũng cố nhịn.

“Không được khóc, phụ vương vẫn thường nói mấy đứa hay khóc nhè là con nít, ta phải mập mau mau thế hệ được!” Sau 1 hồi kìm nén thì cô nhỏ dại cũng nén được cảm xúc rơi lệ xuống, nó đứng lên và nhìn liếc qua ba túi trữ vật của 3 gã kia.

Sắc mặt nó tuy còn chút căm hận, mà sau khi bởi vì dự đôi chút thì nó cũng thu về mấy món đó.

Mặt trời ngả dần về Tây, ánh sáng bi thiết dần, gió thổi mạnh ông ông, nhiệt độ hạ thấp dần. Nhìn qua không gian rộng lớn tứ phía, cô nhỏ dại không phát xuất hiện mối đe dọa nào, nó xốc lại thân thể rồi chạy lại gần sinh vật sống duy nhất còn lại là thanh niên cao to.

Thanh niên sau khi đánh ra 1 quyền thì bộ dáng lại trở về với vẻ ngốc trệ thuở đầu, hắn đứng yên tại chỗ với vẻ đờ đẫn, nhị mắt nhìn xuống chân, hầu như hành động của cô ốm đều như không để trong mắt.

“Này…Thạch Đầu ca ca…” Cô nhỏ bé không dám lại gần quá, nó khẽ kêu lên.

Thanh niên cao béo vẫn không có phản ứng gì hết.

“Thạch Đầu ca ca, tên muội là Liễu Nhạc Nhi, cảm ơn ca ca đã giết 3 gã lưu manh kia. Tuy ca cũng là Nhân tộc mà phụ vương muội từng nói Nhân Tộc cũng có nhiều người giỏi.” Cô tí hon cất lời, vẻ mặt hiện lên vẻ nhút nhát e dè.

Thanh niên sau cuối cũng có phản ứng, hắn khẽ nhúc nhích cái đầu quay qua liếc nhìn Liễu Nhạc Nhi.

Hình bóng 12 nữ thần cô nhỏ nhắn đang phản chiếu trong đôi mắt hắn, 1 ánh hào quang như lóe lên trong mắt, ngay sau đó lại khôi phục vẻ ngốc trệ. Hắn đứng lên với vẻ đờ đẫn như trước nhưng mà ánh mắt vẫn đang nhìn Liễu Nhạc Nhi.

Điều đó làm cô nhỏ dại kêu lên 1 tiếng không thể tinh được rồi vội thối lui mấy bước. Tuy nhiên thanh niên cao phệ chỉ đứng im nhìn nó chứ không hề nhúc nhích cử động.

Liễu Nhạc Nhi khẽ cất tiếng thở dài, nó gần như chắc cú thanh niên này đầu óc gặp vấn đề, nó tấn công bạo tiến lại gần hơn để quan sát đánh giá.

Lúc nãy gấp gáp không kịp nhìn kỹ, giờ lại gần rồi Liễu Nhạc Nhi mới có dịp quan sát kỹ lưỡng.

Thanh niên này rất cao to, ngón tay thon dài, những thớ cơ bắp cuồn cuộn trên người tạo cho người ta 1 cảm giác rất mạnh bạo.

hai con mắt hắn tuy mờ mờ mà 2 con ngươi lại đen kịt, nhìn lâu vào đó sẽ có cảm giác hồn phách như bị hút cả vào trong. Làn da đen bóng loáng, sau trận kịch đấu lúc nãy cũng chẳng có chút xây xát nào.

Bộ quần áo xanh hắn mặc nhìn có vẻ tầm thường, mà vừa rồi bị sét đánh, đao chém cũng chẳng tổn thương mảy may.

Lạ nhất là hành động hút hết đám huyết vụ vào miệng của hắn, chỉ với 1 hành động đó có thể khẳng định hắn không phải kẻ thông thường, tất nhiêntuy nhiên càng không phải phàm nhân.

Nếu là người thường làm sao có thể hạ sát liên tục 3 gã tu sĩ có vũ trang pháp khí.

Cô nhỏ dại lặng lẽ giới thiệu thanh niên còn hắn vẫn ko có phản ứng gì nên nó tất tả bình tĩnh lại, sau khi thoát khỏi kiếp nạn, tính hiếu kỳ trẻ con lại nổi lên, nó đi một vòng quanh thanh niên cao bự.

Ánh mắt thanh niên vẫn không rời khỏi Liễu Nhạc Nhi, Dường như cô nhỏ dại có 1 cái gì đó thú vị hắn.

Có lẽ vì thanh niên hình thành giúp nó thoát kiếp nạn, lại còn giúp nó hạ sát 3 gã cừu nhân nên nó cảm giác thanh niên cao phệ trước mặt ngày càng trở nên thân yêu.

“Ồ!”

Liễu Nhạc Nhi khẽ kêu lên, trước ngực thanh niên lờ mờ hiện lên một món trang sức bé dại màu xanh lá cây tỏa ra ánh sáng long lanh mà nó không rõ là món gì.

Nó muốn vạch áo hắn ra để nhìn cho rõ nhưng mà lại không dám.

Lúc này, gió thổi ngày càng mạnh, cơn mưa xuất hiện với từng đám mây đen kịt chen chúc, trời sầm tối.

Ầm…Ầm!

Một tia sét nổ ngang trời chiếu sáng chói lóa, sấm chớp đùng đùng, những giọt mưa trút xuống.

“Á…!”

Liễu Nhạc Nhi thét lên kinh hãi rồi theo phiên bản năng, nó nấp vào dưới người thanh niên, nhị tay ôm chặt chân hắn, cả người lạnh run lên.

Nó chính là Yêu hồ nên trời sinh đã thấp thỏm sấm sét.

Ánh mắt thanh niên cao to đột nhiên lóe sáng lên, nhưng rồi lại cuống quýt mờ đi. Không biết vô tình hay cố ý nhưng mà hắn khẽ cúi người xuống đem cơ thể phệ lớn che chắn mưa gió cho Liễu Nhạc Nhi.

Trong lòng cô ốm nhấc lên 1 cảm giác ấm áp, sự thấp thỏm mưa gió sấm sét đột tan biến, ngược lại lúc này nó cảm giác rất bình yên, cứ như cảm giác rúc trong lòng cha vậy.
Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên
Cơn mưa tới nhanh, tan cũng nhanh, một lúc sau mây đen tan dần, một luống khí lanh tanh dễ chịu lan tỏa khắp muôn nơi.

Liễu Nhạc Nhi lắc lắc người giũ tinh khiết nước mưa, nó vừa cười hì hì vừa giũ quần áo của thanh niên cho nước mưa bung ra. Bộ y phục xanh của hắn ko hiểu lắm bằng chất liệu gì mà khi mưa rơi xuống như nước đổ lá sen, nước ngưng đọng xoay tròn trên bề mặt chứ ko thể thấm vô trong.

Thanh niên cao lớn ko hề có phản ứng gì trước những hành động của cô bé xíu, hắn vẫn giữ vẻ thản nhiên như cũ.

“À đúng rồi, Thạch Đầu ca ca, Nhạc Nhi còn chưa biết tên họ của ca ca?” Liễu Nhạc Nhi khẽ kéo tay thanh niên như muốn hắn ngồi xuống.

Đúng là thanh đang nhàn ngồi xuống, tuy nhiên hắn vẫn ko mở miệng nói ra lời nào.

“Thạch Đầu ca ca, tại sao ca lại xuất hiện ở đây?”

“Thạch Đầu ca ca, 1 quyền lúc nãy thật lợi hại, ca dạy cho Nhạc Nhi nhé?”

“Thạch đầu ca ca…”

Liễu Nhạc Nhi tỏ vẻ không cam lòng, nó liên tiếp cần đến nhiều cách để thì thầm với thanh niên cao bự. Tuy nhiên dù nó dùng cách gì thì thanh niên vẫn chả có phản ứng gì, sau 1 hồi thì nó cũng đứng dậy với vẻ chán nản.

“Thạch đầu ca ca, tuy rằng muội không biết ca là ai, nhưng nãy ca đã giết người của Huyết Đao Hội, tốt là ca cùng với muội đi khỏi đây đi.” Sau một hồi ngẫm nghĩ, rốt cục nó đã có quyết định, nó nắm bàn tay phệ phệ của thanh niên và nói với giọng cầu khẩn.

Tuy thanh niên có vẻ ngốc trệ, nhưng sau một hồi Liễu Nhạc Nhi khoa chân múa tay thì Hình như hắn đã gọi ra điều gì đó. Hắn trố mắt lên nhìn nó rồi từ tốn bước lên.

Hoàng hôn dần buông xuống, ánh chiều tà bao phủ lên mảnh hoang địa mênh mông tạo thành một mảnh quà mông mênh.

nhị bóng người một lớn một nhỏ bé đang khoan thai cất bước về phía mặt trời, Dường như trong gió vang vọng lại tiếng cười đùa vui mắt của Liễu Nhạc Nhi.

“Thạch Đầu ca ca, muội biết ca rất lợi hại, mà đám Huyết Đao Hội còn tiếp rất nhiều tên xấu xa.”

“Không còn sớm nữa, ca đói bụng ko?”

“Đợi đến lúc thoát khỏi nơi này, Nhạc Nhi sẽ bắt mấy con chim rừng rồi nướng cho ca ăn, tay nghề của Nhạc Nhi ko tệ đâu nha!”

“Thạch đầu ca ca, từ nay về sau Nhạc Nhi sẽ coi ca ca như anh trai…”

Link full truyện phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *