Đọc chap 12 truyện ngôn tình “Lấy chồng bạc tỷ”

Chap 12: cuộc chơi gặm táo

Tác giả Mộc Thất Thất

Phân mục truyện ngôn tình

Đẩy cánh cửa gỗ bước vào, bên trong là một trong những bãi cỏ to, đi tiếp với đình nghỉ mát, hòn non bộ, đài phun nước, biển hoa…

Giang Nhung noi theo hẹn Huệ Nhi 1 lúc lâu mới quan sát thấy một căn hộ lớn ba tầng phong cách kiến trúc kiểu Pháp.

cảnh quan trong nhà trong nhà lắp thuận lợi, là đẳng cấp trang hoàng sắp sở hữu thiên nhiên, theo Giang Nhung biết thì khôn xiết hợp với đẳng cấp của Trần Việt.

hai thành viên gia đình liên tiếp đi, Giang Nhung chẳng thể không cảm thán, nơi này đẹp như bồng lai tiên cảnh, nếu có thể thường xuyên nghỉ ngơi ở đây có lẽ sẽ sống lâu phổ quát mấy năm nữa.

hứa hẹn Huệ Nhi ko vào nhà, chỉ đứng quanh đó cửa nói: “Nếu giám đốc Trần đã đi vào đây, anh ấy cũng sẽ không để cô phải uất ức sinh sống lại trong những phòng khách bình thường kia.”

trong tâm Giang Nhung thầm nghĩ, mọi nhà khách kia cũng rất đắt mà? Làm gì với chỗ nào bình thường? Với điều ví như phân tích đông đảo buồng khách ấy mang khu biệt thự độc lập bên này, thì kém xa rồi.

hứa hẹn Huệ Nhi còn nói: “Bà Trần, bên này là cương vực bốn nhân, mọi người khác biệt không đc vào, cô không phải bận tâm lắng rất nhiều.”

Bà Trần?

vẫn chính là lần trước tiên mang chúng ta gọi gia đình bạn vậy đó, Giang Nhung nghe nhìn thấy mang chút mặt đỏ tim đập: “Trợ lý hẹn, cô đọc tôi Giang Nhung là được rồi.”

hứa Huệ Nhi cười nói: “Cô là hoàng hậu của giám đốc Trần, tôi không tìm quan sát thấy xưng hô như thế nào dành riêng hơn nhì chữ “bà Trần” đặt phát âm cô.” Câu này của hẹn Huệ Nhi có nhiều ẩn ý, nhưng mà Giang Nhung đến bây chừ, trong cả tay Trần Việt còn chưa hiểu được, hai má lại càng nóng hơn.

“Cô vào sống trước đi, tôi đi trước.” hẹn Huệ Nhi mỉm cười, thanh lịch rời đi.

Giang Nhung đứng trong phòng khách mập như vậy, biểu lộ một vòng bao quanh, tức thì sở hữu chút chưa bao giờ làm sao. Giờ đây, Trần Việt từ kế bên đi vào, vồ cập cầm balo Giang Nhung đã đeo trên vai, đi trước lên tầng trên: “Phòng sinh hoạt tầng nhì.”

Chân anh dài, nhưng mà cố ý bước thật chậm chạp đặt Giang Nhung theo kịp.

Giang Nhung noi theo sau sườn lưng anh, nói: “Trần Việt, em rất có thể bàn thảo với anh một chuyện không?”

Trần Việt mở cửa vào buồng, để balo của Giang Nhung lên bục tư trang hành lý, rồi new lên tiếng: “Loại chuyện nhỏ nhặt như phòng ở này là hứa hẹn trợ lý sắp đặt.”

Giang Nhung: “…” đc rồi, nhập gia tùy tập thôi.

Trần Việt đến cạnh cửa sổ kéo rèm cửa thật dày ra, từ cửa sổ rộng lớn nhìn ra phía bên ngoài rất có thể quan sát thấy đc đại dương to rộng lớn vô hạn, xa xa mặt biển và bầu trời giống như chạm vào nhau, điều mà người ta đang phát âm là trời đại dương một màu. Thỉnh thoảng còn có thể nghe được tiếng sóng hồ vỗ vào mỏm núi đá, tương đương từng khúc đã từng khúc nhạc vui miệng. Giang Nhung cảm thán từ tận đáy lòng: “Một nơi thật đẹp!”

Trần Việt nói: “Nếu em thích, ngày mai có thể thường xuyên tới.”

Giang Nhung lắc đầu: “Em cũng ko quí lắm.”

không phải không quí, mà là Giang Nhung ko nỡ tiêu xài đồng tiền đau đớn tìm kiếm được ở đây, cô càng không mong mỏi tiêu tiền bạc Trần Việt. Tuy trước ấy Trần Việt đã đưa cho cô 1 tấm thẻ chi phiếu, mà cô toàn thể cũng không có ý định dùng. Trường hợp có một ngày nhị người ly hôn, cô đều có thể ra đi dễ chịu hơn một tý.

chẳng hề Trần Việt ko nghe thấy câu nói thành thật của Giang Nhung, chỉ là anh cũng không hỏi thêm vô, mà nói: “Trước tiên đi ăn cơm vẫn, ăn dứt nghỉ ngơi một lát, xế chiều em còn đề xuất nhập cuộc chuyển động bộ môn.”

Giang Nhung gật đầu: “Vâng.”

1 lúc sau, lại nghe thấy Trần Việt hơi lo sợ nói: “Giang Nhung, ví như buổi tối ý muốn ngâm suối nước nóng, em hoàn toàn có thể quay về ngâm trong suối nước nóng tư nhân ở đây.”

Giang Nhung khước từ theo bản năng: “Em ngâm với tất cả đoàn cũng rất được.”

Trần Việt nhắc hết sức hợp tình hợp lý: “Không có người trong gia đình đại trượng phu nào chờ đợi cung phi người trong gia đình mặc không nhiều vậy đó cho tất cả những người nam nhi không giống nhìn.”

đấy…

Giang Nhung bỗng trôi dạt chàng trai Trần Việt này thật hủ lậu, cho dù anh chẳng phải yêu cô, mà Bên cạnh đó chỉ là chúng ta không giống nhìn cô nhị cái là anh tức khắc sở hữu quan điểm.

sau khoản thời gian ngủ trưa, Giang Nhung new tham gia vào đoàn, Lâm Mỹ mếm mộ nói: “Giang Nhung, có thể vào nằm ở trong khu biệt thự sáng ý, cô quá may mắn rồi.”

Giang Nhung nói: “Ở cùng theo với chỉ huy, không dễ dàng như thế đâu.”

Cô nói lãnh đạo là chỉ Trần Việt, nhưng mà Lâm Mỹ lại nghĩ là hứa Huệ Nhi nên gật đầu đồng ý tán thành: “Cô nhắc đúng, chơi với thành viên gia đình quen đang thú vị hơn. Còn nếu không, buổi tối cô rầm rịt một tẹo, ngơi nghỉ với Cửa Hàng chúng tôi là đc.”

“Hay là thôi đi.” Giang Nhung như thế nào dám gật đầu, ngộ nhỡ Trần Việt nửa đêm tự tổ ấm chạy đến xách người về thì sao?

bởi vì để mọi người chơi đùa thật thoải mái, phòng Nhân sự đã sẵn sàng quá nhiều game show thú vị. Dựa theo bộ môn chia thành tứ tổ đỏ, xanh lam, quà, xanh lá cây. Cuộc chơi trước tiên là thi uống bia.

Đọc list truyện đặc sắc truyện đam mỹ h

Đổ nhì lít bia vào đầy một hậu sự to, một nam một nữ của mỗi tổ cầm ống hút uống, bên như thế nào uống kết thúc trước đang thắng. Tổ uống hết sau sẽ đề nghị nhận hình phạt nhắc thành thật giỏi đại mạo hiểm.

số đông đội số đông mời quản lý chi nhánh ra thi đầu tiên.

Trận trước tiên, đội đỏ của Giang Nhung thắng giải quán quân, đội tiến thưởng uống hết rốt cục, thành viên gia đình nhận hình phạt đề cập thật lòng giỏi đại giả mạo hiểm.

Đội tiến thưởng vẫn nhận hình phạt thì giám đốc điều hành hờ hững kiêu ngạo xuất hiện, anh liền biến thành tiêu điểm của nhà bạn. Trần Việt ra hiệu bạn liên tiếp chơi, anh chỉ ngồi bên cạnh, im re xem thi đấu.

tổng giám đốc đến, hành vi của tất cả gần như khá kiềm chế lại, mang điều lúc mọi người dẫn chương trình tuyên bố cuộc chơi vật dụng nhì bắt đầu, thì đoàn gia đình bạn chẳng còn kiêng kị dè gì nữa.

Trò vật nhị là gặm táo. Cần đến sợi dây thừng treo 1 quả táo lên, tư tổ mỗi tổ sắm ra một đôi giới tính, gặm từ nhì bên quả táo, tổ gặm hoàn thành sau cùng cần nhận trừng phạt bất chính dội nước đá.

Đọc thêm truyện vũ động càn khôn

Giang Nhung là kẻ với công béo nhất của trò này, thành viên gia đình đội đỏ ko hứa hẹn mà cộng đẩy cô ra chịu thử thách. Giang Nhung ko từ khước được chột dạ liếc Trần Việt một cái, quan sát thấy vẻ mặt anh không có gì dị thường yêu cầu cô không kiềm đc to gan lớn mật hơn một tý, che bước tới tới.

Vũ tân tiến của đội đỏ cũng chủ động đứng ra, mong chiến đấu cộng Giang Nhung.

bây giờ, hứa Huệ Nhi cũng liếc Trần Việt một chiếc, nhưng mà khác có phần lớn gì Giang Nhung quan sát thấy, chị ta ngay thức thì vỗ vỗ tay nói: “Mọi gia đình bạn vẫn muốn giám đốc điều hành Trần cộng chơi không?” hầu như mình đa số mong muốn, nhưng không có ai dám nhắc ra, ví như trợ lý hứa hẹn vẫn kể đến, gan nhóm người nhà kia cũng lớn hơn rồi.

nhà bạn cùng đồng thanh reo lên: “Tổng giám đốc Trần! Giám đốc điều hành Trần! Giám đốc điều hành Trần!” Giữa tiếng reo hò của mọi người, 1 khi lâu Trần Việt eo thon nhỏ mới chậm rì rì vực lên, nhìn vẻ mặt trong trẻo nhưng mà thờ ơ của anh, mang vẻ kiểu như bất đắc dĩ mới nhận thách thức.

quan sát thấy anh đi xuống đài, trong thâm tâm Giang Nhung không chấm dứt nguyện cầu, hy vọng anh ko sắm đội người trong gia đình, bảo đảm đừng mua, nhưng mà Trần Việt lại cố tình đi tới trước mặt cô.

“Ồ!” mọi người phát ra tiếng thét hưng phấn chói tai. Đám phụ nữ hối hận cực kì, nếu như biết trước giám đốc Trần sẽ nhập cuộc, cho mặc dù cho là bị dội cho ướt đầm cũng buộc phải liều mình nỗ lực khôn xiết tranh giành lần thách thức này.

khác biệt sở hữu sự hưng phấn của gia đình bạn, Giang Nhung cúi rẻ đầu không có gan nhìn Trần Việt rước một chiếc, giả dụ biết Trần Việt cũng tham gia, cô sẽ viện cớ đến tháng.

thành viên dẫn chương trình hô lên: “Chuẩn bị!”

mình 3 tổ không như tức thì đến gần, hai mình tập hợp tinh thần nhìn cẩn thận quả táo treo trọng tâm. Giang Nhung vẫn còn cúi đầu, nghĩ rằng các bạn thực hiện bằng con đà điểu chịu thua là được, nhưng Trần Việt lúc này lại nhẹ giọng kể 1 câu: “Muốn thua thật sao?”

Đọc full link truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *