Đánh giá truyện Tổng giám đốc mặt Trắng xấu Xa

cô gái còn chưa thành thục tuy nhiên thân hình trước mắt thành viên đàn ông lại lộ ra vài phần mê thành viên, làm cho cậu ta huyết khí phương cương, nhiệt huyết sôi trào, trong đầu cậu không còn suy nghĩ gì khác, chỉ biết chèn ép về phía cô….

Ra mắt truyện Tổng người có quyền lực cao bên trắng xấu xa

Tác giả: Băng Triệt
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng chủ tịch bên trắng bựa xa

tất cả tựa cũng như mây trôi gió thoảng dần qua, cực khổ cũng theo thời gian cơ mà mài mòn đi tinh tế.

Đôi khi có người vô ý nói lại chuyện quá khứ, Hạ Cúc Hoa sẽ cười cợt đáp lại, tuy rằng nụ cười đấy thực nhạt, cơ biển cũng như cấm đoán mọi người bắt gặp cô đang mỉm cười, tuy vậy trong đó vẫn chẳng còn sự chua sót.

cuộc sống cứ yên ả trôi qua, chỉ cần sống, công việc, và cơm trắng để ăn.

mọi người khác dùng góc nhìn chấp thuận để quan sát cô, bảo cô thật kiên cường, nhưng lại bỏ mặc nuốm nào, chúng ta nhìn cô ra sao, nói cô nỗ lực nào, giờ đây bao gồm cả mang cô đã không còn quan hệ.

Cô chỉ có trầm mặc, trầm mặc đến mức làm cho cho tất cả những người ta bỏ quên sự tồn tại của bản thân mình.

“Chị Cúc Hoa này, có vẻ phiền chị photo cái này được chưa, tài liệu này đã đề xuất gấp a.” Một bạn gái trẻ tuổi đem tập đại dương sơ dày bỏ lên bàn của cô ý.

Hạ Cúc Hoa trầm mặc đồng ý, buông sổ sách trong tay, bao bọc lấy đống tài liệu đi mang lại máy photo ở bên cạnh, ban đầu in ấn.

Tại C.ty người nhà này làm việc đang năm năm, tuy rằng cô chính là kế toán viên, tuy thế cho đến câu hỏi bé dại cũng như châm chè rót nước, chạy bank, đi viên thuế hay khi đồng sự có tác dụng không hết Việc mà bao gồm cả khi bọn họ nhàn rỗi thì mọi công việc này những được san qua tay cô.

bởi lẽ vì cô chẳng biết cự tuyệt, càng chả biết tỏ vẻ mất hứng hay gồm ý kiến phản đối, mà thậm chí các hành vi đâm chọc sau lưng, cũng chưa từng thấy cô làm cho qua, người đối với cô khôn cùng yên tâm, bởi lẽ cô làm bất kỳ chuyện gì, đông đảo cẩn trọng lại thành thật.

“Chị Cúc Hoa, phiền chị tải dùng một phần cơm hộp với, nhớ có món tôm tách vỏ kho bị khô nhé.”

“Chị Cúc Hoa, phiền chị pha dùm em tách bóc chè, sắp tới gồm khách hàng mang đến.”

“Chị Cúc Hoa ơi, phiền chị đánh máy phần tài liệu này với.”

Hạ Cúc Hoa nghe, ngừng đâu vào đó loại các bước không thuộc về cô, rồi lại ngồi vào bàn làm cho phần Việc dở dang của bản thân mình.

Đối chiếu, kiểm soát, tổng hợp sổ sách, các bước này bao gồm chút không ngăn nắp, nhưng mà cũng bởi thế mà đề xuất nhất sự cảnh giác, bởi chỉ có sai một số lẻ vẫn đem mang lại tổn thất rất lớn cho quý doanh nghiệp.

“Chị Cúc Hoa, đưa ra phiếu này ghi lên sổ núm nào đây?” Tôn viên cũng chính là kế toán cũng như cô hỏi.

cô gái này bắt đầu vào C.ty chưa lâu, phần lớn chuyện thường hỏi ý Hạ Cúc Hoa, cô ấy cũng đối có Hạ Cúc Hoa thật sự không tàng tư ý bần gì, đối xử có cô thực kính trọng cũng như luôn mong mỏi học hỏi. Đặc biệt mỗi buổi sớm đến công ty, gần như cộng Hạ Cúc Hoa rất nhiều kiểm tra lại sổ sách về tài khoản tiền gửi ngân hàng một lần .

Thấy cô đồng ý, Tôn cục Nói: “Này, em nghĩ là là quan yếu nghi chi phiếu này lên sổ, còn có thêm thuế từ bây giờ nên đi báo đúng không?”

“Đúng rồi.”

Đối có bài toán Hạ Cúc Hoa không nói các cho lắm, Tôn cục cũng tập mãi thành quen.

“Em ngày nay không còn bài toán gì, đi mang đến báo thuế nỗ lực.”

Hạ Cúc Hoa gật đầu đồng ý, đem đống sổ sách sẽ tổng hợp từ trước, cô vốn tưởng từ bây giờ đã bao gồm chút thời gian rỗi để đi báo thuế, tuy vậy xem mặt bàn còn một đống tài liệu không xử lý, lần khần mang lại lúc nào new xong xuôi, cũng đành từ vứt cụ.

★ ★ ★

Thời gian mau chóng trôi qua, đang đi đến thời điểm tan tần, chỉ thấy bạn gấp rút xếp lại bàn ghế làm việc, khẩn cấp chuẩn bị ra về, cũng có một số người hướng cô chào hỏi, Hạ Cúc Hoa cũng lên tiếng đáp lại. Bạn phần đa biết cô luôn là mình ra về rút cuộc, thành thử cũng không hỏi gì các, một tổ ấm rồi một thành viên rời đi.

buồng làm việc dần dần yên tĩnh, chỉ còn lại mỗi Hạ Cúc Hoa sẽ cập nhật đống tài liệu.

hiện giờ chú Lý bảo đảm lấn sân vào, ông hiểu ra một năm này , Hạ Cúc Hoa chưa công tác cho chín giờ thì vẫn không ra về.

“Cô Hạ, cô lại cải thiện ca rồi, cứ cầm lại bởi thế, cảnh giác thân thể lại chưa chống chọi nổi mất, sớm muộn gì cũng vấp ngã bệnh thì làm sao hiện thời.”

Hạ Cúc Hoa ngẩng đầu, đối với ông mĩm mỉm cười, lại cúi đầu làm việc.

Chú Lý cũng quen với sự trầm mặc của cô ý, tự đem chìa khóa bỏ lên trên bàn.

“Tôi sẽ đóng bao gồm cả cửa sổ, cô chỉ cần khóa cánh cửa chính nữa là kết thúc, ngày mai phiền cô lại tới sớm chút ít.”

“Cám ơn” Hạ Cúc Hoa hướng chú Lý đồng ý.

“Cô cũng đừng công tác muộn quá, thiếu phụ về ngôi nhà muộn thì phải cẩn thận chút ít.” Chú Lý căn dặn.

Hạ Cúc Hoa lại chấp nhận, điềm nhiên nói, “Tạm biệt!”

>> đọc thêm top Truyện đam mỹ h sm

Chú Lý lắc đầu thở dài, xoay người nhà rời đi, “Tôi già rồi, thể lực không bằng trước kia, chỉ mong sao về sớm cơ mà nghỉ ngơi mang lại khỏe. Tuy nhiên cô Hạ này, trung khu cô còn già hơn cả chúng tôi, aiz!”

đa số câu hỏi cứ trôi qua, Hạ Cúc Hoa sẽ buôn bán từ thứ 2 cho thứ 6, buổi sớm sáu giờ rời giường đi có tác dụng, buổi đêm chín giờ tan tầm, về căn nhà lại trực tiếp rửa bên chải tóc, thay áo ngủ, leo lên giường.

Một ngày của cô ý cứ bởi thế chưa đổi, cứ cũng như một hệ điều hành được lập trình sẵn, không hề chịu đựng ngoại cảnh tác động ảnh hưởng.

Sáng thứ 7—–

Hạ Cúc Hoa chưa được sáu giờ vẫn mở mắt ra, vốn dĩ các ngày cô cũng không ngủ cho 5 tiếng. Cô xuống giường rửa bên chải tóc, bao gồm cả vẫn cũng như củ chỉ cần sớm hơn chút ít, cũng như khác sở hữu dĩ vãng, cô có tác dụng gần như các loại thực phẩm.

có theo cả một hộp nước củ quả, cũng như đồ ăn đang chuẩn bị tốt với một bó cúc xoàn, vòng vo trên con đường đón chuyến xe buýt, cô lấn sân vào mộ viên ở ngoại ô, chiêu tập cục này không phải là Khủng, mỗi phần tuyển mộ cũng tương đối là nhỏ tuổi, chỗ này phân nữa là an táng mọi người chưa bao gồm tiền.

tuyển mộ địa ở thành phó rất đắt đỏ, cô khuynh tẫn tất cả tài sản tích góp bắt đầu download được phần đất ở khu vực ngoại ô xa xôi này, lập buộc phải ngột ngôi chiêu mộ nhỏ dại.

bên trên bia gồm dòng chữ lớn “Con yêu Hạ Hiên đưa ra mộ”, và cái chữ nhỏ “Hạ Cúc Hoa lập” ở bên phải.

Chỉ thấy bên trên duy nhất Hình ảnh, ảnh chụp một cậu bé khoảng chừng sáu, bảy tuổi, khuôn mặt mi thanh mục tú, rất là đã mắt, vẻ mặt tươi mỉm cười chọc người thân ái mộ.

Hạ Cúc Hoa chậm chạp ngồi xổm xuống, mỉm cười nói: “Hiên Nhi, mẹ mang lại thăm bé này.”

Cô thất thần si ngốc ngồi ngắm nhìn hồi chậm, rồi bắt đầu lấy đồ ăn cùng củ quả đặt ra bên trước, khi kể cả vẫn chu tất, lại đem bó cúc xoàn cắm vào bình.

Hiên Nhi của cô ý thích các loại thức ăn cô chế biến, thích nhất hoa cúc quà, bởi lẽ vì bé bé nói tên cô là Cúc Hoa, là cái thương hiệu dễ nghe nhất của quốc tế, bởi thế hoa cúc cũng chính là loài một số loại hoa đẹp nhất trên đời. Cô còn nhớ rõ Hiên Nhi khi nói hồ hết đặc điểm này số đông cười cợt khôn xiết vui vẻ.

Hạ Cúc Hoa ngồi ngay ngắn ở ấy, nhẹ nhàng vỗ về tấm bia đá, trong mắt chỉ có khuôn mặt tươi mỉm cười trong sáng của nhỏ dại nhỏ.

bà bầu, con đạt một trăm điểm nè!

chị em, bé hình như tự ngồi xe buýt về đấy nha.

người mẹ, nhỏ nấu cơm trắng, tuy nhiên bị khê rồi, hì, lần sau nhỏ sẽ đổ mà hơn nữa một chút.

Mẹ…..

Trong đầu Hạ Cúc Hoa kể cả các là giương mặt của Hạ Hiên, nhăn mày hay tươi cười, mặt tai cũng chỉ nghe thấy từng tiếng nỉ non hay la hét của cu cậu.

tuy thế đứa con xinh đẹp của cô, giờ sẽ ở địa điểm đâu?

bé nhỏ mất rồi, theo chiếc xe phóng nhanh đấy đi mất rồi, mặc dù đã duy nhất tiếng phanh to vang lên, dẫu vậy chưa chặn được chiếc xe vẫn di chuyển bánh, chiếc xe cứ vô tình đâm tới bên bé bỏng bé, huyết tươi mắt chói nhuộm đỏ đa số vạch trắng qua con đường chiếm cho tất cả những người đi bộ. Tựa như lệ của cô ấy, không thể kết thúc tuôn trào.

đến nay Hạ Cúc Hoa đang nhớ rõ lần rút cục cô bao phủ lấy thân hình bé nhỏ của chiếc người, đã từng lời gầy bé nói mang cô, đoạn kí ức đấy cứ lặp đi lặp lại để khắc sâu vào trí nhớ….

“Mẹ, con đau.” Thân hình nho nhỏ chưa xong run rẩy, Hạ Hiên ngỏ giọng rên rỉ, máu thì cứ theo miệng , hai mũi cùng lổ tai đỗ ra chưa hoàn thành.

“Mẹ, nhỏ đau quá.”

Cô chắc là làm cho sao hiện nay ? Cô nên làm cái gì lúc này ? Con cô đau cơ mà cô bất lực còn đau gấp bội, nghe tiếng khóc rên rỉ tự như từng gậy quật thẳng vào ngực cô, làm cho cô chẳng thể nào hít thở nổi.

Cô ấp ôm chặt nhỏ, hai tay run run lau đi máu nóng trên khuôn bên bé nhỏ, thì thào nói: “Không đau, chưa đau, Hiên Nhi không đau.”

“Mẹ , mẹ…” Hạ Hiên vô lực kêu lên, gian khổ quan trọng chứa lời.

“Mẹ bước này.” Hạ Cúc Hoa cảm thấy phiên bản thân người thân như bị xé ra làm cho hai nửa, lời nói nặng nề gian nan thốt ra, “Mẹ, ở giai đoạn này.”

“Mẹ, con…. Đau quá” Đôi mắt mập tròn nhắm chặt rồi cho thấy,vẫn là đôi mắt sáng ngời như ngày xưa, chỉ đơn giản là nó đã không còn đi vẻ linh động. Chú ý giương bên đầy nước mắt của bà mẹ, Hạ Hiên nuốm nở một nụ cười cợt, chỉ là khổ cực làm cho chúng căn vặn mất đi.

“Không đau, mẹ…con chưa đau, không…. Mong khóc, mẹ, mẹ….. Cười cợt mới đẹp nhất.”

“Được, bà mẹ không khóc” Hạ Cúc Hoa lung tung chuyển tay lau đi nước mắt cùng bề mặt, miệng thì bán ốm con, mà lại xung quanh chỉ việc hoảng sợ, cô đang chỉ ra rằng đứa nhỏ là món quà trân quý nhưng mà ông trời mang lại cô, mà lại giờ ông trời thấy rồi, ông chưa mong muốn nó ở cùng cô để Chịu khổ, mà lại ông định sở hữu nhỏ bé nhỏ của cô đi đâu?

“Mẹ, bé ước ao bà bầu ….cười” máu theo lỗ mũi chảy ra đa dạng hơn, giọng nói của Hạ Hiên càng ngày càng mỏng manh, tự đại dương cũng như mỗi chữ nhỏ nhỏ buộc phải sử dụng xệp khí lực body toàn thân.

“Được, bà mẹ cười.” Hạ Cúc Hoa nói hoàn thành, liền nở một nụ cười cợt so có khóc càng khó coi hơn, chỉ đơn giản là bên trên giương bên đầy nước mắt lại sinh sản một tranh ảnh động lòng bạn.

“Mẹ, cười……….” Lời còn chưa nói kết thúc, Hạ Hiên vẫn an tâm nhắm mắt, tay vô lực buông thỏng.

Hạ Cúc Hoa thở dốc, ấp ôm chặt lấy nhỏ, cô cũng bất tỉnh.

Cô ngần ngừ chính bản thân sẽ quan sát bé chuyên chú trong bao chậm, ban đêm ấy cô chưa ngủ, đã từng mảng kí ức về nhỏ tuổi nhỏ như từng giọt từng giọt đong đầy.

Hạ Cúc Hoa bình thản đến lạ thường, bởi Hạ Hiên cô chuẩn bị áo quần nhưng mà cậu bé bỏng thích nhất, cô tẩy sạch thân thể nho nhỏ, cần dùng khăn chùi sạch vết máu, từng bài toán đã từng Việc cô cứ nhẹ nhàng cẩn trọng làm từng chút một.

Về phần lễ tang mang lại Hạ Hiên, bởi vì cô cũng không có thân thích hay đồng đội gì, nên đa số hàng xóm xung quang sẽ quan sát Hạ Hiên bự lên hầu hết qua giúp một tay.

Vốn cô mong muốn hỏa an táng, bởi lẽ vì Hạ Cúc Hoa không muốn thân xác con bản thân bị ngoại vật cắn phá, cô muốn mang tro cốt của con rãi xuống biển khơi, nguyện cho bảo bối của cô tan vào làn gió nhẹ bay đi. Nhưng mà hồ hết thành viên già trong xóm nói nhỏ do đó đã không còn buộc phải thổ mai táng thì hơn, sở hữu lại cũng nghĩ đến cô, sợ sau này mang đến một chỗ để có thể tưởng nhớ về nam giới cũng chưa tất cả. Linh hồn nhỏ bay về thiên đường, thì thân xác kia hãy còn lại để có tác dụng tổ ấm cộng cô.

Trước chiêu tập Hạ Hiên, Hạ Cúc Hoa đem đông đảo món đồ giải trí mà chàng thích nhất, xống áo, cũng các đồ đang sử dụng qua, kể cả hình ảnh chụp, tất cả đầy đủ thiêu hủy.

Chỉ còn lại một bức hình hai mẹ nhỏ chụp bình thường, khi ấy chúng ta thật vui vẻ, hình ảnh chụp ấy cũng giống với bức ảnh bên trên bia kia khuôn mặt bé nhỏ tươi mỉm cười sáng lạn, đây cũng chính là kỉ vật chỉ một để người mẹ như cô lưu lại làm cho kỉ niệm. Còn sót lại nữa chính là mọi kí ức vui vẻ tốt đẹp nhất.

đã từng đêm lâu năm, đêm siêu lâu năm, cô không biết nhà bạn sẽ vượt qua phải làm gì.. Cô chưa tất cả ngủ , bởi vì cô biết đây chẳng phải một giấc mộng, sau khi tỉnh dậy, đã không có chức năng nghe thấy đồng âm lượng thúy của quý ông đang la hét hotline cô.

Cô không còn khóc nữa, cô cứ như bình thường nhưng sống, chỉ là hơn vài phần trầm mặc, cùng rất dĩ vãng cũng không sáng tỏ là mấy.
>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *