Đánh giá truyện Sương Mù (Sương Mù Vây Thành)

Cuộc chạm mặt định mệnh đầy bất thình lình, anh hùng khó qua quan ải mỹ nhân giữa thời kỳ loạn chũm, giang sơn đẹp bùng cháy rực rỡ cũng như một bức ảnh. Nhất thời tính năng, quốc gia tình thù, khi quay đầu chỉ thấy bóng đêm

Ra mắt truyện sương mù

Tác giả: Phỉ xẻ bốn Tồn
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện sương mù

Tần Tang bệnh tật vào mùa hè, lúc dần khá hơn thì trời cũng ban đầu trở lạnh. Hiên giờ lại new đổi đại cu li mới, má Chu băn khoăn lo lắng, tự người trong gia đình đi nạm cô hốt thang thuốc, thuận tiện sở hữu về cho cô một tượng Chúa thỏ (1). Tần Tang chú ý tượng Chúa thỏ bằng đất , new biết là vừa mới mang đến Trung Thu . Cô chú ý Chúa thỏ làm bằng đất sét, nhớ lại không ít chuyện hồi còn bé xíu. Sẽ thất thần, má Chu sợ nhà bếp đem thuốc sắc hỏng, đề nghị bạn dạng thân tự tổ ấm đứng ở hành lang trông chừng, thổi thổi qua rồi bưng mang đến Tần Tang uống. Tần Tang ngửi thấy mùi thuốc liền nhíu mày, má Chu còn chắc là dỗ con trẻ nói: “Tiểu thư, thuốc này bên tôi nếm thử rồi, chuẩn xác không đắng đâu, thật đấy!”

Mỗi tượng Chúa Thỏ mang một ý nghĩa minh bạch, ví dụ: Chúa Thỏ cưỡi một nhỏ cọp màu quà biểu tượng cho việc may mắn đối có con trẻ và sự cải cách và phát triển về nghề nghiệp và công việc. Còn Chúa Thỏ cưỡi Kỳ Lân thì biểu tượng cho sự may mắn trong học tập. Cũng như Thỏ cưỡi nai diễn đạt đa số mong muốn bậc nhất cho việc thăng tiến. Cũng ko phải thuốc đắng, dù sao gồm đắng hay chưa cũng từng uống được vài tháng rồi, má Chu là gia đình bạn hầu cũ duy nhất còn ở lại, thời điểm Tần Tang được gả tới, vốn dĩ với theo tư người trong gia đình, sau lại thất lạc, bắt buộc chỉ từ bao gồm má Chu ở lại cạnh bên cô. Tần Tang chưa đành lòng phật ý bà, vậy lấy bát thuốc uống một hơi cạn, cũng không cảm thấy quá đắng.Má Chu vội bưng bát trà tới mang lại cô súc miệng, lại thay theo một đĩa mứt mơ để mang đến cô át đi loại đắng sót lại trong miệng …..

>> Coi thêm thể loại Truyện sắc

Mơ để lâu, bởi thế có một phần hơi đen, lấn sâu vào miệng càng bổ sung ngọt cho phát ngấy. Tần Tang mắc bệnh mấy tháng liền, có nhiều thân nhân, bạn bè hầu hết tới thăm tuy nhiên cô đông đảo là không tiếp;có vài lần dùng đến tiền gấp, má Chu Để ý đến kĩ càng chính thức quyết định, đành mượn nhỏ ẩn của Tần Tang cộng sổ bé để dành đi mang lại bank,việc chuyển tiền cực kì dễ dàng. Các Ngân sách bé dại nhặt cũng như nhiều thứ cần thiết phẩm mỗi ngày hầu như cũng được thanh toán một phần, đề nghị chúng ta còn dường như tiếp tục gia hạn được. Từ bây giờ xem ra tinh thần Tần Tang khá tốt, bà chưa nhịn được liền khuyên nhủ: “ Tết này, là ngày Các bạn đoàn viên, tiểu thư…”.

Tần Tang biết bà mong mỏi nói gì, bởi thế nói: “Má Chu, bà nghỉ một lát đi, bên tôi cũng mệt rồi, ước ao ngủ một tí”. Má Chu lại rút khăn tay bên sườn áo ra, lau một mặt khóe mắt, nói “Phu nhân lúc ra đi, chúng tôi vẫn gật đầu đồng ý với các bạn là đang âu yếm tốt mang đến tiểu thư. Tiểu thư cũng chưa suy nghĩ cho chính bản thân thì cũng quan tâm đến mang lại cu li nhân ở dưới hoàng tuyền chứ, phu nhân nếu biết tiểu thư chịu đựng khổ nạm này thể nào cũng khó chịu”.Tần Tang không ao ước tìm đến ai đó ngẫu nhiên nhắc tới mẫu thân của mình – nhất là trước một số loại cảnh huống cũng như nạm này. Má Chu còn lải nhải liên tục nói “ Cô da đó chính là hơi cáu kỉnh một chút, chứ trọng điểm tứ không hề xấu… Nếu không phải có người ở sau lưng bơm đặt thị phi, tại sao dường như đối xử vì thế có tiểu thư …”. Tần Tang thật không ao ước nghe bà nói nữa, miễn chống cười nói “ Má Chu, chúng tôi bắt đầu có lợi lên chút ít, bà lại nói đầy đủ lời này có tác dụng gì?”.Má Chu nhìn thấy môi của Tần Tang một ít huyết sắc cũng chưa có. Đại cu li vốn gồm nói sầu lo buộc phải mới sinh căn bệnh, gần đây uống rất nhiều thuốc mới bao gồm chút sắc nét. Bà sợ Tần Tang khung hình lại chuyển đổi bần đi, Bởi vậy mới miễn chống chat chit khác, nói: “Hôm nay đi lấy thuốc, tiểu thư bạn đoán xem tôi gặp mặt ai”. Chưa chờ Tần Tang đáp lời, lại nói:“Tôi chạm mặt được Đặng tiểu thư, đó chính là lúc còn ở trong trường, chúng ta cùng tiểu thư tất cả quan hệ bậc nhất – Đặng tiểu thư”.

Tần Tang chưa chống chịu nổi trong lòng đột nhiên khó khăn chịu, lấy ngón tay vạch lên cờ màu của Chúa thỏ, một mặt cờ hồng, một bên cờ blue lục, lại một mặt cờ vàng … Cờ màu ở trong gió cất cánh phất phới… Cô cộng nhóm bạn làm việc đi theo phía sau cờ, vừa đi trên đường vừa hô bự khẩu hiệu… Ngày đấy thời tiết sáng sủa Vậy nên, khung trời cũng như ngói màu lam, trong rứa tựa cũng như bên kính lưu cốc, nhưng bên trên tấm kính bao phủ từng đám rồi lại đã từng đám mây trắng noãn, uốn lượn như khăn lụa trắng. Cô cùng Đặng Dục Lâm đi cho nóng bức cả người, đem khăn lụa tháo dỡ xuống nắm ở trong tay, theo thanh âm khẩu hiệu cơ mà vẫy tựa như vẫn vẫy một biểu ngữ cố. Sau lại bị Lịch Vọng Bình thấy được, còn chê cười nhiều cô giơ cờ hàng. Sẽ hai năm, nghĩ mang đến chuyện trước kia, không có gì có hiện tượng đau ở trong lòng nữa, mà lại ngược lại có cảm nghĩ vô cùng tệ. Tựa như hình tượng thân mất, cũng như phụ thân bắt ép cô gả cho bệnh Liên Khải. Chỉ bắt đầu tất cả hai năm thôi nhưng ngày ấy lại biến thành bóng gió,mơ hồ hình như ở một loài người khác vậy. Cũng như cô giống như sớm đã đi được bên trên con sông Nại Hà,uống chén canh của khỏe mạnh bà vậy, kỉ niệm phần nhiều lúc có những lúc không, không thể nào tìm lại được.

>> Đọc thêm thể loại Ngôn tình quân nhân

“Đặng tiểu thư còn xiêu dạt tôi, cộng tôi chat chit một hồi, nghe nói tiểu thư bị bệnh, nói mong muốn mang lại xem người thân “

Tần Tang nghe ngừng càng cảm thấy khó khăn Chịu đựng, trước gia đình cộng đông đảo câu hỏi vẫn xảy ra, cô vốn đã chết, dẫu vậy ông trời lại không cho bị tiêu diệt, giữ cô lại trên đời này giữ vững Chịu. Đặng Dục Lâm ban đầu còn giúp cô, còn của nhà lấy trộm tiền đem ra mang lại cô. Cô nhớ rõ Đặng Dục Lâm lòng bàn tay ấm hổi, đem gần như tiền bên cộng đồng Bội Bạc trắng cạnh tranh giữ ở trong tay. Đặng Dục Lâm ánh nhìn sáng rực, con ngươi Black nháy quan sát cô háo hức, vội nói: “Tần Tang, gia đình bạn đi đi! Đi ra nước kế bên đi, vứt trốn để mang đến có ánh nắng và tự do”.

ánh nắng cũng như sự chủ quyền sao… sau cùng cô lại chưa trốn đi được bị bận bịu kẹt trong đầm lầy này, còn thể diện gì gặp gỡ lại anh em đây.

Má Chu băn khoăn lo lắng hỏi: “Tiểu thư, nhà bạn tất cả nơi đâu ốm trong các bạn sao? Vì chưng sao trên mặt chưa có chút huyết sắc nào”.

Cô chưa ước ao nói cụm lời, chỉ thuận miệng “Ừ” một tiếng. Má Chu vội sắp xếp gửi cô lên lầu, giúp cô mở chăn, thả màn ra, rồi chuyển cô nằm xuống nghỉ ngơi. Tần Tang mắc bệnh vài tháng nay, nằm trên giường những. Vừa nằm xuống, nhanh chóng thiếp đi, ốm nhắm mắt lại.

đợi cho tiếng bước đi “Đốc Đốc” của má Chu mất tích ở ngoài cửa ngõ buồng, Tần Tang lại mở mắt ra. Ở trong nhà hiện giờ sẽ điều chỉnh cũng như tân phòng, ván thủy Hồng Lăng che xuống vẫn phảng phất có theo không gian vui vẻ. Trướng trên đỉnh được thêu bức bách tử đồ(2),còn là một số loại hoa văn với hơi hướng thời cổ, đã từng mặt đường thêu dày dặn, từng đoàn hoa đậy xuống, dè chừng như thẳng xuống người mà rơi xuống, ngắm lâu có tác dụng choáng váng toàn bộ cơ thể. Tần Tang chú ý đến mắt lại, người có thể đang nằm trên thuyền, nhẹ nhàng lay chuyển. Đa số quả đât phần đông như biến chuyển, biến chuyển kể cả nỗi sợ trong lòng cô, càng có tác dụng cô có một một số loại cảm xúc mơ biển cũng như bất lực.

Tần Tang đang băn khoăn lo lắng Đặng Dục Lâm đã thật sự vẫn mang lại, mà lại chuyện này cũng cần thiết trách má Chu được.

Má Chu đối mang chuyện này các lắm chỉ biết được Đặng tiểu thư cùng tiểu thư ngôi nhà nhà bạn gồm quan hệ tốt, hiện tiểu thư nhà các bạn đã mắc bệnh, hàng ngày ở căn nhà các cực nhọc chịu, đề nghị new nhiệt tình mong để Đặng tiểu thư mang đến thăm tiểu thư nhà thành viên gia đình, trò chuyện có cô, giúp tiểu thư thấy khá hơn.Tần Tang chính yếu là không ý muốn bắt gặp Đặng Dục Lâm, mỗi ngày nghĩ tới trong lòng lại thêm phần khó khăn Chịu đựng. Bởi thế qua ba, tư ngày Đặng Dục Lâm rốt cục cũng đến, má Chu ngược lại thật nhã hứng, nghe bạn gác cổng cho thông báo nói có vì tiểu thư chúng ta Đặng mang đến thăm, liền tự gia đình mang lại thượng buồng nói đến Tần Tang biết. Tần Tang bất lực, đành nuốm ăn mặc quần áo ra chạm mặt Đặng Dục Lâm.

Hai năm không chạm chán, Đặng Dục lâm cũng không bao giờ thay đổi là mấy,có khác là tóc đã được cắt ngắn đi, vốn là từ bố sam (3)chuyển sang mặc đầm, chẳng qua nét tròn trịa cùng bề mặt sẽ cũng như cũ mang một chút phụ nữ, con nít. Cô thấy được Tần Tang, ban đầu nở nụ cười cợt, lộ ra hàm răng chỉnh tề trắng cũng như gạo nếp, nói: “Ồ, Tần Tang mọi người nhỏ dại đi rồi!”. Tần Tang thấy thấy được nụ cười Đặng Dục Lâm vẫn cũng như trước đây hoạt chén, cute, trong lòng lừng khừng đã nghĩ gì. Đặng Dục Lâm cầm lấy tay cô nói: “Vài năm qua rồi không gặp gỡ, chúng ta có tương đối nhiều chuyện mong nói có bạn”. Má Chu ở kề bên thấy ngoại hình này của hai gia đình bạn, lại nhớ đến thời tiểu thư chưa lấy ck, vì chưng Đặng tiểu thư này cũng chuyên nghiệp mang lại ngôi nhà cộng tiểu thư hai thành viên gia đình thì thầm lớn nhỏ dại, nói chuyện cực kì thân mật. Thành ra bà call hai nha đầu bày trái cây, điểm tâm với nước trà lên,rồi âm thầm lặng lẽ bảo hạ nhân lui xuống hết, để cho hai người trong gia đình truyện trò

Tần Tang hồi phục lại tinh thần, hỏi tình hình hai năm qua của Đặng Dục Lâm, thì ra Đặng Dục Lâm hai năm trước đi ra nước kế bên, tía tháng trước vừa new trở về đây. Không ngờ ngày đó đi trên mặt đường lại chạm mặt được má Chu, lúc trước Đặng Dục Lâm đông đảo đi mang đến Tần da, đề xuất mới chạm mặt được má Chu, hỏi về Tần Tang bắt đầu hiểu rằng khu vực ở hiện giờ của cô. Đặng Dục Lâm lại nhắc tới chưa ít bạn học cũ, có người ra nước ngoại trừ, có một số người cộng vì hôn cu li kéo quân cách mệnh. Tần Tang im lặng không nói lời nào, nói một lúc Đặng Dục Lâm nghiêm bên lại nó: “Tần Tang, người nhà lần này tới là có chuyện nên tổ ấm giúp một tay.”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *