Đánh giá truyện Sự nguy hiểm khó Cưỡng!

cụ Lam biết cảm xúc của cô ý với anh đã mãi chẳng đi đến kết cục tốt đẹp nào, nhưng lại cô vẫn thế lựa chọn trong vô vọng.

Trình làng truyện Sự nguy hiểm khó cưỡng

Tác giả: Cá Basa
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Sự nguy hiểm cạnh tranh cưỡng

Thánh mặt đường hoa lệ nhất thành phố Pha Lê, bạn dạng nhạc mừng chúc mừng hạnh phúc dịu dàng ngân vang khắp ngóc ngách thành phố. Cùng vì, lúc này chính là ngày thành hôn của Dạ da đại công tử Dạ Dương.

Khách khứa tấp nập chưa hoàn thành. Nụ cười của mình trông thật vui vẻ, hình như là cực kỳ hòa thuận rứa đến hôn lễ của Dạ Dương đại công tử. Vắt nhưng mà nếu không phải Dạ da là da tộc cầm cố giữ 1/2 mạch kinh tế cuộc sống thì liệu đầy đủ kẻ này có vẻ cười nói thật tâm do đó hay không?

cố kỉnh mà, trái ngược có nụ cười không rõ thật giả của họ, các vì chủ nhân của buổi lễ – Dạ da lại méo mó mặt mày, miễn mỉm cười cười mang lại qua truyện. Chỉ cần có nuốm cũng rõ, hôn lễ này phân minh là có vấn đề nghiêm trọng.

bên trong căn hộ chuẩn bị hôn lễ…

“Hừ, siêu thích chí đề xuất không?” Một teen girls ăn mặc rất là chất lượng cao quý phái, cả cơ thể choàng lên nồng đậm khí hóa học đảm trách cộng kiêu ngạo – Dạ trọng tâm Thư, tiểu công chúa của Dạ da bây gìơ đã vẻ mặt khoa trương cùng khinh bỉ vày chị dâu ngồi trước mắt.

Khác sở hữu vẻ kiêu ngạo sanh trọng của Dạ trung ương Thư là nàng dâu ngày hiên giờ, cố kỉnh Lam, bạn gái có bộ áo hoa lệ xa xỉ, mọi người con gái một bước đi mây xanh trong truyền thuyết.

“Tôi nói cho chị biết, nếu không phải vị anh trai bên tôi bất chợt xảy ra chuyện ngoài muốn cùng chị, thiên nhiên lại bị cánh căn nhà báo tóm được, chị làm cho sao gồm cửa ngõ tiến vào Dạ da bọn chúng tôi? Nghĩ cũng đừng nghĩ!” Dạ trung ương Thư kiêu ngạo hất hàm, nói chấm dứt thì bực tức rời đi.

Ti tiện kỹ thiếu nữ vắt nhưng lại bày mưu tính kế chui lên giường anh hai, hại anh hai yêu cầu thú ả về có tác dụng vợ, bây gìơ lại làm cho cái vẻ mặt thanh cao chưa nhiễm bụi trần kia. Thật bỉ ổi!

“Rầm!”

nàng dâu ngẩn ngơ suốt từ nãy gìơ new bất ngờ tỉnh lại, khe khẽ vuốt ve sợi dây chuyền bên đá thô sơ trước cổ rồi cuộn người lại trong góc buồng.

Đây là các việc thường xuyên làm của thế Lam khi mất bình tĩnh. Khi ngồi lại vào một góc bé dại, cuộn thành viên lại vì vậy, cô có cảm hứng bạn dạng thân đã an ninh hơn một ít, tỉnh táo khuyết hơn một chút cũng như dũng cảm hơn một chút.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện h

cho dù chỉ đơn giản là chút ít thôi cũng đủ rồi.

A Dương thay mà lại chẳng hề để tâm mang lại đám cưới này, mặc cho chính bản thân đang cầu xin anh đó đến khi xong mức có thể. Lẽ nào thành viên vẫn biện pháp hành động sai rồi sao?

Đêm thác loạn ấy là cả 2 rất nhiều cùng tất cả lỗi, Dạ Dương biết vô cùng rõ điều ấy. Cầm cố mà lại anh ta lại đem đoạn phim ra uy hiếp cô, bắt cô buộc phải có tác dụng một nữ giới hờ bên trên lý lẽ để bạn gái anh hình như thận trọng núp trong bóng tối, không bị Dạ gia bắt được. Vụ căn nhà báo chỉ đơn giản là Dạ đại công tử an bài đánh lạc hướng cơ mà thôi, dù sao anh cũng chưa mong mỏi phải giả vờ ân ái với bạn gái xa lạ này.

Thật ra anh đâu nên có tác dụng Như vậy, ngay từ đầu anh dường như không bắt buộc phải có tác dụng cầm cố rồi. Cô vốn đâu tất cả lưu ý đến chuyện ấy đâu. Anh cho cô cơ hội để ở bên anh là đủ lắm rồi…

Đúng không, A Dương?

thay Lam cười vuốt ve mặt đá xấu xí bên trên cổ, tựa như chính là bảo vật vô bảng giá cấp thiết đo đếm nổi nhưng ko phải chính là phiến đá thô kệch xấu xí vô chất lượng.

Dạ Dương hắn ko phải xem xét mấy việc bé dại nhặt sắp đến xảy ra, kể cả vấn đề sắp tới chỉ một gia đình bạn khác chen vào cuộc đời của hắn. Dù sao cũng chỉ đơn giản là một cái bia đỡ đạn hộ mang đến Lan nhi, việc gì cần thân mật chứ?

Hắn cười cợt yên ấm vuốt ve lọn tóc xoăn đá quý của người vẫn ngủ bên trên đùi hắn.

Ai cơ mà thấy cảnh này hẳn đã lòi hết cả mắt ra. Ma Vương vậy Kỷ làm cho mưa làm cho gío bên trên cả hắc bạch đạo loài người, quậy tung thương trường quốc tế, đem hoàn toàn đối thủ ném xuống điạ ngục 18 tầng cực kì tàn bạo. Bây gìơ lại cực kì dịu dàng làm cho một cái gối đầu cho nữ giới có vẻ mặt hạnh phúc.

ái tình quả là khôn cùng cường đại a…
cho giờ, cả thánh đường vang lên điệu nhạc hôn lễ trang trọng. Nhà bạn bạn chờ hớt nhìn về phiá cửa lễ con đường.

cô dâu bước đến.

bộ váy xa hoa dẫu vậy chẳng hề là được chăm chút kĩ lưỡng, có thể còn thêm chút kém so với một số đại gia khác khi cưới gả, xem trong mắt các mọi người bước này – đều kẻ đứng trên đỉnh của thương nghiệp trái đất thì chúng cũng giống như mấy bộ đồ bán quanh đó chợ.

không phù dâu, chưa hoa tươi, trên hết là cả chú rể cũng không tất cả. Đồng hành có cô gái chỉ cần phiên bản nhạc trang trọng kia cộng rất nhiều góc nhìn dè bỉu của người khác. Không sao nào, bước tới đây, tiến vào lễ con đường này, nhận lời chúc phúc của ba sứ ngừng thì nắm Lam cô đã trở thành nàng chấp nhận của A Dương.

cho dù bây chừ anh chưa ở đây, thế tuy thế cầm thì tất cả sao? Rồi cô cũng luôn tồn tại thể ở bên anh, vẫn bao gồm ngày anh nhìn thấy cô sống động ở trước mắt anh, và anh vẫn nhớ lại hết thảy đề xuất không?

Khi đó, liệu A Dương dường như áp dụng được lời hứa lúc đấy không?

bố sứ hơi hơi rung rượu cồn chú ý nàng dâu nhỏ trước mắt này. Ông hiểu ra điều này sẽ tiên đoán trước căn số của cô ấy. Sự khinh miệt, bàng quan này báo cho biết cho 1 cuộc đời đầy sóng gió tiếp theo.

thay tuy nhiên tại sao nụ mỉm cười kia đã còn rạng rỡ do đó chứ?

Đây, chắc chắn là một teen girls tốt…

tía sứ cười, đặt tay lên đôi bàn tay bé nhỏ của cô “Chúa chúc phúc mang lại con.” cũng như ta cũng chúc phúc mang lại con. Dường như rồi bé đang âu sầu, đã gian khổ và tuyệt vọng, mà thậm chí đánh mất phiên bản thân gia đình bạn, núm tuy vậy nếu bé vẫn đi theo sự mách bảo của lý trí cũng như trái tim, đầy đủ chuyện rồi đã trở về như thuở đầu.

rứa Lam giật mình, ngẩng đầu chú ý gia đình bạn ba sứ Bên cạnh đó sẽ tỏa ra ánh nắng thần thánh trước mắt. Ánh mắt đấy là khích lệ, thấu hiểu cộng mến mộ – thứ sẽ bao lâu rồi cô chưa gồm được?

“Cha sứ…” cầm cố Lam núm chế ước mang đến mắt bớt nhòe đi.”Con đang cố hết sức mình!” mặc dầu trước mắt bé là vực sâu vạn trượng, bền vững bé đã gắng gượng cho cùng!
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *