Đánh Giá truyện ‘Sống Lại Sinh Em Bé’

trình bày truyện ngôn tình ‘sống lại sinh em bé’

Tác giả: Sâm Trung nhất Tiểu Yêu
Thể loại: ngôn tình, trọng sinh

Trích đoạn truyện ngơi nghỉ lại sinh đẻ

Triệu Ngạn Kiều đủng đỉnh mở lớn mắt liếc nhìn tư phía xung quanh, trang hoàng lạ lẫm khiến cô nhíu mày theo bản năng, mặc dù thế kinh nghiệm lâu lăm ngơi nghỉ đang tạo cho cô thói quen bình tĩnh tạo cho cho cô không hô mập phát âm nhỏ nhắn, nhưng mà ngồi dậy nghiêm túc quan sát gian phòng nhưng mà cô sẽ sinh hoạt. Cô nhận thấy, căn hộ này tốn rất nhiều công lao đặt trang hoàng, mỗi vật dụng đều rất kỹ càng & xinh xắn, vị trí sắp xếp đồ dùng ở trong phòng cũng rất cao cấp, liếc mắt một cái là có thể nhìn ra đây không hề là hộ gia đình chung, nhưng, Triệu Ngạn Kiều nghi ngại đó là tại sao cô lại ở phần này?

Xem thêm Truyện sắc

Cô nhớ khác nhau, bởi phiên bản thân liều mình làm việc mà bất tỉnh nhân sự ở trên bàn làm việc, bởi cái gì trong chớp mắt chỗ sinh hoạt đã biến đổi, chẵng lẽ đồng nghiệp đang cõng cô về nhà? Triệu Ngạn Kiều càng nghĩ càng cảm giác có thể là như thế, mặc dầu tầm thường sống công ty cô cũng không tồn tại bầy đàn niềm nở, mặc dù thế các bạn đều có lòng thông cảm, quan sát thấy cô té ngất thì giúp sức một chút cũng có thể giảng giải.

Cô vén chăn lên xuống giường, Open phòng ngủ đi ra phía bên ngoài, phòng khách hết sức rộng rãi cũng khá đẹp nhất, đó là phiêu bạt trước tiên của Triệu Ngạn Kiều, ghế sô pha rất lớn, bàn trà thủy tinh, vách tường gold color nhạt,… vô cùng xa xỉ, nhưng mà Triệu Ngạn Kiều ko nhớ rõ tổ ấm sở hữu đồng nghiệp sở hữu tiền như thế. Cô đang khiến Chuyên Viên thành lập tại một tổ chức đồng phục, đề cập dễ nghe đó là một nguyên tố chuyên môn, nói khó nghe chính là một công nhân, liều sinh hoạt liều chết một tháng kiếm được trên một vạn đồng đang coi là giỏi, nhưng mà bao quanh cô đều là các mình tương tự như cô, nếu vậy thì ngôi nhà tráng lệ này là từ đâu sinh ra đây?

Triệu Ngạn Kiều đưa tay vào túi tìm kiếm, mong mỏi hiểu máy tính bảng cho cấp trên xin phép nghỉ, tự dưng nghỉ khiến cho là tối kỵ của khách hàng, cho dù có lí bởi gì. Chọn một hồi lâu sẽ không kiếm đc nơi tay hoàn toàn có thể luồn vào, Triệu Ngạn Kiều có chút buồn bực, nào bất tỉnh 1 khi tay cũng dùng không cao rồi? Cô cúi đầu, bây giờ mới quan sát thấy, ngay lập tức choáng váng.

Đây đâu chỉ có loại quần, biệt lập trên thành viên bạn mặc là một cái váy, còn là màu sắc hồng! Triệu Ngạn Kiều bỗng nhận ra hậm hực, xống áo của cô bị ai đổi thành rồi? Còn là mầu sắc hồng cô không quí nhất! Chẳng qua, điều này cũng ko rất cần thiết, cần thiết là thay áo xống cho cô, mình kia rốt cuộc là nam tuyệt nữ.

Đọc thêm Truyện đam mỹ

mặc dù cô không cổ hủ, mặc dù thế cũng ko Có nghĩa là cô cực kỳ cởi mở. Trong lúc Triệu Ngạn Kiều đã xoắn xuýt sở hữu câu hỏi này, cánh cửa vang lên một tiếng răng rắc, Triệu Ngạn Kiều quay đầu nhìn lại, tạm bợ phiêu dạt ánh mắt mang chút xa lạ. Dáng dấp của mình đại trượng phu trước mắt này thật sự quá đẹp tươi rồi, gương mặt của anh ta cực kỳ kỹ lưỡng, nhưng mà ko ủy mị chút nào, lại dễ thương quái dị. Nhất là cặp lông mày kia, sắc bén như vậy vây vòng quanh ngơi nghỉ bên trên xương chân mày, mang cảm thấy ngông cuồng xinh xắn.

Đôi mắt bé nhỏ dài lúc nhìn về phía cô sở hữu phần tương đối khiêu khích, tròng mắt đen như sóng nước bao la, cực kỳ xinh xắn, Triệu Ngạn Kiều hiển nhiên chẳng thể điều khiển được chính bạn, vẫn bị mình đại trượng phu trước mắt hấp dẫn như cũ ko nhịn được ngay tức khắc nhìn mà còn.

mọi cá nhân đều chung mong muốn trải nghiệm đông đảo điều tốt đẹp, mà chẳng qua là đòi hỏi mà thôi, ngay thời khắc Triệu Ngạn Kiều ao ước rời góc nhìn, người trong gia đình con trai đã mở miệng, thanh âm nam tính tiêu chuẩn, âm nhan sắc khôn cùng tốt: “Thế nào? Mỗi ngày nhìn còn không đủ? Thiếu nữ háo sắc!” Giọng nhắc của người nhà bách hơp đàn ông đưa theo nồng đậm khinh thường.

Anh ta mang ý gì? Triệu Ngạn Kiều ko rõ, cô lộ ra sự háo nhan sắc có anh ta khi nào? Càng đừng kể tới ngày nào đều nhìn anh ta. Tuy vậy cô cũng không mở miệng tranh luận, đối với tình trạng chưa biết gì này cô nhất thiết còn bắt buộc dựa dẫm thành viên đại trượng phu trước mắt. Cô luôn luôn biết lúc nào thì đề nghị làm loại gì, lúc nào cấm kị dòng gì. Điểm tốt mập nhất của Triệu Ngạn Kiều chính là lý trí.

“Tiên sinh, xin hỏi nơi này là chỗ nào? Vì sao tôi lại ở chỗ này?”

Lời của cô vừa mới nói ra khỏi mồm lập tức phiêu bạt đc sắc đẹp mặt của chúng ta đàn ông trước mắt này biến đổi, sở hữu quá bất ngờ cũng có coi thường, anh ta để túi đồ vật cầm bên trên tay xuống bàn trà, làm biếng nằm sống bên trên ghế sô pha mênh mang, liếc ánh mắt Triệu Ngạn Kiều: “Triệu Ngạn Kiều, không nên giở âm mưu thơ ngây vậy đó nữa, giả dụ cô ngoan ngoãn, thì cô vẫn là phi tần của tôi, nhưng mà…” người thân nam nhi tạm dừng một tý, con ngươi màu đen đựng đầy cảnh cáo and nguy hiểm: “Nếu cô cũng muốn giở âm mưu thì đừng trách tôi ko khách khí!”

Triệu Ngạn Kiều trôi dạt không giảng giải được, chẳng qua chỉ ngất xỉu đi một tý sao lại nảy sinh làm phiền như thế này? Có lẽ nào bạn nam nhi này cuồng tự kỷ, cho là cô thầm quí anh ta? Thật bi lụy cười! Triệu Ngạn Kiều ko phải lúng túng nhìn thẳng vào mắt gia đình bạn nam nhi, trang nghiêm nói: “Đầu tiên, tôi không mến bất kì ai, dĩ nhiên càng sẽ không mến anh! Thứ hai, mời anh nhắc cho tôi biết nơi này là chỗ nào, quấy nhiễu anh thời kì dài như thế thật hổ hang, tôi ao ước về nhà trước.” Triệu Ngạn Kiều nhận ra lời nói này của cô đã vô cùng vị khách khí rồi, dù rằng gia đình bạn con trai này không chỉ một lần xúc phạm cô, nhưng trước mắt hẳn là anh ta vẫn cứu cô, chính vậy vẫn cần yếu lễ độ. Nhưng, vì sao sắc đẹp mặt tổ ấm nam nhi này ngày càng vươn lên là khó coi?

“Triệu Ngạn Kiều, tôi cho cô biết, kệ thây như thế nào tôi cũng sẽ không còn mến cô! Cô chết tâm đi!” người trong gia đình nam nhi mất kiên nhẫn, thoáng một chiếc từ ghế sô pha đứng lên nhìn xuống cô, ánh mắt khốc liệt kiểu như đèn pha chiếu trên người thân của cô, mặc dù rằng Triệu Ngạn Kiều vẫn lăn lộn lâu đời ở trong xã hội vậy đó cũng nhận thấy ko rét nhưng run.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

mà, các bạn nam nhi này chẳng phải bị bệnh tâm thần chứ? Vì sao nhất định cho rằng cô quí anh ta? Triệu Ngạn Kiều linh cảm tinh vi, mà cũng không muốn liên tiếp khám phá, dù sao qua thời điểm hôm nay thì mai sau bọn họ cũng sẽ không gặp mặt, kể cái gì cũng dôi thừa. Nghĩ vậy, Triệu Ngạn Kiều hướng về phía người con trai vái 1 cái: “Tiên sinh, cảm ơn anh đã cứu tôi, bây chừ tôi cần được trở về.” mặc thây là loại người trong gia đình làm sao, hoàn toàn có thể không đắc tội thì ko đề xuất đắc tội, đó là kinh nghiệm ngơi nghỉ của Triệu Ngạn Kiều, ngoại giả xem ra tổ ấm nam nhi này cũng chẳng phải người hay. Ngừng lời, Triệu Ngạn Kiều ngay thức thì luân chuyển các bạn hướng tới phía cửa đi tới.

ko nghĩ tới, mọi người con trai lại tiến nhanh 1 bước bắt được tay của cô: “Triệu Ngạn kiều, rút cục cô đang khiến gì? Lạc mềm buộc chặt* sao?” Triệu Ngạn Kiều linh giác nhức đầu, cô khiến thế nào cũng ko đề cập rõ đc sở hữu tổ ấm đàn ông này, cô hất tay của nhà bạn đàn ông ra nhìn anh ta kể từng câu đã từng chữ rất nghiêm túc: “Tiên sinh, tôi còn nữa công việc, xin đặt tôi đi đc không? Kệ thây anh từ ở đâu nghe được, tuy vậy tôi thật sự ko thích anh!”

*Lạc mềm buộc chặt: ý kể gia đình bạn đàn bà cần đến chiêu nhẹ nhõm êm ả dịu dàng đặt giữ gia đình bạn nam nhi.

trong ánh mắt người thân đại trượng phu hiện lên một tý khó tin, ngay sao chính là ngập tràn nghi ngại, anh nhìn cô từ bên trên xuống bên dưới, bỗng nhiên phát ra 1 tiếng khen ngợi: “Triệu Ngạn Kiều, sẽ cho ra sao trong 1 đêm cô ngay tức thì đổi thay mưu trí, hại tôi thiếu chút nữa cũng ko nhận ra cô, nhưng mà…” mọi người nam nhi tạm thời tạm dừng, cố ý khơi lên hứng thú của Triệu Ngạn Kiều: “Thay đổi như thế nào sẽ khiến cho bạn ta khinh ghét như vậy!”

phân minh lời này kể ra rất nặng, đừng kể Triệu Ngạn Kiều là đàn bà, cho mặc dù cho là đàn ông nghe hoàn thành cũng ko chống chịu nổi. Triệu Ngạn Kiều phát cáu. Thành viên giao du với Triệu Ngạn Kiều gần như biết, Triệu Ngạn kiều là người không thuận lợi nổi nóng, tuy nhiên 1 khi sẽ nổi xung, thì thành viên hồ hết phải kị đi, khôn xiết tách biệt gia đình con trai trước mắt này chả biết câu hỏi này.

“Mặc dù chưa biết sự tự tin của anh từ đâu ra, mà, mời anh soi gương nhìn gương mặt của anh một xíu đc không, tôi ko quí nhất là loại người như anh!”

gia đình bạn nam nhi ko ngờ tới Triệu Ngạn Kiều sẽ phản kích, vô ý thức hỏi lại: “Vì sao?”

“Bởi bởi vì tôi mang gối đầu rồi, không hy vọng thêm 1 dòng nữa!”

chúng ta nam nhi ngạc nhiên hồi lâu giờ đây mới nắm rõ Triệu Ngạn Kiều vẫn so với anh sở hữu gối thêu hoa, trông tương đối mà không sử dụng được! Tức tốc nở nụ cười: “Nếu vậy thì cô luôn đuổi theo tôi sẽ cho cái gì, tới nỗi dồn hết tâm tưởng lừa tôi lên chóng của cô! Chẳng lẽ đây không hề là thích?”

Xem thêm list Truyện đam mỹ sủng

“Anh với cần cho rằng chỉ là dựa vào gương mặt này của anh là hoàn toàn có thể đi khắp đất trời tuyệt không?” Triệu Ngạn Kiều giễu cợt, vẫn gặp mặt qua nhiều người tự kỷ còn chưa thấy ai tự kỷ đến vậy đó, tuy rằng Triệu Ngạn Kiều cô chẳng phải là đại mỹ nữ gì mà cũng là 1 Hotgirl thảnh thơi, tuyệt nhiên không vì lời nói bất chính của 1 người trong gia đình con trai không có phong độ mà vấp ngã vào: “Tôi lừa anh lên giường? Anh phải nhìn lại size của mình trước khi đề cập nhé!”

“A…” mọi người con trai cười châm biếm, trâm nhị má của Triệu Ngạn Kiều: “Triệu Ngạn Kiều, số đo của mình như thế nào ko phải cô vừa new nghiệm chứng qua sao?”

mẫu gì? Triệu Ngạn Kiều không thể tinh được, tức thời nghĩ đến áo quần bên trên tổ ấm cô đã biết thành mọi người đổi qua, nôn nóng kéo tay áo nhìn vào cánh tay trái một tý, thuận lợi, không tồn tại vết tích gì. Triệu Ngạn Kiều thở phào nhẹ nhõm, hừ lạnh một tiếng: “Anh kiêng ra, tôi ý muốn về nhà, tôi không có thời kì dây dưa cùng anh ở đây, tôi sẽ không truy nã cứu nữa!”

gia đình nam nhi cho dù lờ đờ Ngoài ra cũng bắt gặp ra câu hỏi, mặc dầu hai thành viên gia đình họ đang thì thầm sở hữu nhau, mà tại sao tương đương chẳng phải đề cập cùng một nội dung? “Về nhà? Đây chính là nhà cô, cô cần trở về nơi nào?”

“Anh kiểm tra bữa nay chẳng phải là ngày Cá tháng tứ sao!” Triệu Ngạn Kiều đẩy anh ra mong muốn đi đến cửa, thì phía sau vang lên giọng nói của thành viên lũ ông: “Cô lại ý muốn đi cáo trạng mang 3 mẹ tôi sao? Tôi biết cô đã dùng chiêu này, chẳng qua tùy cô vậy, cùng lắm là lải nhải một tẹo.”

Triệu Ngạn Kiều xiêu bạt không đúng, cô sẽ không cho rằng một người nhà đại trượng phu vậy đó mà đầu óc lại sở hữu câu hỏi, dĩ nhiên, chính cô cũng không có Việc, mà chung cục là sai lầm chỗ nào? Cô nhất thiết đề nghị hỏi rõ ràng! Cô quay đầu lại hỏi: “Xin hỏi, anh tên gì?” Cô so với gương mặt anh khôn xiết xa lạ, mà nói không chừng tên có thể quen tai.

“Triệu Ngạn Kiều, cô không yêu cầu kém chất lượng bộ!” Mặt thành viên nam nhi âm trầm túm cô về ghế sô pha ép sinh sống dưới thành viên, trong mắt dấy lên cuồng phong bão táp: “Tôi đã mất nhẫn nại rồi!”

cố định là nghĩ sai nơi nào rồi, Triệu Ngạn kiều đưa nhị tay đẩy ngực chúng ta con trai, kéo ra 1 khoảng cách giữa cô và anh: “Tôi chẳng biết lý do nào tạo cho anh cho rẳng tôi mến anh, mà tôi cho anh biết, tôi không quí anh, xác thực mà kể tôi vốn chả biết anh, chưa từng chạm mặt qua anh, anh cam kết anh không nhận lầm tổ ấm chứ?”

gia đình nam nhi ép sát cơ thể lại sắp một tý, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chặp Triệu Ngạn Kiều, kiểu như ao ước công nhận cô có sẽ nói láo hay không, Triệu Ngạn Kiều vô cùng bình thản quay lại nhìn, thoải mái, không có một chút né tránh. Tổ ấm đàn ông nhíu chân mày lại, đột nhiên vén quần áo Triệu Ngạn Kiều lên.

Mời bạn đọc thêm truyện đam mỹ h

Triệu Ngạn Kiều bị anh làm tức giận ko nhẹ, nôn nóng kéo xống áo xuống lại, thét lên: “Anh thực hành gì?”

gia đình bạn nam nhi bỉu môi, trong ánh mắt lại không có một tẹo ý cười: “Triệu Ngạn Kiều, đừng kém chất lượng bộ, bụng của cô còn béo lắm, ko khiến giả được!”

Lần này đến lượt Triệu Ngạn kiều giật thột sửng sốt, cô không thể tưởng tượng nổi trừng lớn ánh mắt anh, từ kẽ răng nặn ra mấy chữ: “Anh nhắc gì?”

Bàn tay của gia đình bạn đàn ông nhẹ nhàng vuốt ve bụng của cô, trong mắt lại là nóng giãy, chậm nói: “Trong bụng cô xem thêm con của tôi, cô vẫn còn đó nói dối sao?”
Chúc độc giả truyện: ở lại sinh đẻ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *