Đánh giá truyện Pháp Y phu Nhân lạnh lùng

Đánh giá truyện Pháp Y phu Nhân lạnh lùng

Anh là tổng người có quyền lực cao có tiếng no đủ hào hoa, mỹ nữ vây quanh cụm chưa đếm xuể. Cô là thanh nữ pháp y kinh tài tuyệt diễm, lại cute vô ngần. Cô chạy đi chạy lại giữa hài cốt cũng như nhà, điều độ thỏa đáng.

Giới thiệu truyện Pháp y phu nhân thờ ơ

Tác giả: Nguyệt Sơ Giảo Giảo
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Pháp y phu nhân lãnh đạm

cao ốc Tiêu thị chiếm phần giữ một phạm vi hoạt động phồn hoa nhất ở đô thị C, toà căn nhà hơn một trăm tầng làm cho cho những người ta cần thiết không ghé mắt, một người thanh nữ mang bộ tây trang Đen, đầu tóc được tinh tế chải gọn ra phía sau, dáng thành viên cao khoảng 1m7, bên dưới chân có một đôi giày cao khoảng 5cm, có tác dụng con người ta thiết yếu chưa chú ý được, “ bà mẹ, tất cả chúng ta đến đây có tác dụng gì?”

thành viên đàn bà ấy dẫn một cậu nhỏ nhắn khoảng 4 -5 tuổi, cậu bé dại ấy mặc một bộ đồ bóng chày greed color nhạt, tóc tơ xoăn xoăn, đôi mắt bự tròn, chưa nhìn trái ngó cần là lại mang đôi mắt sáng long lanh chú ý chị em nhà bạn.

người phụ nữ đó lại cười cười cợt, nhẹ nhàng nâng khoé miệng, dẫu vậy thật tươi,”Chúng ta mang đến sắm tía ba của con!”

người nữ giới ấy liền dẫn cậu nhỏ nhắn hướng vào trong toà nhà.

“Xin xin chào tiểu thư, xin hỏi chúng tôi dường như giúp gì mang lại ngài?” Ở quầy tiếp tân một tiếp tân chú ý hai các bạn trước mặt dịu dàng cười, trên mặt Đông Thu Luyện không tất cả chút ngả nghiêng nào, “Tôi đến tìm Tổng chủ tịch của các người!”

“Này… Xin hỏi cô có hẹn trước không?”

“Vậy nói bên tôi chúng ta Đông…” Mấy cô tiếp tân còn vẫn thảo luận về chuyện hai bà mẹ nhỏ đặc biệt này mang đến, nghe kết thúc liền ngậm miệng.

cực kỳ nhanh một gia đình đại trượng phu mặc tây trang với giày domain authority gấp rút chạy từ thang máy nghiệp vụ ra, nhìn thấy hai mọi người lại kính cẩn cười: “Phu nhân, tiểu thiếu da, hai gia đình mang lại đô thị C lúc nào, sao lại không nói mang lại chúng tôi biết, để bên tôi đi đón hai người!”

“Không cần!” Cô vừa nói vừa dẫn cậu bé xíu vào trong cầu thang máy, thang máy từ từ đi lên, trong nháy mắt ở đại sảnh của cao ốc Tiêu Thị nổ tung!

“Này uy uy —- bao gồm thấy gì không, bã xã của quái nhân mang đến, quả nhiên là trăm nghe không bởi mắt thấy nha! Quả nhiên siêu dễ thương, nhiều mọi người tất cả thấy nhỏ xíu trai đó chưa, vừa rồi trợ lí gọi là tiểu thiếu gia, quả thật cộng quái nhân giống y như nhau!”

“Con trai ruột của quái vật hình như khác nhau sao? Cơ mà, cách đây không lâu boss khủng cùng Bùi Tử Đồng gồm scandal ồn ã, chắc hẳn rằng cu li nhân đến để khỏi binh hỏi tội!”

“Lần này tất cả trò hay để coi…”

vị trí kia vẫn tranh luận sôi nổi, thì một không khí bên này lạnh cho nổi rét run, Tiêu Hàn mặc bộ tây trang màu xám, ngồi bên trên ghế, vừa rồi anh cũng khiếp sợ, anh không nghĩ vẫn gặp cô, Tiêu Hàn là con lai, bà bầu của Tiêu Hàn là người Pháp, vì thế Tiêu Hàn chỉ một đôi mắt màu lam tĩnh mịch, nếu có một số người chú ý chằm chằm vào đôi mắt đấy sẽ làm cho người trong gia đình đấy chết đuổi trong đó! Mẫu mũi cao thẳng, đôi môi mỏng, lộ ra một tia gợi cảm cùng dã tính, góc cạch xung quanh phân minh không chút ngả nghiêng nào!

>> tham khảo thêm phân mục Ngôn tình ngược

mà lại người thân thiếu nữ đứng trước mặt anh tất yêu nghi ngờ là một mỹ nhân, vóc người trong gia đình cao nhỏ bé, tây trang được khoác bên trên chúng ta cô lại đem cơ thể cô được phát họa lung linh lôi kéo, tóc được búi gọn ra ẩn dưới, đôi môi giống như được thoa một lớp son mỏng, sáng long lanh, khôn cùng mê nhà bạn, đôi mắt tĩnh mịch hình như một dòng giếng cổ không chút rung cồn nào, lộ ra sự mê hoặc!

Cậu bé nhỏ có đôi mắt màu xanh lá cây dường như nhà bạn Đấng mày râu ấy, khuôn bên tinh xảo cute, dẫu vậy sinh động mị hoặc, chỉ cần tuổi còn quá nhỏ tuổi, lại lộ ra vẻ non nớt!

“Ở đây bên tôi tất cả một chút Việc đề xuất xử trí gấp, ba nói đem Tiểu bệnh dịch đến mang lại anh!”

các bạn người vợ chat chit lạnh cũng như băng, có vẻ phía bên ngoài của cô ý, nhưng mà chưa ai biết mang phương pháp bình thản vắt tuy thế bên trong lại điên cuồng không yên tâm, năm năm, đã năm năm chưa gặp mặt, cô cho rằng cô vẫn bình tâm khi đối diện với anh, tuy nhiên là lừa người trong gia đình dối người!

“Có thể, không thành vấn đề!” Tiêu Hàn dễ dàng đáp ứng, nếu lão da tử công bố, thì chính anh có thể nói loại gì!

“Tiểu căn bệnh tuổi còn nhỏ, tôi chưa hi vọng thằng nhỏ nhắn thấy phần lớn chuyện tránh mua thấy, chuyện của anh ý ở phía bên ngoài bên tôi chưa xen vào, nhưng xin anh gồm chút mệnh lệnh của người cha, tự quản chính mình đến tốt!” Đông Thu Luyện từ trước cho đến bây giờ đa số nói chuyện do vậy, không cho gia đình cho một tia cảm tình nào, tựa cũng như chưa có một số người nào địch nổi cô!

“Mẹ, bao giờ mang lại đón con!” Tiểu bệnh dịch bao bọc lấy bắp đùi của Đông Thu Luyện, Đông Thu Luyện cười cợt cười, ngồi xổm xuống, “Khi bà bầu hết bận sẽ mang lại đón bé, Tiểu dịch đề nghị ngoan ngoãn nghe lời ba ba nha…”

Đây là lần bước đầu Tiêu Hàn thấy Đông Thu Luyện cười cợt, mặc dầu khi anh cùng cô kết hôn cô cũng không có mỉm cười Như vậy đối với anh, có thể anh còn hoài nghi lần khần thành viên gia đình thanh nữ này tất cả biết cười cợt hay chưa, rất dễ nhìn thấy chính là cô không cười cợt cùng anh.

ngay hiện tại bốn năm cái xe dừng ở cửa lớn của Tiêu thị, bao bọc thành viên chỉ đường đầy đủ chiêm ngưỡng và ngắm nhìn, tất cả bắt buộc Tiêu thị xảy ra chuyện gì, mọi công an từ trong xe đi xuống, nhiều thanh nữ tiếp tân ở quầy chưa bao giờ gặp gỡ qua nhiều loại chuyện này, mau chóng bị nạt cho sắc mặt trắng bệch, lập cập mua quản lí!

Quản lí cũng sợ hết hồn hết vía, tuy thế chóng vánh phục hồi, cười cợt nghênh đón:

“Cảnh tiếp giáp, băn khoăn ngài đến đây bao gồm câu hỏi gì?”

công an mở màn nắm một mẫu túi giấy, cho thấy, là một Tấm Ảnh được đóng ẩn đỏ, để trước mặt quản lí, “Có gặp gỡ qua teen girls này chưa?”

Khi nhìn thấy nhà bạn trong hình ảnh, sắc bên quản lí nhanh chóng trắng bệch, gia đình này nếu là Trước khi thì họ chối ra tuy nhiên hiện nay là gia đình bạn mà chúng ta đã bàn tán ngất trời, thì làm sao lại không biết? Sắc bên quản lí trong nháy mắt tái nhợt, các giọt mồ hôi đổ đầy người thân.

“Đến cộng là thấy chưa?” phía sau chính là người trong gia đình cảnh sát chưa kìm nén được lao mang đến, cố lấy áo của quản lí, “Đã chạm chán chính vậy gặp mặt, không thấy thì Có nghĩa là chưa thấy, lề mề vật gì, mau nói, gồm tin là lão tử bên tôi phun một cái công dụng hay không!”

“Đem hắn lôi xuống!” gia đình công an đứng đầu trừng mọi người sĩ quan cảnh sát đấy, sau đó liếc nhìn quản lí: “Xem ra là đã thấy, có tác dụng phiền mời cô ấy ra, tôi gồm chuyện buộc phải cô đó phụ trợ điều tra!”

“Vâng, được!” Quản lí vừa ý muốn xoay người trong gia đình rời đi, thì một bên khác một âm thanh hùng hồn vang lên!

“Triệu đội trưởng, bước chân thật Nhanh nha, đã đi vào Tiêu thị sắm người!” người hướng cho khu vực phát ra âm thanh, một các bạn phái mạnh mặc quân trang, đôi ủng da quân đội nện từng Bước trên mặt đá đá hoa, phía sau còn vài nhà bạn lính được trang bị mọi vũ trang, hình như là đang đánh trận, trong lúc nhất thời có chút xíu giương cung bạt kiếm!

“Lệnh đại dương thượng tá, đạo lí thứ tự trước sau anh không hiểu sao!” Triệu Minh cười cười, tuy nhiên chú ý Lệnh hồ Càn bằng đôi mắt có theo một tia tức giận, người này có tác dụng sao biết nhưng mang lại địa điểm này, bọn họ cũng là vừa nhận được tin tức bắt buộc new tất tả chạy mang lại, không nghĩ cho hắn chân sau đang đi tới nơi!

“Cô đó vẫn ở khu vực này?” Lệnh biển Càn nhìn bộ dáng run rẩy của quản lí, khinh miệt hừ lạnh một loại, “Còn không mau mời xuống!”

Quản lí vội vàng phân phó mình đi mời, bên đây hai đội tổ ấm không nhường nhịn chiếm cứ hai bên của cao ốc Tiêu thị, thành viên gia đình ở hai mặt nhìn nhau chưa vừa mắt, cho dù không nói lời nào, không mở miệng khiêu khích, tuy vậy một không khí vẫn cản nhiệt đa số, bầu không khí lạnh băng vì vậy có tác dụng nhiều tiếp tân bị bắt nạt sợ, các cô gái làm tiếp tân chưa một lần gặp qua tình huống cũng như vậy!
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *