Đánh giá truyện Nơi ánh đèn rực rỡ

cô gái Nhâm Nhiễm chưa mừng đón tình cảm của thanh mai trúc mã Kỳ gia Tuấn, cơ mà yêu Kỳ da Thông – anh cùng tía khác bà bầu với gia Tuấn.

Giới thiệu truyện nơi ánh đèn tỏa nắng

Tác giả: Thanh Sam Lạc Thác
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện nơi ánh đèn tỏa nắng

Quy mô trường đại học Tài chủ yếu này thon thả, khi Nhâm cụ Yến mang lại làm việc ở giai đoạn này, trường vẫn sắp đặt mang đến ông đấy một biệt thự kí túc xá.

khuôn viên trường nhỏ dại nhưng mà địa Trong khi mặt đường núi, nhấp nhô cao thấp. Kí túc xá của Nhâm ráng Yến rời ra kí túc xá sinh cục.

Qua hơn 20 bậc thang đá, vài căn nhà xây theo kiểu Liên Xô từ thập niên 50 dựng sừng sững trên đồi, mỗi tòa nhà chỉ có 4 lầu mang cụm lan can xi măng xám xịt, hành lang khuất tất cũng như không bao gồm ngọn gió nào luồn qua được. Kiến trúc tòa nhà không đủ chiến thuật lắm, bên dưới cũng không có chỗ đậu xe. Ngày xưa, tòa nhà này dành cho các chuyên gia Liên Xô, sau này biến thành kí túc xá đến giảng viên. Từ khi trường xây kí túc xá new, cải tổ vị trí sinh hoạt đến giảng cục, nhiều công ty hộ ở giai đoạn này đã lần lượt dọn đi, chỉ còn lại nhiều hộ bơ vơ cũng như giảng cục thỉnh giảng đề nghị chưa nhộn nhịp cũng như xưa. Nhâm vắt Yến lại thích không gian yên tĩnh tại khu kí túc xá này, đi có tác dụng cũng rất tiện lợi. Ngoài ra, ông chưa có dự định công tác lâu dài tại đây bắt buộc không sở hữu nhà mới.

Nhâm Nhiễm sau khi đậu ĐH dọn vào kí túc xá cho sinh viên nhưng từ trường về nhà đối có cô lúc này vô cùng dễ dàng. Gia Tuấn sẽ theo học siêng ngành kinh tế Quốc tế, anh cần mượn một quyển sách, cô dẫn anh lên lầu, vừa mở cửa sẽ nghe thấy tiếng nói chuyện của thay Yến của nhà, giọng ông khôn xiết vang.

“Pháp dụng cụ ngay hiện tại còn chưa được bao gồm dụng cụ chi tiết cụ thể để quy phạm trái phiếu trật, nhưng được nhiều rủi ro cần đề buồng, tôi cảm giác dòng anh đề nghị đề buồng chẳng những là hợp đồng, vốn lưu đụng của người tiêu dùng dự vào trái phiếu công thêm không ổn định của những phép tắc cũng cần phải lưu ý.”

Tiếng của 1 bạn khác vang lên: “Nguồn vốn được huy đụng từ người dân vào chuyển động trong mạng xã hội trái phiếu hiện nay, nếu không mong mỏi bị bóp

nghẽn thì chỉ hình như liên hiệp sở hữu Chính phủ, đối sở hữu mọi thành viên gia đình buôn bán trái phiếu đơn thân nhưng nói, e rằng chẳng còn sự sàng lọc nào khác.”

gia Tuấn nói nhỏ: “Hay là lát nhà bạn hãy quay lại.”

“Cha em nhưng mà bàn về bài toán nguyên lý mang người ta thì lâu lắm, nếu như chúng ta ngồi trong đó là tiến sĩ ông đang gợi ý thì càng chần chừ đến lúc nào new dứt, không vấn đề gì đâu, người thân lấy sách hoàn thành rồi đi.”

Cô gõ cửa tượng trưng vài chiếc rồi đẩy cửa lấn sân vào, mắt hướng về anh chàng ngồi đối mặt Nhâm nắm Yến.

Nhâm thế Yến gằn giọng: “Bất văn minh, xông vào cũng như cầm à?”

da Tuấn lúc này đứng ngay sau lưng cô, lên tiếng: “Xin lỗi chú.”

vì khách sẽ là nhà bạn mọi xa lạ, dù đang ngồi bên trên cái ghế mây đang hình như nhận ra dáng gia đình cao nghều hiếm bao gồm mang dân miền Nam. Bộ mặt anh hơi tí xíu, đôi mắt béo và sâu, sống mũi cao. Trông tuổi còn siêu trẻ cơ mà trong ánh mắt toát ra nét của một người chững chàng và từng trải khiến cho tất cả những người ta chẳng thể nào đoán đảm bảo tuổi của anh ấy.

Phán đoán bước đầu của Nhâm Nhiễm là, “Người này bền vững cần thiết là học sinh của cha mình”.

Đứng trước người cha vốn bom tấn là cô giáo uy nghiêm, anh ta không tất cả tí nào sợ hãi của người học trò chăm chú nghe giảng mà ngược lại còn tí chút lãnh đạm.

Anh ta gửi góc nhìn Nhâm Nhiễm, khoảnh khắc liếc sang gia Tuấn rồi chóng vánh nhìn sang chỗ khác. Nét mặt của da Tuấn trong chốc lát trở thành phức tạp, Nhâm vắt Yến cũng cảm thấy bất an: “Gia Tuấn, tất cả chuyện gì ư?”

“Dạ, chưa gồm gì!”. Da Tuấn vội kéo Nhâm Nhiễm, “Chúng ta ra không tính trước đi!”

“Không bắt buộc anh cần mua sách sao?”

>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

gia Tuấn để mặc cô, quay lưng bước ra xung quanh. Nhâm Nhiễm giờ đây bắt đầu cảm giác bao gồm gì không ổn định, cô tò mò liếc mắt sang anh chàng xa lạ ấy, ánh sáng xuyên

qua ô cửa sổ rọi xuống sàn căn nhà ngang qua mắt anh, anh lộng lẫy đứng dậy: “Chào cô!”

Dáng các bạn anh cao to như cô đoán, đôi mắt sâu mang đến nỗi chắc là thu gom hết phần đông thứ vào đó. Cô vốn không thường tiếp xúc với anh chàng trạc tuổi cũng như anh, càng không quen có bí quyết chat chit khách sáo này, cô đỏ bên trước cái nhìn ấy, liền vội nói: “À, chào anh. Gia đình đứng vững, bên tôi ra không tính trước.”

Nhâm Nhiễm chạy ào ra dẫu vậy không nhìn thấy da Tuấn liền vội xuống ngôi nhà tìm. Cô phát hiện anh vẫn đứng ở bên dưới. Ngay hiện tại, ánh hoàng hôn rọi xuống cũng như dừng lại trên thân chúng ta anh, cô cảm nhận được điều bất an trên khuân mặt hờ hững của anh ấy.

“Sao ráng, anh quen người thân đó à?”

da Tuấn im lặng một lúc, nói: “Ừ, gặp gỡ qua một lần, đi thôi.”

Hai thành viên đi về phía lan can, cô chắc rằng chưa kìm được lòng, hỏi: “Ê, chỉ chạm mặt qua một lần mà sao nét bên anh kì lạ vậy?”

da Tuấn im lặng hồi lâu, thì thầm: “Hắn là quý ông của bố anh.”

lời nói đặc thù đập vào tai bạn, cô trợn tròn mắt, ngắc ngứ nói: “Vậy, đó… chẳng phải là bé của người mẹ anh?”

“Ngốc ạ, nếu sẽ là nhỏ của người mẹ anh, thì anh đang Gọi hắn là anh trai rồi. Hắn là con của cha anh với một thành viên phụ nữ khác.”

city Z – quê bọn họ là mảnh đất đa dạng thuộc tỉnh miền Nam, quả thực chưa ít đại gia phong túc nuôi cung phi lẽ phía bên ngoài. Nhâm Nhiễm chưa hiểu biết nhiều, cuộc sống của cô ấy quá bình thường, cô chẳng thể nào gán cấy “con riêng” mang người trong gia đình chưng đang thân thiết với cô ngay từ thuở nhỏ dại, lại càng chưa tin rằng, người mẹ của da Tuấn

– một phụ nữ tính biện pháp trông cứng ngắc, to gan Như vậy cơ mà hình như thích hợp vấn đề này, cô há hốc mồm bỡ ngỡ.

“Trời ơi!”

da Tuấn liếc cô một cái thật chậm, chỉ tiếc là loại nét uy nghiêm của anh ý thì Nhâm Nhiễm đã miễn dịch cách đây không lâu rồi, nói bỏ ra đến chuyện dập tắt loại tính tò mò của cô.

“Mẹ anh… có biết chuyện này không?”

“Anh còn biết thì nói chi cho bà bầu anh?”

“Vậy… dì bao gồm bực tức lắm hả anh?”

da Tuấn chưa thèm lý giải cô.

kèm theo là, mẹ anh chẳng những là nổi giận, lúc biết ông chồng bạn duy nhất đứa con riêng nhỏ thêm hơn người vợ người trong gia đình bố tuổi, cao hơn quý ông mọi người tư tuổi là lúc bà bắt đầu đẻ gia Tuấn gần đầy một năm. Suýt tí là bà vẫn vấp ngã quỵ, đề nghị mất một thời gian khá dài bà bắt đầu phục hồi trở lại. Nói là phục hồi thì hơi quá, cũng có thể nói là chưa bao giờ bà có thể chấp nhận được chuyện đó, từ lúc gia Tuấn hiểu chuyện, anh vẫn quen sở hữu một không khí lạnh lùng cũng như bức xúc trong nhà.

“Sao trước đây chưa bao giờ nghe anh nhắc đến?”

“Ngốc quá, chuyện này Có thể tùy tiện nói cho người khác nghe sao?” da Tuấn hết nhẫn nại.

“Vậy… anh ta chọn tía em có bài toán gì?”

“Không biết.”

“Hình cũng như bố em biết quan hệ của hai gia đình.”

“Đây cũng đâu cần là âm thầm gì, xác định vào mối thâm tình giữa ba em cũng như tía anh thì chắc hẳn rằng biết rồi.”

“Anh Tuấn, bố em cũng như anh ta không tất cả chuyện gì đâu, vừa nghe là biết họ vẫn bàn về bài toán công việc, pháp lý. Bấy lâu cha vẫn cực thích anh.”

Nếu là bình thường thì da Tuấn bật mỉm cười trước câu nói dại của cô ý bé nhỏ, tuy vậy giờ đây, anh quả thật không có gì trung tâm trạng gì, chỉ gật gù nói: “Anh biết, anh chưa tức giận chỉ bởi vì tía em truyện trò sở hữu hắn đâu.”

Cô lắc tay anh, nói: “Ê, đây là lỗi của bác trai, còn nữa… là lỗi của người mẹ mình đấy. Em quen thân mang người thân anh cơ mà cũng không biết chuyện này, cũng chưa từng chạm mặt anh ta trong ngôi nhà anh. Giống như thấy rằng anh ta chưa tác động gì đến cuộc đời của anh ấy, anh hà tất phải giận anh ta làm cho gì?”

gia Tuấn gượng cười: “Tiểu Nhiễm, em chưa hiểu. Em đắn đo rằng, bầu không khi mọi người anh cấp thiết nói là đều đều, đặc biệt là sau khi hiểu rằng căn nguyên khiến bà bầu anh vui bi thương thất thường, khi chạm mặt hắn, anh không thể nào vui được.”

Nhâm Nhiễm lưu ý đến một hồi lâu, cô đồng ý, thốt nhiên ngước lên hỏi: “Anh biết tất cả sự tồn tại của anh ý ta từ khi nào?”

“Ba năm trước.”

Nhâm Nhiễm im lặng hồi lâu, gia Tuấn chưa khỏi cảm giác kì lạ, liền hỏi: “Đang nghĩ gì đấy?”

“Anh Tuấn, lúc đó anh cứ ở bên cạnh em suốt, em chỉ biết lo ngại cho bệnh của chị em em, cho tới khi bà mẹ chết thật, em chỉ biết người khổ cực một nhà bạn nhưng chưa yên ủi anh được lời nào.” Nhâm Nhiễm choàng qua vai anh, “Em vẫn quá ích kỉ.”
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *