Đánh giá truyện Mẹ ngốc nghếch con thiên tài

Nhạc Vô Ưu đối sở hữu các loại phái mạnh chỉ biết cần đến “nửa thành viên gia đình dưới” suy tính, chưa một chút nào cảm giác hứng thú. Nhưng lại bởi vì hoàn thành trung tâm nguyện rút cục của bà nội, cô chính thức quyết định đề nghị sinh con.

Trình làng truyện bà mẹ ngốc nghếch bé hào kiệt

Tác giả: Bạch Giới
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chị em ngốc nghếch bé nhân tài

Ở khám đa khoa, chuyện trước lúc lâm chung phó thác lại di ngôn cũng nghe hầu như, cốt yếu các ngày phần nhiều diễn ra. Tuy nhiên giờ đứng trước tình thế này, tất cả không đơn giản cũng như cố kỉnh.

“Tiểu Ưu à, tục ngữ tất cả sở hữu câu: “Ở ngôi nhà theo cha, lấy chồng theo chồng, ông xã chết theo con”. Bà nội sắp đi rồi, cho nên bà mong mỏi Lúc đầu chết, chắc là thấy cháu có một khu vực nương tựa. Con cháu có thể nhận lời bà nội không?” Bà lão gồm mái tóc hoa râm, lấy tay vỗ nhẹ nhẹ con cháu gái đã khóc trong ngực gia đình bạn dặn dò. Cơ mà trong ánh nhìn lại lóe lên sự sáng suốt, cơ trí, nhưng ai quan sát vào cũng cần thiết tin được sẽ là góc nhìn của người sắp tới bị tiêu diệt.

“Ô ô ô ô ô ô ô ô …”

Vô Ưu vừa nghe nói bà nội sắp chết, trừ khóc cũng lừng chừng làm gì nữa. Cô từ nhỏ tuổi đã sống nương tựa vào bà nội, bà nội đó chính là mình có một của cô ý. Cô không dám tưởng tượng, nếu như ngay cả bà nội cũng không có gì nữa, một chúng ta cô cần phải cần làm gi. Nghĩ mang đến đây, lại khóc một ván kinh thiên hễ địa.

“Khụ khụ khụ, khụ khụ khụ…”

Thấy Vô Ưu không kết thúc khóc, cũng quên mất đến lời các bạn nói. Bà nội ra đòn gần cạnh thủ, càng ho điên loạn chưa xong.

.

“Bà nội, gia đình bạn làm sao vậy? Bà Nội? Bác Sỹ, tổ ấm mau giúp cháu xem đến bà nội.”

Vô Ưu chú ý bà nội ho khan khôn xiết buồn bã, chú ý Bác Sỹ cầu cứu vãn. Nhưng mà BS lại thở nhiều năm, nói:

“Ai, con cháu đừng bao gồm có tác dụng bà bực tức, bà bao gồm nên gì con cháu có thể làm cho được, thì nhân bây giờ cháu cố gắng nhận lời bà đi”. Nói kết thúc, đứng lên đi ra xung quanh.

Vô Ưu nhìn theo bóng lưng Bác Sỹ rời đi, suy nghĩ lại những lời bà vừa nói, đột nhiên biết rõ nói có bà:

“Bà nội, bà đừng nổi giận. Cháu chấp nhận sở hữu bà, con cháu vẫn đi thời gian này, bà chờ cháu nha”.

Sau khi nói dứt, cô đứng lên chạy cấp tốc ra bên cạnh cửa ngõ. Bà lão thấy Vô Ưu đi rồi, ngay sau đấy không ho khan nữa, xung quanh lộ ra nụ mỉm cười giảo hoạt.

……………………………………….

Ngu ngốc! Ngu ngốc! Thật là ngu ngốc mà! Trong khoảng thời gian ngắn cũng như thế này, đi chỗ nào sắm người thân nương tựa đây hả!

Vừa bật dậy khỏi cơ sở y tế, Vô Ưu chưa nhịn được, bước đầu tự trách mình biển đồ. Dẫu vậy, cũng đã gật đầu với bà rồi, nếu không làm được, còn mặt mũi nào quay về gặp bà nữa đây.

“Ở nhà theo ba, lấy chồng theo ông chồng, ông chồng bị tiêu diệt theo con”. Tại sao nhất định nên dựa trên cánh mày râu hả? Mặc dù không phục lắm, nhưng mà hiện giờ cũng chẳng phải là thời điểm tuyên dương chị em quyền. Bây giờ, hoàn thành trung ương nguyện sau cùng của bà nội new là chính yếu.

Vô Ưu bắt đầu nghiêm túc cân nhắc biện pháp giải quyết. Bố cô cũng đã loại bỏ đi vài chục năm rồi, trong thời gian ngắn không có tác dụng tậu được. “Cha” – là từ không đủ rồi. Nhưng mà “chồng” càng chưa cần nhắc tới đi. 24 Tuổi rồi, tuy nhiên cô mới lạ qua một người trong gia đình mình trai nào cả. Bởi vậy, cũng chỉ với lại “con” thôi.

Hả!

Hai mắt của Vô Ưu đột nhiên sáng ngời. Đúng vậy! Sinh một đứa nhỏ thì tốt rồi. Tậu bạn lên giường có người thân, hiển nhiên là nhanh hơn Việc sắm gia đình kết hôn hầu hết. Nhiều hơn chỉ việc sẵn sàng hầu như, chọn lựa được chúng ta, một buổi tối là chắc là mang thai, qua mấy tiếng là dường như ra về rồi. Vì vậy, một ngày là chắc là dứt hành động “tạo con” rồi.

Càng nghĩ, Vô Ưu càng thấy người chuyên nghiệp. Hiện nay cô bắt buộc biện pháp hành động luôn thôi, tranh thủ thời gian ngắn nhất, hoàn thành nguyện vọng rút cuộc của bà.

Vô Ưu thế nhớ lại bài học kinh nghiệm Sức khỏe về tạo ra trước đây: “Ở bạn gái, thời kỳ rụng trứng thường là ngày thứ 14, tính từ ngày đầu tiên thấy kinh. Sau kỳ kinh nguyệt, tính từ ngày có kinh bước đầu, sau 14 ngày hoặc trước 14 ngày, đó chính là thời điểm rụng trứng. Thời điểm thụ thai dễ thành tích nhất, đó chính là thời gian từ ngày thứ 4 sau khi hết kinh, mang đến trước kỳ kinh của lần sau 5 ngày”.

Nghĩ tới bài xích giảng bên trên, Vô Ưu đếm bên trên đầu ngón tay, tính ngày đầu tất cả kinh lần trước của mình. Cuối cùng, đưa ra kết luận: lúc này đó chính là ngày sẵn sàng rụng trứng.

điều này làm Vô Ưu khôn xiết hào hứng. Ngay cả ông trời cũng giúp cô, xem ra lần này mong muốn chưa thành quả cũng cảm thấy không được rồi. Vô Ưu hạ quyết tâm, nhất định một lần yêu cầu thành tích. Không chiến thắng thì thành người! Oh, không đúng, nên là: thành tựu thì thành thành viên a! Cố lên!

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình tổng tài

………………………………

dứt rồi! Trên mặt đường nhiều người, dẫu vậy làm sao bây giờ đây? Cần thiết bỗng dưng đi cho kéo một tổ ấm phái mạnh rồi nói: “Lên giường với tôi được không?”. Mới vừa rồi ý chí kungfu của Vô Ưu còn cao vời vợi, cho giờ đây lại có thể quả bóng xì hơi.

“Tối nay đi đâu đùa nhỉ?”

Lúc Vô Ưu vẫn cúi đầu ủ rũ, sẵn sàng chưa đánh đang chuồn, bỗng dưng thấy hai bạn gái vừa đi vừa nói chuyện, mà câu chữ cuộc nói chuyện có tác dụng Vô Ưu cần nhớ.

“Đương nhiên là đi “Diễm” rồi. Chàng ở ấy bắt đầu là cánh mày râu chứ. Không chỉ gồm dáng nhà bạn đẹp, nhưng toàn là người thân tất cả tiền và địa vày nha. Nói không chừng, hình như gặp gỡ anh ta đấy. Nếu như chắc là nhìn thấy anh ấy, cùng triền miên với anh một đêm, tôi bị tiêu diệt cũng cam lòng nha!”.

“Cậu đó hả! Mê trai quá đi! Cùng lắm chưa ăn được, chạm mặt một lát cũng có lợi rồi. Vừa nghĩ cho đây, tôi đã thấy quan trọng ngóng được nữa rồi”.

“Vậy ngần ngừ gì, đi cấp tốc một chút. Bản thân mỗi chúng ta mau đi đi. Đi thử vận may. Nói chưa chừng thật sự có thể…”

Cứ Vậy nên hai bạn gái lên xe rời đi.

Diễm? Tốt! Chúng ta nói “Diễm” bao gồm nam giới tốt. Cần đi cho ấy vắt. Dù sao gien càng cao, thì tương lai đứa bé bỏng sẽ càng ưu tú. Nếu cũng như chắc chắn đề nghị sinh bé theo lời bà, thì đương nhiên nên chọn một chúng ta có gen có lợi rồi. Vô Ưu bắt buộc chưa bội phục cân nhắc toàn vẹn của mình. Ngay toàn bộ cơ thể cung cấp “tinh trùng” cũng còn chưa thấy, mà cô đã ban đầu suy nghĩ gen di truyền rồi.

gửi tay vẫy 1 loại taxi lại, bác tài xế quan tâm hỏi: “Cô gầy, đi nơi nào đây?”

Cô bé? Vô Ưu nghe chưng tài xế hotline như nắm, cúi đầu nhìn xuống phục trang của bản thân mình. Mặc chũm này chú ý không giống thiếu nữ sao? Thôi, quên đi! Hiện thời ráng ăn mặc quần áo cũng không kịp nữa, mà hơn nữa đây cũng là bộ y phục nữ giới tính nhất của cô rồi, có muốn đổi cũng chưa được”.

“Bác tài, mang đến Diễm đi.”

Vô Ưu lễ phép nói sở hữu chưng tài. Tài xế sợ tổ ấm nghe nhầm, liền hỏi lại:

“Đi địa điểm nào?”

“Đến Diễm! Có sự cố gì không?”

Vô Ưu cầu kỳ quan sát tài xế, nhưng tài xế thì cười xấu hổ, nói:

“Không có, chưa có”. Nói xong khởi động xe, chạy về hướng “Diễm” đầy thần túng.
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *