Đánh giá truyện Lãnh Thiếu Theo Đuổi vợ

Chúc Nhan là người thật hời hợt, tất cả bối cảnh người hiển hách, tuy vậy lãnh mạc quái gở, chưa nhiều năm kinh nghiệm nói chuyện; bình an điển hình thanh nữ rượu, không gồm lý tưởng hoài bão béo, chỉ muốn đời sống đều đều đạm đạm, lại bị Nhan thiếu chú ý trúng, nhờ cụ lực Chúc da ép có tác dụng nhân tình cố định và thắt chặt bên cạnh Chúc Nhan hắn.

Giới thiệu truyện lãnh thiếu theo đuổi cung phi

Tác giả: Hoa Điền Bắc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lãnh thiếu theo đuổi thê thiếp

“Tiên sinh, anh rớt đồ!” Ngay thời điểm ra cửa khẩu soát sổ an toàn, thận trọng cũng từng cần nhớ tới tí xíu trai tuổi trẻ cao lớn này đi ở bên trước cô. Khác nhau chỉ là một bóng lưng mà thôi, cũng làm cho cô nhịn cảm thấy không được mà quan sát lại. Dáng người nhà cực kỳ đẹp, tứ vậy bước đi cũng khá đẹp trai. “Nhan khống” cũng giống với bình an cố kỉnh, nỗ lực khắc chế người trong gia đình, new không tất cả nhất thời kích rượu cồn nhưng chạy tới trước bên người ta “Nghiên cứu vớt mang đến cùng” . Bất quá, cô cũng chưa phát giác ra có người đi theo ẩn dưới bật dậy khỏi phi trường. Chẳng qua là cô không nghĩ tới thật sự đã một cái cơ hội để xem khuôn bên con nít của người đàn ông này. Nếu như cô gồm năng lực tiên đoán, biết ở địa điểm này chạm mặt một lần sau này đã phát sinh cụm chuyện, đánh chết cô, cô cũng sẽ chưa cùng vì bóng lưng anh tuấn của đối phương nhưng mà xen vào việc của người khác .

Trong nháy mắt khăn tay ở trong bâu áo bong ra, Chúc Nhan cũng cảm xúc được. Chỉ cần một túi khăn tay thôi mà lại, anh tất cả chưa tất cả cần thiết mạo hiểm nhưng mà đi nhặt trở lại. Ngoại giả, lũ cận vệ đi theo đằng sau anh cách đây khoảng không xa nhất định đã nỗ lực anh nhặt lên. Tuy thế, lúc nghe thấy bình yên cảnh báo , anh đã là nhịn cảm thấy không được nhưng mà quay đầu lại. Đúng cố, nhịn không được, bởi lẽ vì tiếng nói của an toàn vô cùng êm tai. Chúc Nhan 20 năm qua chưa từng nghe qua tiếng nói êm tai Bởi vậy, ở mùa hè ấm bức này tựa hồ có lẽ, mang lại cho tất cả những người ta hơi thở nhẹ nhàng khoan khoái.

an ninh vừa nói ra, chẳng những gồm khiến đến Chúc Nhan chú ý, càng làm cho đàn cận vệ ở thông thường quanh Chúc Nhan trong nháy mắt ca ngợi cảnh giác. Có thể một hai chúng ta tất cả các việc thường xuyên làm liền sờ súng. Có lẽ rằng an ninh cộng Chúc Nhan cũng chưa gồm chú ý tới, tuy vậy là chúng ta bởi vì xứng có chức vệ sĩ cảnh báo tới cẩn trọng kể từ khi ra khỏi cửa khẩu soát sổ an toàn vẫn đi theo ẩn dưới thiếu da nhà chúng ta cách đây khoảng không xa từ những thiết kế đi mang đến biện pháp hành động, các ở trong mắt vệ sĩ, tuyệt đối chắc là cũng coi như là “cử chỉ khả nghi”.

bình yên chưa ngốc, ngay khi Chúc Nhan quay đầu lại trong nháy mắt kia, cô nên nhớ tới không khí biến hóa thông thường quanh. Một các loại cảm hứng không rõ, khiến cho cô buông tha câu hỏi thật dành hết thời gian để đi xem loại bóng lưng dễ nhìn “Ngoái đầu chú ý lại”, tất cả chút hoảng sợnhìn về bên đàn người bạn đồng hành vây quanh cô tư phía sắc mặt không đảm bảo.

cẩn trọng cùng đại hầu hết gia đình cùng lứa tuổi bao gồm âu phục giống nhau, quần short jean vừa các bạn, lộ ra hai chân thon thả dài trắng nõn; cộng giày xăng-̣đan hoa văn rườm rà đủ các Màu sắc, làm cho bàn chân trắng noản của cô càng bổ xung kỹ lưỡng. Chẳng qua là, cô sợ ấm, nửa người trong gia đình bên trên chỉ sở hữu một đai tơ tằm màu trắng, bên phía ngoài vốn duy nhất áo khoác bên ngoài nhỏ tuổi màu hồng cánh sen, bị cô tháo dỡ quăng quật lúc vừa bắt đầu xuống máy bay. Thật bận rộn bắt đầu nuôi dưỡng được da trắng nhưng lần nữa bị rám Đen, cô không sợ phiền toái mà mở loại ô che nắng.

Chúc Nhan quay đầu lại, thấy loại ô màu lam nhạt bao phủ ở khuôn bên thận trọng, quỷ thần xui khiến nhịn cảm thấy không được nhưng mà vươn tay sờ sờ, ấm áp , nhưng không gồm các giọt mồ hôi, cực nhọc được ở địa điểm mùa hè nóng bức này sẽ tất cả chút ít trơn nhẵn thoải mái.

Một biện pháp hành động kia của Chúc Nhan, không những bao gồm không nguy hiểm bị ăn đậu hủ thất kinh, mà ngay cả đàn người bạn đồng hành kề bên vẻ mặt cảnh giới cũng hóa đá.

“…… Lưu manh!” an ninh sửng cảm cúm một ít mới phản ứng lại, ném cây dù cộng cái rương hành lý trong tay xuống, dùng sức đẩy hai tay kia ra sẽ ở trên mặt cô mà lại sờ mó.

“Em tên gì?” Bị xuất kho Chúc Nhan siêu bất mãn mà nhíu mày. Bất quá, nét mặt anh bị chiếc kính che nắng thật lớn chặn đứng.

“Ông còn bởi thế ta liền báo cảnh sát đó!” an ninh hiện nay hối hận, khó gặp yêu cầu một khuôn mặt bắt mắt, núm nhưng mắc bệnh thần kinh. Cũng không hề là bệnh dịch thần kinh sao, thành viên gia đình tầm thường gặp duy nhất lần lại sờ mặt người thân khác sao? Coi là bạn bè khác phái quen biết, làm nhiều loại hành động này cũng có vẻ quá đáng. Chạm mặt cần tinh thần gặp sự cố , bất chợt là cha mươi sáu kế chạy thôi. Nhưng, cô mới vừa Bước hai tía Cách, hai tay đã bị chúng ta túm được. Không phải là Chúc Nhan, mà là người bạn đồng hành sẽ từ trong trạng thái hóa đá, vội sự phản xạ thi hành lệnh của thiếu gia.

“Cứu mạng a!!!! Ngô –” Ngay từ lúc new bắt đầu an toàn đã lưu ý tới gần như bạn này ở phổ biến quanh, có điều cho tới lúc bị cầm, cô bắt đầu kịp phản ứng, rất nhiều người này cộng tên lưu manh kia là bạn thân. An ninh trước tiên liền nghĩ mang lại “tập đoàn phạm tội” trong truyền thuyết. Vì bảo an tánh mạng, cô xem nhẹ mang đến biểu tượng cơ mà hét lớn một tiếng cứu giúp mạng, tuy thế ngay sau đấy đã bị một mẫu tay đậy lại.

>> tham khảo thêm thể loại truyện Ngôn tình trọng sinh

Bất quá, ở tàu sân bay thành viên mang đến người đi, một tiếng cứu vớt mạng này của cô sẽ là khiến cho không ít người dân lưu ý. Mấy người nhà quý ông cao Khủng vây bắt một cô nàng tuổi còn trẻ, cẩn trọng ở tàu sân bay đã sớm lưu ý tới khu vực này. Cơ đại dương là trong nháy mắt thận trọng hô lên cứu giúp mạng, thì nhiều người mặc binh phục công an nhanh chóng tụ họp tới đây.

tuy thế, công an cũng chưa có có vẻ trong tưởng tượng của bình yên nhưng mà tráng sĩ trừ bạo an dân. Chỉ thấy họ hùng hổ đi tới, sau khi thấy Chúc Nhan cùng hầu như tổ ấm cánh mày râu trung niên ở bên cạnh anh ta, trong nháy mắt thái độ quẹo sang180 độ.

“Nguyên lai là Nhan Thiếu! Thứ mang đến bên tôi tất cả mắt như mù, quả thật là đắc tội, quả thật là đắc tội!” Cảnh đội tiểu tổ trưởng thấy rõ vẫn cho rằng Trầm Khinh bên cạnh Chúc Nhan là người nhà khả nghi trong họ, dám ở địa điểm buổi trưa ấm bức của mùa hè này, hung tàn hăng đánh tổ ấm.

Chúc Nhan là mọi người có tác dụng sao họ dám đắc tội ! Tuy nói thành phố A khắp khu vực đều có tiền có quyền , chạm các bạn bên cạnh thì không vấn đề gì, đắc tội mình tầm thường, cũng không thiết yếu hơn, anh luôn luôn dường như chế trụ. Tuy thế, nếu như là đắc tội có Chúc gia, cố cũng là game over . Nhưng hiện giờ là báu vật có một của Chúc gia Chúc Nhan này đó chính là huyết mạch duy nhất, Nhan thiếu. Giờ đây, bất kì chúng ta đã có tác dụng gì đấy, cảnh đội tiểu tổ trường vẫn khôn xiết phân minh lập trường của bản thân mình , coi cũng như không nhìn thấy, chỉ cần chưa thấy được.

Chúc Nhan vẫn nhìn bình an, chủ đạo là chẳng chú ý mang đến ý tứ của cảnh sát. Cũng là Trầm Khinh thong dong mở miệng:

“Đồng chí công an anh an lành, ta là Trầm Khinh.”

“Trầm tiên sinh anh mạnh khỏe anh mạnh khỏe khỏe! Ta nghĩ đây là tất cả hiểu lầm, đúng đắn là hiểu lầm!”

không nguy hiểm thấy cảnh huống cũng như vậy, cơ hồ tuyệt vọng.

“Em tên gì?” vị trí kia Trầm Khinh cùng cảnh sát kính chào hỏi, bên đây Chúc Nhan sẽ quấn quýt mẫu bài toán này.

“Ta…… Van cầu anh, thả ta đi!” Mắt thấy công an phần nhiều là cái loại thái độ này, an toàn trong nháy mắt cũng băn khoăn lo lắng. Càng có tác dụng cô phệ hoảng chính là, cô cũng do dự gia đình sau cùng có tác dụng sao cơ mà trêu chọc đến cái thương hiệu chú ý cũng như căn bệnh thần kinh này, kì thực đó chính là nhân vật không thể trêu vào.

“Tên.” Chúc Nhan lạnh như băng lần nữa nhả ra chữ.

“An Ninh, ta có tên gọi là an ninh. Ta đắn đo sao lại đắc tội sở hữu ngài, kính xin ngài đại nhân tất cả đại lượng, thả ta đi !” bình yên cần nhớ thấy công an vẫn rời đi, lại càng lo ngại thêm.

“Chúc Nhan, nhớ lấy.” Chúc Nhan nói dứt, ý bảo người bạn đường thả cẩn trọng.

quan sát nhóm người Chúc Nhan dần dần đi xa, bình yên cơ biển mong trống rỗng ♀…… sau cùng là xảy ra chuyện gì a? Chờ hơi thở khôi phục, không nguy hiểm đều chật vật núm lấy cây dù cùng cái rương hành lý cùng bề mặt đất, một đường lao ra tàu sân bay. Cho tới lúc lên xe taxi, cô new dốc sức mà thở phào nhẹ nhỏm.

>> tham khảo thêm phân mục truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *