Đánh giá truyện bờ sông xanh Tươi

phần lớn tình ái nơi khuôn viên trường học, giữa bảnh blue phấn trắng, giữa tiếng thầy cô giảng bài, giữa mọi cuộc vui của đám gia đình, biết bao điều đáng nhớ, bao ẩn ấn ngấm sâu

Trình làng truyện kè sông xanh tươi

Tác giả: Nhược Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bên bờ sông blue tươi

Thứ Hai, 6 giờ rưỡi buổi sáng, đồng biển báo thức vang lên.

Rời giường, đánh răng cọ mặt, cụ lấy lược vừa chải, vừa chạy vào sân nhà, vội ước ao biết khóm cúc trắng của tôi đang nở chưa.

tôi cúi đầu nhìn cành hoa ngọc lan xen kẽ, lại nghiêng chúng ta chiếu xuyên qua hai gốc cây phù tang, cùng lúc cảnh giác mặc áo ngủ của mình lại, chưa để sương sớm đầu thu làm cho ẩm người trong gia đình. Sau đó bên tôi nhìn thấy nơi móng tường – một bồn hoa bé dại, bên trong là bảo vật của mình, chúng tôi chuyên chú quan sát lại, lộ ra –

sẽ là nụ hoa.

chẳng sao, ngày mai vẫn nở! Bên tôi an ủi tổ ấm, đến gần ngồi xổm xuống chú ý nó. Đóa hoa trắng tinh ấp ôm thành vòng, bên ngoài là đài hoa xanh nhẹ nhàng quấn lấy, thật sự rất đẹp. Bên tôi nở nụ cười, vươn tay chạm vào nụ hoa.

Kỳ thật siêu chưa tệ. Từ nhỏ đi theo người bố giàu tình yêu có nghề có tác dụng vườn trồng hoa, hoa cỏ qua tay chưa bị tiêu diệt cũng trở nên thương, bị chị em mỉm cười có tên thường gọi là “Sát thủ diệt hoa”, bây chừ đây khóm cúc này, lại chắc là có tác dụng nó nở hoa, thật sự chưa tồi!

>> Đọc thêm truyện Ngôn tình quân nhân

Đứng lên, hít sâu một hơi không khí tươi mát. Mùi hoa thầm cầm tay, gió thấm lên da, chim kêu vang sau nhành cây. Như vậy tinh thần rung lên, xoay xoay tay, đá đá chân, tiếp theo hưng phấn tưng bừng pose vài tứ nuốm chiến đấu đỉnh cao, tự cảm giác chấp thuận. Ngẩng đầu quan sát trời blue, mây trắng tách xạ ánh nắng đỏ của bên trời, làm cho chúng tôi buộc phải híp mắt.

“A Tinh, mau vào nạp năng lượng cơm!” Tại căn bếp truyền mang đến giọng của bà.

“Dạ –” bên tôi đáp lời, chạy cấp tốc về phòng ráng quần áo, trong vòng 3 phút cách xử trí xong phiên bản thân, sở hữu theo túi sách chạy vào ngôi nhà nạp năng lượng.

Bà chỉ vào cháo bên trên bàn, “Mau ăn uống đi! 7 Giờ rồi!” Bà gầy lắm, tuy nhiên giọng rất lớn, cơn tức cũng không nhỏ, là người nhà đầu nhà bếp thiết diện công bình trong căn nhà bên tôi.

“Vâng.” chúng tôi ra sức nạp năng lượng. Một chén bát cháo bự cũng như nắm, ngoài ra còn có trứng ốp lếp và rau xanh cạnh bên, thật sự buộc phải cố gắng lắm mới ăn mang lại hết.

dùng sức nuốt một ngụm cháo rốt cục, bên tôi nhấc tay, “Bà, con cháu ăn uống xong xuôi rồi.”

Bà chú ý sang tôi chỉ với lại chén bát rỗng, gật chấp nhận, “Ừ.”

bây giờ bên tôi new dám đứng dậy rời đi, vào phòng tắm cọ tay súc miệng hoàn thành, về phòng khách đeo túi sách: “Bà, cháu mang đến trường đây.”

“Ừ, được rồi, chỉ đường cảnh giác.” Bà mỉm cười tủm tỉm nhấc tay. Chỉ cần người đối xử tử tế với các món ăn bà chế biến, bà sẽ là một gia đình vô cùng dịu dàng – bà ngoại nhưng chúng tôi yêu nhất.

Đẩy xe đạp ra khỏi căn nhà, vừa đúng lúc mẹ về, chúng tôi vẫy vẫy tay có bà mẹ, “Mẹ, nhỏ đi đây.”

bà mẹ già nâng cổ tay xem đồng đại dương, “Đi Nhanh lên, bảy giờ mười bảy phút.” Thời gian của chị em còn xác xắn hơn cả bà.

bên tôi thè lưỡi, ngồi lên xe chạy Nhanh cơ mà đi. Gió đánh cho chủ yếu diện, tôi nở một nụ cười rực sáng để đáp lại — lại chính là buổi sớm nữa! Có lẽ tầm thường, ngâm gia đình bạn trong hương bởi ấm yên mặc nhiên.

tôi, Hà Tinh, học sinh lớp 11 chẳng có gì đặc biệt. Diện mạo đều đều, thành tựu bình bình, tính giải pháp bình thường, trí lực tầm thường, trải nghiệm đều đều, gia đình tầm thường. Nói tóm lại: kể cả hằng số hình mẫu gần như trong phạm vi đại chúng.

Đúng, của cả hầu hết bình thường!

※-※-※

Tiếng chuông tan học vang lên, chúng tôi ngáp dài chuyển mắt nhìn bóng lưng giáo viên, lưng mỏi mang lại một nửa, lấy khuỷu tay phòng bàn.

“Hà Tinh, vở ghi!”

Trương Tuệ Na, ngồi cùng bàn có chúng tôi, khi truyện trò công tác ngắn gọn rất là, coi thời gian cũng như xoàn, các kết quả nổi biệt xuất sắc.

tôi dương dương tự đắc nâng cằm, ý bảo tự chúng đi nhưng mà lấy, sau đó đứng vững nâng tay, chống lên dòng lưng mỏi của tớ.

Trương Tuệ Na chỉ quét vở ghi vài lần rồi quăng lại cho chúng tôi. Bên tôi lại hắt xì một chiếc, buông tay, nhặt vở ghi lên, ném mang đến Trần Kì bàn sau.

Kì mỹ nhân vươn năm ngón tay eo hẹp lâu năm, mở laptop ra, thanh lịch thế cái cây bút huỳnh quang, nhanh chóng chú ý vài đường, nói thêm mấy câu, lại ghi – hạ trọng điểm. Sau khi ghi kết thúc lại trả lại đến chúng tôi.

>> Coi thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

động tác cử chỉ này của Trần Kì bên tôi đã xem hàng trăm lần rồi, hiện nay khiến tôi cảm giác cảnh quan ý vui. Mỹ nhân chính là mỹ nhân!

phần lớn thứ này Ngoài ra là phương thức thường lệ sau mỗi giờ lên lớp — vở ghi của Trương Tuệ Na là cao cấp, nhưng lại chúng rất sợ mình loại bỏ ý quan trọng nào đó. Bởi thế sau tiết lại mượn vở tôi so lại, chấp nhận vở ghi của mình chủ chốt không có bổ sung thêm giá trị tham khảo nào với nó rồi bắt đầu yên tâm.

Trần Kì làm con người cần ghen tỵ, có được nguyên lý dễ thương cùng lúc còn có một loại đầu thông minh, đắt tiền cho mức coi thường vở ghi, “Giờ chẳng phải lúc luyện chữ”, nó nói. Bởi thế đi học nó chỉ nghe thôi, mỗi tiết kết thúc chúng lại mượn vở bên tôi chất vấn một lần, Lúc trước thi lại đem đi phô tô, dễ dàng đạt lấy điểm cao. Có khi khôn cùng có tác dụng cho những người ta bất bình trong lòng! Nhưng mà tôi, chép vở ghi là để đề phòng người làm biếng trong giờ học, hai là không hổ thẹn mang lòng [ tí xíu ngoan không hề hầu như biên chép đàng hoàng ư?]

bố đứa chúng tôi tất yêu xem cũng như nhà bạn tốt.

Trương Tuệ Na vẫn chưa đem thời gian quý hiếm giành mang lại loại chuyện anh em này, chúng tôi cảm nhận chúng có vẻ chiếm lấy danh hiệu “Cuồng học tập”.

Trần Kì hầu hết tương phản. Hoạt bát dễ thương, kết nhà bạn khắp khu vực, nó như trăng sáng được nhiều vày sao vây quanh, tuyệt chưa giới hạn trong vòng tròn cũng như cụm bạn nữ sinh khác.

Còn chúng tôi à? Tất nhiên là một ngôi sao đều đều nhất.

ba đứa chúng tôi, đơn giản chỉ ngồi gần nhau, liền biến thành quan hệ bắt tay hợp tác gồm chút kỳ quái, cấp thiết có tên thường gọi là tất cả tình ăn rơ.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *