CƯỚI ĐƯỢC CHỒNG GIÀU – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống#quatangcuocsong #qtcs #phimhoathinh #hoathinh
CƯỚI ĐƯỢC CHỒNG GIÀU – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống
Nội dung phim:
Các cô con gái xinh đẹp của một người cha nọ đến tuổi lập gia thất, theo truyền thống trong làng họ phải nói ra họ của người mình muốn lập thân. Khi nghe cha xướng tên họ của các chàng trai trong vùng, các cô chị đã chọn cho mình họ của những chàng trai giàu có nhất cho dù họ đều là những kẻ không ngốc nghếch, công tử bột…. Riêng cô út Lina, vốn tình tính hiền lành, tốt bụng, không hiểu vì sao đúng lúc cha hỏi, có gì đó xúi giục buộc cô nói ra cái họ Habogi.

Vốn không ưa gì những chàng trai mang họ cha đọc ra , ngay lúc đó cô đã đấu tranh tư tưởng quyết định mạo hiểm một lần gọi ra cái họ Habogi – hi vọng cô sẽ gặp được chàng trai mình hằng mơ. Và cô thành vợ của một ông lão Habogi già nua và gầy còm trước sự chế giễu của các chị. Không ngờ được, Habogi ông lão chính là một hoàng tử giàu có, tuấn tú bị phù chú của phù thủy mà thành bộ dạng già nua.

Việc cô út Lina trên đường đến thăm nhà Habogi không màng đến vật chất, những thứ quý giá nhất, không chê túp lều sập sệ và đồng ý lời cầu hôn của Habogi đã khiến cho lời nguyền chú bị phá bỏ. Habogi trở lại thành vị vua trẻ trung, tuấn tú của vương quốc miền thảo nguyên xinh đẹp, nên duyên cùng cô út trước sự sửng sốt của tất cả mọi người, đặc biệt là hai cô chị.
—————–
Xem thêm :
► Tuyển tập phim hoạt hình hay:
► Tuyển tập truyện cổ tích:
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống:
—————————————————
►Kênh Youtube:
►Fanpage:
————————————————————-
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
@Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

7 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *