Cung Sư Tử và Bảo bình trong tình yêu như thế nào?

Cung Sư Tử và Bảo Bình là hai cung đối đỉnh nhau trên vòng tròn hoàng đạo. Mỗi người sẽ thu hút người kia một bí quyết mạnh mẽ bởi những tính phương pháp khác biệt nhau.

Hơn thế nữa, cả hai đều thuộc nhóm ổn định, đều cứng đầu và tin vào những điều mà mình đã quyết định. Vậy giả dụ quan niệm khác nhau, tính cách khác biệt nhưng không sở hữu xu thế nhượng bộ, tình yêu này mang dẫn tới phổ biến cãi vã và bất đồng?

Họ sẽ khám phá ra nhau như thế nào, yêu nhau ra khiến sao và chắp ghép những mảnh ghép đi lạc bằng thứ gì để tạo nên những giá trị bền vững cho tình yêu?

1. Tình Yêu Giữa Sư Tử Và Bảo Bình.

Tình Yêu Nam Sư Tử Và Nữ Bảo Bình.

Nam sư tử và nữ bảo bình thuộc hai cung hoàng đạo đối đỉnh nhau. Họ sở hữu rất nhiều lực hút từ vũ trụ cũng như phổ biến điều để học hỏi từ nhau. Ngay từ giây phút đầu hai ánh mắt chạm nhau, sự ấm áp của chàng và ánh nhìn sạch của nàng bổng nhận ra nhau giữa rất nhiều nhân vật khác.

Chàng sư tử sẽ thường bị giật mình và bối rối trước những hành động kỳ quặc của bảo bình nữ. Từ trước tới giờ chàng chưa bao giờ bắt gặp ai như nàng. Nàng bảo bình luôn cho chàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bảo bình phá vỡ toàn bộ quy tắc làm cho chàng liên tục tò mò và điều đó thực sự lôi kéo được sự chú ý của chúa tể rừng xanh.

Nhưng khác những chàng trai khác, chàng vẫn luôn cầm được sự uy nghiêm của mình. Chàng sẽ nhái vờ ko để ý, cố gắng giấu sự bối rối vì nó nó sẽ làm lộ điểm yếu của chàng. Còn nàng bảo bình thích thú với một chàng trai không hề bối rối, không giật mình trước hành động (có thể kỳ lạ) của nàng. Nàng ko thể không ngưỡng mộ chàng.

>>> Xem thêm: Tử vi năm 2021 của 12 cung hoàng đạo

Cặp đôi này mang nhiều điều để học hỏi từ nhau.

Bảo bình nữ không thể hiểu nổi tại sao nam sư tử lại lưu ý thái quá đến hình ảnh cá nhân như vậy. Sự kiêu căng tự phụ của nàng làm chàng bối rối. Chàng bĩu môi tự dưng được tôn trọng đối với những gì chàng nghĩ mình xứng đáng nhận được. Nữ bảo bình kém ko lưu tâm đến vẻ ngoại hình và những gì toàn bộ người nghĩ.

Bảo bình nữ không buộc phải sự tôn trọng của thiên hạ. Nàng tôn trọng bản thân mình, và như vậy là đã đủ. Và đây sẽ là bài học quý rét mướt mà nàng sẽ dạy chàng. Rồi chàng sẽ cảm thấy hạnh phúc tới nhường nào giả dụ có thể từ bỏ gánh nặng buộc phải được rộng rãi người tôn sùng kia.

Nàng cũng sẽ học được của chàng rộng rãi thứ. Chẳng hạn như biết bí quyết tự kiểm soát bản thân, kiểm soát sự bốc đồng và những cơn sóng cảm xúc trào dâng.

Sư tử nam và bảo bình nữ cũng sẽ có những cãi vã khi sống chung với nhau. Tóm nguồn từ tính hay ghen của chàng và tính giao du của nàng. Sư tử phải hiểu nàng có thể mang những người bạn khác giới, nàng muốn được tự do khiến những gì mình muốn, việc kìm kẹp tính phương pháp này của nàng có thể dẫn đến cơn bùm nổ nghiêm trọng cho cuộc sống gia đình.

Còn chàng sẽ buồn khi nàng xoàng xuyên phớt lờ chàng bởi đông đảo vấn đề gây hứng thú cho nàng bảo bình ngoài tình yêu với sư tử. Nàng bảo bình phải nhớ rằng việc xoàng xuyên không quan tâm tới sư tử nam có thể làm nàng đánh mất chàng mãi mãi.

Tình Yêu Nam Bảo Bình Và Nữ Sư Tử.

Ban đầu, nữ sư tử cảm thấy mình bị lôi kéo mạnh mẽ với bảo bình nam. Theo một bí quyết nào đó, bảo bình nam đưa nàng vào đôi mắt mơ màng sâu thẳm. Thời gian đầu mọi thứ thật tuyệt trẻ trung. Chàng cư xử như một vị thánh và đôi lúc sư tử còn thấy vầng hào quang quanh đó chàng cơ. Và câu chuyện này cũng xảy ra đối với bảo bình nam lúc nhìn sư tử, có vòng sáng vàng đỏ trên nàng. Sư tử nữ cư xử như một bà hoàng.

Nhưng thời gian trôi qua, sư tử nữ và bảo bình nam nhận ra những điểm xấu của nhau. Nàng sư tử cảm thấy chàng đang dần phát triển thành hẹp hòi, ù lì, bủn xỉn, thích châm chọc còn chàng bảo bình thấy nàng đang vươn lên là khiếm nhã, trưởng giả, giận dữ, hằn học. Nam bảo bình cho rằng nàng tẻ nhạt. Nữ sư tử cho rằng chàng là đồ nhà quê.

Đó chính là sự đối nghịch của của sư tử và bảo bình khi thuộc góc đối đỉnh trên vòng tròn hoàng đạo. Nhưng trên thực tế, đó ko phải là những điều vũ trụ muốn ban cho cặp đôi này ở góc đối đỉnh. Góc đối đỉnh ở một mục đích tích cực, nó khiến cho hai người học những tính bí quyết mà người kia còn thiếu và ngưỡng mộ nhau chứ ko cần biến hầu hết thứ thành sự ích kỷ và ganh tỵ.

Nam bảo bình khiến nàng muốn thả lỏng, xuề xòa hơn và ngụp lặn trong sự sung sướng chứ ko buộc phải lưu ý quá mức đến việc người khác đang suy nghĩ gì. Nàng sư tử sẽ ngưỡng mộ sự thoải mái, điềm nhiên của chàng bảo bình.

Nữ sư tử khiến chàng bảo bình tự vấn về ái tình, chàng sẽ nhận ra có lẽ chàng đã sai khi cho rằng tình yêu là thứ dành cho con nít, ko đáng để một gã đàn ông như chàng màng đến. Chàng bảo bình sẽ căn nguyên học cách biểu hiện những xúc cảm chân thành và nồng nàn hơn với nàng.

2. Tình Dục Và Sự gần gũi Giữa Bảo Bình Và Sư Tử.

Sự hấp dẫn luôn lý tưởng luôn tồn tại đối với quan hệ thân mật của những cung đối đỉnh nhau, và nó thực sự sở hữu thể là lớn nhất trong mối quan hệ giữa sư tử và bảo bình. Đời sống tình dục của họ là một cuộc đấu tranh, một cuộc chiến và một đọc đáng sửng sốt cho cả hai. Tự do nhưng vẫn ấm áp và say mê. Gợi cảm những vẫn đầy thú vị.

Điều đáng kinh ngạc nhất trong mối quan hệ này của bảo bình và sư tử là những cuộc cãi vã hay “động tay động chân” sẽ khiến cho mới ham muốn của họ. Sở hữu loại gì đó hoang dã, ban sơ về kiểu làm tình của họ. Cặp đôi đòi hỏi một phương pháp thầm kín, cảm xúc, yêu thích đối với khao khát thân thể. Cuối cộng ko khí trở về yên ả và lại tươi mới.

Sở hữu thể đối với những người tình trước, họ cho rằng bảo bình là người không lưu tâm đến tình dục hay những không để tâm hoàn toàn đến hoạt động tình dục mà trí óc lang bạt đâu đó. Nhưng sức mạnh của góc đối đỉnh làm bảo bình bị thu hút mạnh với sư tử và có thể nói đời sống tình dục giữa hai người vô cùng hòa hợp.

Nguồn: TUVISO.COM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *