Cung Kim Ngưu hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo

Bói tình duyên Chàng Kim Ngưu với nàng: Bạch Dương, song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Ma Kết, Thiên Bình: quan hệ trong tình yêu, tình bạn và những quan hệ rất có thể triển khai xa hay không!

Những nét tính cách nổi bật của cung Kim Ngưu

Những người dân nam giới Kim Ngưu là những người thong thả, phóng khoáng & vô cùng yêu vạn vật thiên nhiên, động vật hoang dã. Một ưu điểm nổi bật khi nói tới cung hoàng đạo này đó là họ có ý thức trách nhiệm không nhỏ. Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất, vì vậy, họ còn thừa kế được xem kiên định & vững chắc của nguyên tố này.

Với những điểm mạnh kể trên, không khó để nhận biết đấy là mẫu người đàn ông giành cho mái ấm gia đình, luôn yêu thương và chăm lo mỗi người xung quanh. Mặc dù vậy, Kim Ngưu cũng có một số điểm yếu kém khác ví như sự cố chấp & cứng đầu – nét tính cách rất đặc thù của những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất. Không dừng lại ở đó, nam giới cung Kim Ngưu cũng không thật trau chuốt cho chính bản thân mình mà thường tập kết nhiều tới công việc và sự nghiệp.

Vậy những người dân nam giới cung Kim Ngưu sẽ phù hợp với một nửa thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cung hoàng đạo tương xứng nhất với con người và tính cách của Kim Ngưu nhé!

Nam nhi cung kim ngưu phù hợp với cung nào?
Mỗi một cung hoàng đạo đều phải có nét tính cách và sự sexy nóng bỏng , thu hút không giống nhau. Vậy cung hoàng đạo nào được xem là “một nửa hoàn hảo” dành cho tất cả những người nam nhi thuộc cung Kim Ngưu?Kim Ngưu vs Bạch Dương
Cả Dương Cưu và Kim Ngưu đều bị thu hút bởi vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, trong mối quan hệ vợ chồng, Dương Cưu có vẻ không hài lòng lắm về sự việc Kim Ngưu quá cảnh giác và thiếu phát minh sáng tạo trong chuyện chăn gối. Không chỉ có vậy, họ còn có một số điểm nổi bật nữa. Kim Ngưu thích trong nhà còn Dương Cưu lại thích đi chơi long dong hoặc gặp gỡ bạn bè. Dương Cưu nhiều lúc bốc đồng, thích hòa bình & tìm kiếm những điều mớ lạ và độc đáo trong cuộc sống đời thường còn Kim Ngưu thì sống rất lô ghích, khép kín & thao tác làm việc gì rồi cũng từ từ.

Người cung Kim Ngưu rất thú vị ghen nhé, nhất là khi Dương Cưu không dành nhiều sự chăm sóc & chăm sóc cho họ. Trong cuộc sống, Kim Ngưu có khá nhiều ưu điểm và tiếp tục vun đắp cho GĐ. Nhưng người thuộc cung đầu tiên trong tầm Hoàng đạo đâu phải lúc nào cũng hiểu và đôi lúc còn có ý nghĩ xô lệch. Điều này khiến họ xa nhau nhanh như khi họ phải lòng nhau vậy. Dẫu thế, càng sau đây, Dương Cưu càng nhận định cao sự đáng tin và chín chắn của Kim Ngưu.

Nếu hai người kết hợp với nhau trong những việc thì kết quả sẽ khá tuyệt hảo. Dương Cưu rất giàu ý nghĩ đó & sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến. Trong những lúc đó, Kim Ngưu có cái nhìn thực ra sẽ là hậu phương vững chắc để công việc buôn bán phát triển đều đặn và bền vững. Hai cung này sẽ xây dựng một tập thể công việc làm ăn đại phát & vững mạnh.

Kim Ngưu vs Kim Ngưu
Kim Ngưu thuộc phái đẹp sẽ tương đối nhạy cảm về kinh tế và giỏi giang trong những việc. Đó là Lý Do Lý Do phái yếu trong cung này được phái nam cùng cung rất tôn trọng & đề cao.

Người thuộc phái nam cung Kim Ngưu có công dụng tổ chức công việc chất lượng cao, ngoài ra, còn tương đối quan tâm đến mái ấm gia đình. Chính vì vậy,hai người cùng cung này hút nhau như “nam châm bắt sắt”. Họ thường xuyên tâm tình và biểu hiện tình yêu với nhau. Cả 2 đều giỏi kiếm tiền, chịu khó và trung thành. Về chuyện ái ân, họ cũng rất thẳng thắn biểu lộ những khát khao & ham muốn. Vì vậy, có thể nói họ kết phù hợp với nhau khá nhuần nhuyễn và ăn ý. Khi sát bên nhau, họ đều niềm hạnh phúc, phấn kích & luôn kè kè với nhau. Hai người cung Kim Ngưu quả là một trong cặp trời sinh!

Dẫu thế, trong mối quan hệ làm ăn thì Kim Ngưu – Kim Ngưu khó kết hợp ăn ý như trong mối quan hệ cảm tình. Nếu nhường nhịn và hiểu nhau họ vẫn hoàn toàn có thể thiết kế một tập thể cải cách và phát triển bền vững.

Kim Ngưu với tuy nhiên Tử
Hai người hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách. Với đậm chất ngầu mạnh, tuy vậy Tử hoàn toàn có thể tỏ ra khá lo sợ với sự khuôn mẫu của Kim Ngưu.

Khuyến cáo giành cho song Tử là hãy tỏ ra điềm tĩnh trong lượt đầu gặp mặt Kim Ngưu vì anh ấy/cô ấy hoàn toàn có thể sẽ cảm nhận thấy nguy hiểm khi tiếp cận với cùng 1 người quá nồng nhiệt như thế. Kim Ngưu băn khoăn lo lắng rằng nếu kết hôn với người có khả năng sexy nóng bỏng người khác quá mức, cuộc sống thường ngày gia đình sẽ gặp nhiều sóng gió và dẫn đến rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.Tính cách sôi nổi, tuy vậy Tử thích giao du, nhập cuộc các hoạt động cộng đồng phía bên ngoài hơn là xem xét những việc trong mái ấm gia đình. Nhìn tổng thể, với bản chất thích an toàn và không thay đổi của Kim Ngưu, họ dễ cảm thấy khó tính, không yên tâm với tính bốc đồng, hay chuyển đổi của tuy vậy Tử. &Amp; vì vậy, mối quan hệ vợ chồng cũng thất thường, “sớm nắng chiều mưa”.Tuy nhiên, trong buôn bán, làm ăn, tuy nhiên Tử & Kim Ngưu rất có thể thắng lợi trong những việc kiến thiết một quan hệ đối tác tốt lành, & bền vững lâu dài.

Kim Ngưu vs Cự Giải

Sẽ có một sự phối hợp rất hợp lý giữa Kim Ngưu & Cự Giải bởi họ có không ít điểm chung Cả hai cung đó đều yêu mái ấm gia đình & khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng mình. Mặc dầu thỉnh thoảng sự e lệ của người cung Cự Giải có khiến cho Kim Ngưu hơi buồn nhưng những điểm chung của họ lấn át tất cả. Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn sát cánh tại đoạn rất quan trọng. Điều đó làm Kim Ngưu rất hài lòng & cũng muốn làm cũng như vậy với Cự Giải. Cự Giải ham kiếm tiền & thích cuộc sống đời thường ổn định, điều này trọn vẹn giống với Kim Ngưu. Đây quả là 1 trong những cặp “trời sinh”.

Nếu cùng phối hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng góp sức những ý tưởng mới để thiết kế việc làm chung cải cách và phát triển với vận tốc chóng mặt. Vốn có không ít điểm chung, Kim Ngưu và Cự Giải sẽ cùng nhau phát huy và tận dụng các thế mạnh chung để xây đắp Doanh Nghiệp luôn tiến về phía trước.

Kim Ngưu vs Sư Tử
Hai cung này có thể hòa hợp được với nhau nếu họ hiểu được những điểm yếu của nhau.

Kim Ngưu đôi khi không hài lòng lắm với cách túi tiền thoáng rộng của Sư Tử bởi Kim Ngưu vốn cẩn thận và điều độ trong những lúc Sư Tử thì lại phóng túng trong cách tiêu tiền.

Kim Ngưu đôi khi không tôn trọng Sư Tử lắm, còn người cung Sư Tử thì lại ít khi giành hết cả tận tâm cho những người bạn đồng hành. Bởi thế, trong suy nghĩ của Kim Ngưu, Sư Tử nên thăng bằng để hòa hợp hơn về mặt tình cảm. Sư Tử thường thể hiện thái độ hờ hững so với cảm giác của Kim Ngưu và mang cả bộ mặt đó vào phòng nghỉ. Hai người này khá hấp dẫn nhau trong “chuyện ấy”, mặc dù thế, họ có không ít điều để giải quyết.

Trong quan hệ làm ăn Kim Ngưu và Sư Tử rất khó kết hợp với nhau. Nguyên Nhân vì Sư Tử thì thông thường có khá nhiều ý nghĩ đó & hay có mâu thuẫn với Kim Ngưu, người vốn thực chất và không ưa các điều quá triết lý.

>> Xem thêm: Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Kim Ngưu với Xử Nữ
Kim Ngưu và Xử Nữ dễ bị sét đánh từ cái nhìn trước tiên. Cả 2 đều khá trí tuệ và cùng có chung nhiều tham vọng.


Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu kết phù hợp với sự lanh lợi, nhanh chóng của Xử Nữ sẽ tương đối hợp cho những việc làm tập thể. Kim Ngưu vốn là kẻ rất cẩn thận trong công việc Ngân sách chi tiêu, điều ấy làm Xử Nữ có đặc thù tiết kiệm rất hài lòng. Mặc dù, ở 2 “hành tinh” này nhiều lúc thiếu sự đồng hóa trong ý kiến nhận cuộc sống đời thường nhưng không một ai để ý không ít đến điểm yếu này. Trong “chuyện ấy”, Xử Nữ không hẳn là kẻ “pro” nhưng Kim Ngưu lại chẳng phải mẫu người khắt khe về điều này. Không chỉ có thế, Xử Nữ là người biết phương pháp khơi gợi các điều chứa đựng trong con người Kim Ngưu, mặc dù thế, cũng cần được ít nhiều thời gian và sự kiên trì. Vì thế, có thể nói cặp đôi này rất có thể sống khá hòa phù hợp với nhau.

Khi là công ty đối tác buôn bán, Kim Ngưu & Xử Nữ sẽ cùng nhau tạo thành một “đế chế” khá an khang. Vì Sao bởi cả hai đều phải sở hữu chung quan điểm về buôn bán. Đặc biệt quan trọng, công việc chung của hai người dân có sự góp sức lớn của Xử Nữ bởi “hành tinh” này luôn phân tích thực trạng một cách xúc tích và khoa học để công việc tiến triển tiện lợi nhất.

Thiên Bình
Tính hay thay đổi & bất chợt trong tình yêu của Thiên Bình làm Kim Ngưu cảm thấy khó nắm bắt, trong lúc đó Thiên Bình lại không ưa tính cách thích chiếm dụng của Kim Ngưu

Thần tình yêu đang dẫn đường cho Kim Ngưu & Thiên Bình nên họ rất dễ có cảm tình với nhau. Thiên Bình liên tiếp phải chịu đựng tính hay ghen của Kim Ngưu, nhưng nhìn tổng thể bạn là kẻ dễ tha thứ nên mối quan hệ giữa hai người vẫn được duy trì tốt đẹp.

Về vấn đề kinh tế tài chính, Thiên Bình sẽ không mấy thoải mái và dễ chịu trong các công việc san sẻ với Kim Ngưu nhưng điều đó sẽ dần được cải thiện.

Nhu yếu về chuyện chăn gối của hai người thuộc hai cung này khá hợp nhau. Họ không mấy lúc để các việc thường ngày ảnh hưởng tác động đến mối qua hệ nhạy cảm này. Tuy nhiên, đôi chút lo ngại về những vấn đề của cuộc sống đời thường là sự việc khó tránh được ngay cả khi họ đã lên giường đi ngủ.

Thiên Yết
Nhìn toàn diện quan hệ của Kim Ngưu & Bọ Cạp khá không chuyển biến, cặp đôi bạn trẻ có rất nhiều điểm chung & biết tôn trọng cho nhau. Cả Kim Ngưu lẫn Bọ Cạp đều là những người quyết đoán & hoài bão chính là hai điểm khác biệt nhất của hai cung này.

Trong mối quan hệ chăn gối, có vẻ như Kim Ngưu có nhu cầu cao hơn so với Bọ Cạp, vì thế hai cung đâu phải cứ tìm kiếm được sự hòa hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Trong công việc làm ăn kinh doanh, hai người sẽ là một cặp đôi cộng tác ăn ý. Bình thường Bọ Cạp sẽ là người đặt ra những ý nghĩ đó & lãnh đạo, còn Kim Ngưu là người thực hiện và đo lường. Hai cung kết hợp với nhau sẽ tạo nên được nhiều thuận lợi & công dụng cho công việc.

Nhân Mã
Tính Nhân Mã thích phiêu lưu & ưa cuộc sống đời thường tự do phía bên ngoài, trong những khi Kim Ngưu lại có nhu cầu sự ổn định.
có 1 số luận điểm nảy sinh nếu Kim Ngưu & Nhân Mã có dự tính tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Thực tế, là anh em thôi sẽ tốt hơn cho Kim Ngưu bởi khi ấy bạn sẽ học hỏi và chia sẻ được nhiều thứ ở Nhân Mã, và lan rộng ra được góc nhìn của chính bản thân mình.

Cung kim ngưu hợp với màu gì

Kim Ngưu không thích sự biến hóa trong các mối quan hệ còn Nhân Mã thì lại cảm nhận thấy gian truân nếu cứ duy trì nó như thế trong một thời gian dài.

Về chuyện chăn gối, sự mới mẻ và lạ mắt của Nhân Mã luôn thu hút & tạo cảm giác cho Kim Ngưu. Đời sống tình cảm của mình xem ra khá không thay đổi ngoại trừ thỉnh thoảng bị ảnh hưởng bởi các bất hòa trong cuộc sống hằng ngày.

Trong buôn bán, hai cung là 1 trong những cặp phối kết hợp lý tưởng, Kim Ngưu có thể giữ tầm quan trọng quán xuyến, chỉ huy việc làm, còn Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm giao lưu & tìm kiếm công ty đối tác làm ăn.

Ma Kết
Kim Ngưu và Ma Kết đều là người trung thực, khá ngay thẳng, không muốn sự phức hợp và có Xu thế dễ dàng hóa mọi chuyện, họ rất hiểu tính nhau.

Hai người không thật lãng mạn nhưng điều ấy không tức là họ không hạnh phúc trong tình yêu. Cuộc sống của Kim Ngưu và Ma Kết diễn ra êm đềm và nhẹ dịu, trừ khi Kim Ngưu làm những gì đó quá vô lý và làm Ma Kết phải bận lòng.

Ma Kết nhẹ nhàng và sâu lắng hoàn toàn có thể là một chỗ dựa bền vững và kiên cố cho Kim Ngưu. Nhiều khi tỏ ra hơi khó hiểu nhưng nhìn chung sự chung thủy của Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm nhận thấy rất yên tâm. Kim Ngưu yêu dấu sự hài hước, vui miệng của Ma Kết.

Hai cung cũng trở nên hợp tác ăn ý nếu làm đối tác doanh nghiệp kinh doanh của nhau. Họ hoàn toàn có thể sẽ trở thành những người bạn tốt cho nên việc cãi cự hay nóng giận khi luận bàn làm ăn là tình huống hiếm thấy.

Bảo Bình
“Khó khăn” là từ diễn đạt đúng chuẩn mực nhất quan hệ giữa Kim Ngưu & Bảo Bình nếu hai người dân có ý định đến với nhau.

Kim Ngưu bảo thủ, cảnh giác, kín tiếng; trong lúc đó, Bảo Bình lại là người bất quy tắc, thích đổi mới và hoạt bát. Kim Ngưu khỏe mạnh, sôi nổi; còn Bảo Bình lại hành động dựa trên sự thăng bằng về tinh thần. Kim Ngưu sẽ phân biệt thật khó rất có thể giữ chân Bảo Bình ở trong nhà hoặc thỏa mãn với các thú vui của cuộc sống gia đình. Bảo Bình luôn tìm kiếm sự cởi mở và thể hiện bản thân trong quan hệ tình cảm; còn Kim Ngưu cần sự đảm bảo an toàn và thoải mái và dễ chịu.

Nói cách khác những người thuộc hai cung này có rất nhiều điểm khác biệt nhau, như Nước với Lửa, hay Mặt Trăng với Mặt Trời. Lúc không cùng quan điểm với Bảo Bình hoặc bất kì người nào khác, Kim Ngưu sẽ đàm đạo với thái độ bình tĩnh, biết điều. Mặc dù thế, với Bảo Bình, cảm giác không tôn trọng dấy lên dễ làm cho họ đưa ra cách xử sự hoặc quyết định không tính cực.

>>>Xem thêm: tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo

Nếu Kim Ngưu và Bảo Bình ra quyết định tiến tới hôn nhân, cần lường trước sự việc không hòa hợp trong hoạt động vợ chồng. Bảo bình thường xem nhẹ chuyện này, & thường xếp nó ở cuối (thậm chí nằm ngoài) list những nhu cầu rất cần thiết của chính bản thân mình. Thái độ này dễ làm cho Kim Ngưu khó chịu; và rạn nứt tình cảm hoàn toàn có thể sẽ xảy ra với hai người.

Trong quan hệ cá thể bình thường, Kim Ngưu & Bảo Bình cũng rất khó tìm thấy khẩu ca chung vì có quá nhiều khác biệt về tính cách, cách nhìn. Mọi cá nhân đều muốn bảo vệ chủ kiến cá thể của bản thân mình. Mặc dù thế, tình huống việc làm buôn bán hấp dẫn, vì quyền lợi chung (hoặc riêng), rất có thể Bảo Bình sẽ chóng vánh từ bỏ cái tôi của bản thân.

Kim Ngưu vs Song Tử

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu (21/4 – 21/5) & tuy vậy Ngư (20/2 – 20/3) đưa về nụ cười và hạnh phúc cho tất cả hai.

Thuở đầu, tuy vậy Ngư có vẻ rất dễ thích nghi, vô tư & chuẩn bị làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều đó làm Kim Ngưu thích thú & hai người dễ xích lại gần nhau hơn.Là một cặp lý tưởng, dẫu thế hai cung đó cũng có những điểm nhấn. Khi đương đầu với gian khổ, thách thức Kim Ngưu thường nỗ lực đặt ra cách giải quyết thiết thực, phù hợp với thực trạng thực tế. Trong những khi đó, song Ngư thường ý kiến đề xuất những phương pháp khác thường (và nhận định rằng chủ ý của bản thân hay hơn). Kim Ngưu thích được người khác tôn trọng mình còn tuy vậy Ngư thường không Để ý đến quan điểm, thái độ của người xung quanh. Kim Ngưu hoàn toàn có thể cảm nhận thấy mệt mỏi về sự thất thường trong cảm giác của song Ngư và trái lại, song Ngư nhận định rằng Kim Ngưu không hiểu nhiều được các điều mà tuy vậy Ngư cần. Màu đỏ lộc may là hai cung đó vẫn hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng tìm ra cách giải quyết và xử lý để đánh bại những sự khác biệt.

Tuy nhiên Ngư thường mơ mộng, hay lí tưởng hóa trong khi Kim Ngưu thực chất hơn (thậm chí có phần thực dụng), nhưng cặp đôi đó vẫn có sự hòa hợp kiên cố trong mối quan hệ tình cảm. Họ có thể làm nhiều điều vì nhau. Kim Ngưu sẽ giúp tuy vậy Ngư có cái nhìn thực chất hơn đối với cuộc sống cũng tương tự đưa đến cho người bạn đời tri kỷ của chính mình động lực để biến ước mơ thành hiện thực. Trái lại, song Ngư hoàn toàn có thể mang lại sự ân cần, dịu dàng êm ả và sự ủng hộ ngọt ngào và lắng đọng cho 1/2 của bản thân. Đây là một điểm lưu ý mà Kim Ngưu rất thích ở người một nửa bạn đời của bản thân mình. Trên tất cả, sự thông cảm và tâm huyết của cặp đôi này đều được cả hai trân trọng, hỗ trợ cho quan hệ giữa Kim Ngưu & song Ngư được kiên cố.

Hi vọng rằng với các thông tin mà chúng tôi vừa sẻ chia ở trên, bạn đọc đã có bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng & hiểu biết về cung hoàng đạo Kim Ngưu. Chúc các bạn lộc may kiếm được một nửa hợp với tính cách & cách nhìn với mình, cùng nhau có 1 cuộc sống hạnh phúc và viên mãn trong hôn nhân gia đình.

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *