Cung Bạch Dương là tháng mấy? Cùng giải đáp ngay

Bạn có biết mình thuộc chòm sao nào không? Ngày và tháng sinh sẽ cho bạn biết điều đó. Hãy theo dõi bài viết ngày sinh của 12 cung hoàng đạo này nhé.

Bạn đang thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Bạn không biết Bạch Dương sinh tháng mấy, Kim ngưu sinh tháng mấy, Song tử sinh tháng mấy, Cự giải sinh tháng mấy, Sư tử sinh tháng mấy, Xử nữ sinh tháng mấy, Thiên bình sinh tháng mấy, Bọ cạp sinh tháng mấy, Nhân mã sinh tháng mấy, Ma kết sinh tháng mấy, Bảo bình sinh tháng mấy, Song ngư sinh tháng mấy cần không? Hãy theo dõi bài viết này để rõ hơn nhé

Bạch Dương sinh tháng mấy
Bạch Dương sinh trong tháng 3 và tháng 4: Từ ngày 21/03 đến 20/04

Xếp hạng nhất trong các cung hoàng đạo phương Tây, những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương là những người mê say, thích phiêu lưu, hào phóng và ko sợ. Và một lúc đã hạ quyết tâm, họ sẽ ko bao giờ bỏ cuộc. Rất nhiều các Bạch Dương sở hữu tính khí xấu hoặc thậm chí có ác cảm với người khác, nhưng họ ko sở hữu ác ý.Đặc điểm tính bí quyết tiêu cực của Bạch Dương:

Quá thẳng thắn, tự cao, thiếu kiên nhẫn, bốc đồng, thiếu tinh thần làm việc nhóm…

Tính phương pháp đàn bà Bạch Dương:

đàn bà Bạch Dương tràn đầy mê say và năng lượng, và họ không thích kìm nén xúc cảm của mình. Họ ko bao giờ dễ dàng bỏ cuộc và luôn nuôi dưỡng những kỳ vọng xuất sắc cho tương lai. Họ luôn muốn là số 1 và sợ hãi thất bại. Họ tận hưởng cảm giác tươi mới và chinh phục trong tình yêu. Bạch Dương nữ vô cùng thích kiếm tiền nhưng lại xoàng tiêu tiền một bí quyết bốc đồng bắt buộc siêu khó tiết kiệm.

Tính bí quyết đàn hắn Bạch Dương:

Đàn ông Bạch Dương luôn tận tình, nhưng đôi lúc bất cẩn. Họ dám dấn thân vào bất cứ điều gì với lòng gan lì tuyệt vời. Tuy nhiên, việc thiếu trình độ chống lại cám dỗ và kiểm soát bản thân sẽ khiến họ khó thoát khỏi ám ảnh. Một lúc họ đã mang mục tiêu, họ sẽ ko buộc phải nỗ lực để đạt được nó. Ở nơi khiến việc, họ sẽ quyết đoán, siêng năng và yêu thích. Trong một mối quan hệ, họ sẽ đáng tin cậy và sở hữu trách nhiệm.

Trải nghiệm chi tiết về Cung Bạch Dương

Kim Ngưu sinh tháng mấy

Kim Ngưu sinh trong tháng 4 và tháng 5: Từ ngày 21/04 tới 20/05

Trong chiêm tinh học phương Tây, những người sở hữu cung hoàng đạo Kim Ngưu siêng năng, kiên nhẫn, nhân từ, đáng tin cậy và khả năng, nhưng họ thường im lặng và thậm chí đôi khi cứng đầu. Cần mang thời gian để chúng thích nghi với môi trường mới. Kim Ngưu kém cỏi được coi là biểu tượng của sự giàu sở hữu và đông đảo họ mang khả năng đặc trưng trong đầu tư và quản lý tài chính. Hầu như ko thể thay đổi quyết định một lúc họ đã quyết định. Nó có thể được gọi là ‘sự cứng đầu’, nhưng nó cũng sở hữu thể được chuyển đổi thành sự kiên trì. Vì vậy họ ít khi bỏ cuộc giữa chừng cho đến khi thành công cuối cộng.

Tìm hiểu ngay: tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo

Đặc điểm tính phương pháp tiêu cực của Kim Ngưu:


Những người sở hữu Dấu hiệu hoàng đạo Kim Ngưu sở hữu thể keo kiệt, thành kiến, phụ thuộc và bướng bỉnh, họ mang thể nhút nhát và ko đủ tự tin trong các dịp xã hội. Hơn nữa, họ ko thể tiếp thu ý kiến ​​từ người khác vì tính bướng bỉnh.

Tính cách của phụ nữ Kim Ngưu:

Đa dạng phụ nữ Kim Ngưu thích theo đuổi thú vui nhục dục, kém cỏi tỏ ra xinh sang trọng và chăm chỉ ở trường học hoặc nơi làm việc. Họ luận điểm rõ rệt về quản lý tài chính và chú tâm nhiều hơn vào chất lượng cuộc sống. Nhưng họ tầm thường từ chối những tin tức và thay đổi vì họ cần cảm giác ổn thỏa trong cuộc sống. Một đặc điểm tính phương pháp tiêu cực khác của Kim Ngưu nữ là họ ko biết cách thể hiện xúc cảm và mong muốn của mình một phương pháp hợp lý, câu chuyện đó sẽ gây ra cãi vã với người khác.

Tính cách đàn hắn Kim Ngưu:

Đàn hắn Kim Ngưu có tính phương pháp khá ổn thỏa và họ ít lúc mất bình tĩnh. Họ ko muốn thay đổi thói quen sống và tận hưởng nhịp sống chậm rãi. Đối với đàn hắn Kim Ngưu, một cuộc sống ổn định là rất quan trọng đối với họ. Họ coi trọng gia đình và con loại của họ đa số. Dù trong một mối quan hệ hay trong cuộc sống, họ kém coi cảm giác ổn định là tiêu chí chính. Kim Ngưu nam thích một cuộc hôn nhân có lợi cho cả đôi bên. Người vợ hoàn hảo của Kim Ngưu là người ko chỉ mang trách nhiệm với gia đình mà còn giúp đỡ bản thân về tài chính.

Song Tử sinh tháng mấy
Song Tử sinh trong tháng 5 và tháng 6: Từ ngày 21/5 đến 21/06

Những người ra đời dưới cung hoàng đạo Song Tử thường cảm thấy mâu thuẫn với hai linh hồn tồn tại trong cơ thể của họ. Họ tận hưởng một nhịp sống nhanh với đa dạng hoạt động mỗi ngày. Và tâm trí của họ kém cỏi tràn ngập những ý tưởng mới và lạ. Họ không thể bình tĩnh trong một thời gian dài và dễ bị lôi kéo bởi những điều mới mẻ khác, vì vậy họ tầm thường tạo cho tất cả người ấn tượng là người hay thay đổi. Thực ra những người thuộc cung Song Tử rất sáng suốt, nhanh chóng trí và tinh ý. Khi bắt gặp một số trở hoảng hồn trong cuộc sống, họ mang thể thời gian nhanh sắm ra lối thoát bằng trí tuệ phi xoàng xĩnh của mình.

Đặc điểm tính tiêu cực phương pháp Song Tử:

Song Tử là cung hoàng đạo sở hữu tính bí quyết siêu nóng nảy. Họ sở hữu thể nghĩ ra đa dạng ý tưởng khác nhau nhưng ko thể suy nghĩ sâu sắc. Do vậy, những người khác có thể nghĩ họ là những người hời hợt và độc tài.

Tính cách của cô gái Song Tử:

Cô gái Song Tử luôn mang vẻ ngoài vui vẻ và tích cực, họ thích những điều mới mẻ và giỏi giao tiếp với người khác. Mặc dù họ sẵn sàng mua hiểu kiến ​​thức mới và sở hữu thái độ học tập tích cực, họ thích kiến ​​thức khiến cho sẵn hơn là tiếp thu bằng nỗ lực của bản thân. Bởi vậy, một trong những đặc điểm cá nhân tiêu cực là họ có thể trông nóng nảy vì họ kém cỏi dễ dàng thay đổi ý kiến. Khi ở trong một mối quan hệ, họ muốn khám phá khu vực chưa được biết đến với đối tác của họ. Và họ sẽ thể hiện sự bền bỉ và chân thành phi tầm thường với người bạn đời khi họ bắt gặp Mr. Right của họ.

Tính cách đàn ông cung Song Tử:

Đàn hắn cung Song Tử là những người quyến rũ và đôi khi thờ ơ, họ sở hữu thể tạo cho người khác ấn tượng là người ngoài cuộc. Họ ko thích những thứ cố định, và họ giỏi dùng bộ não sáng tạo của mình để nghĩ ra những bí quyết mới. Vì vậy, họ phù hợp với những công việc trí óc hơn với tinh thần tò mò và khám phá vô tận của mình. Đông đảo họ đều hài hước và sở hữu trình độ hâm nóng không khí cuộc trò chuyện thời gian nhanh. Ngoài ra, họ muốn cuộc sống của họ thoả thích.

Cự Giải sinh tháng mấy
Cự Giải sinh trong tháng 6 và tháng 7: Từ ngày 22/06 đến 22/07

Theo chiêm tinh học phương tây, những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thường tràn đầy tình yêu. Đối với họ, điều quan trọng nhất là gia đình. Họ cũng kiên trì, siêu trung thành với bạn bè và gia đình của họ. Những người ra đời dưới cung hoàng đạo Cự Giải vô cùng nhạy cảm và đa cảm, nhưng họ sở hữu tài năng xây dựng một bức tường bảo vệ kiên cố trong trái tim mình. Lúc bị khiêu khích, chúng sẽ ngay lập tức kích hoạt hệ thống phòng thủ của mình để chống trả.

Đặc điểm tính cách tiêu cực cua Cự Giải:

hầu hết những người thuộc cung Cự Giải đều nhạy cảm. Đôi khi họ có thể ương ngạnh và tham lam. Và họ kém cảm thấy bất lực và lo lắng vì thiếu an ninh.

Tính bí quyết của đàn bà Cự Giải:

cô gái Cự Giải luôn có vẻ ngoài nghiêm nghị. Đôi lúc, họ sở hữu thể cố ý và vô lý, nhưng chỉ những người thân quen mới thấy họ như thế này. Phụ nữ Cự giải nghĩa cư xử như một bà chủ hoàn hảo: họ sở hữu thể quan tâm đa số thành viên trong gia đình và thích làm việc nhà. Trên thực tế, họ cực kỳ coi trọng gia đình và muốn tạo cho mình một nơi ở thoả thích và ấm áp.

Tính cách đàn hắn cung Cự Giải:

Đàn hắn Cự Giải đầy ấm áp và thích phục tùng người khác. Họ cực kỳ dễ hòa đồng, ổn thỏa và quyến rũ, và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ cũng là người hướng nội, thụ động và nhạy cảm, dễ bị kích động trước những hành vi cố ý hoặc vô ý của người khác. Anh ấy chỉ mang thể cảm thấy thoả thích và dễ chịu khi ở bên gia đình và bạn bè.


Sư Tử sinh tháng mấy
Sư tử sinh trong tháng 7 và tháng 8: Từ ngày 23/07 đến 22/08

cung su tu sinh thang may Những người thuộc cung Sư Tử siêu tận tình, ham mê và hào phóng. Một đặc điểm vượt trội khác của những người có cung hoàng đạo Sư Tử là tự tin. Nhưng đôi khi họ sở hữu thể hơi kiêu ngạo. Họ thường cảm thấy không vui vì họ quan tâm quá nhiều tới phương pháp người khác nghĩ về họ.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của Sư Tử:


Một trong những đặc điểm tính cách tiêu cực vượt trội là tính tự phụ, bởi thế họ không mang năng lực chịu đựng những ý kiến ​​trái ngược với mình. Họ cũng tương đối hợm mình, luôn muốn là người đi trước, tự cao buộc phải sẽ dễ gây thù chuốc oán với họ.

Tính cách của đàn bà Sư Tử:

đàn bà Sư Tử luôn ngẩng cao đầu, như thể không lưu ý tới cả thế giới. Họ không thừa nhận thất bại và muốn khiến cho mọi thứ một bí quyết hoàn hảo. Dù đôi lúc nóng tính nhưng họ luôn mang vẻ ngoài tích cực và tràn đầy sức sống. Với năng lượng tràn đầy, họ kém biết phương pháp thể hiện bản thân trước mọi người. Họ giỏi dùng các trò giải trí để lôi kéo sự quan tâm của hầu hết người.
Họ kinh hoảng nhất là bị coi kém cỏi, điều đó sẽ khiến họ chán nản, cáu cáu.

Tính cách của cung Sư Tử:

Đàn gã Sư Tử hào hoa và hào phóng. Sự tận tình và uy tín của họ giúp họ thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, họ là người cởi mở, mang tầm nhìn xa, sở hữu trình độ vượt qua khó khăn và kiểm soát tình hình chung. Do vậy, cực kỳ dễ được mọi người tôn trọng và ngưỡng mộ.

Xử Nữ sinh tháng mấy
Xử Nữ sinh trong tháng 8 và tháng 9: Từ ngày 23/08 đến 22/09

Những người ra đời dưới cung hoàng đạo Xử Nữ sang, siêng năng và khiêm tốn với trình độ phân tích và logic xuất sắc. Những người thuộc cung Xử Nữ không thích nhàn rỗi và luôn sẵn sàng phục vụ người khác. Họ muốn mọi thứ trong cuộc sống đều xuất sắc cần đôi lúc bị chê là quá kén chọn. Ngoài ra, họ kén chọn hơn hoặc tỏ ra khó tính trước những người gần gũi vì họ coi họ là những người quan trọng và muốn họ vươn lên là tuyệt vời.

Đặc điểm tính cách của Xử Nữ tiêu cực:

Những người thuộc cung Xử Nữ đôi khi có kỹ năng tổ chức xoàng và cần sự động viên của gia đình và bạn bè vì thiếu tự tin. Họ xoàng có nỗi ám ảnh mạnh mẽ với chủ nghĩa lý tưởng nên vô cùng kén chọn toàn bộ thứ. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Xử Nữ cũng cực kỳ nhạy cảm và hay nghi ngờ. Khi bắt gặp vấn đề, họ ko thích nhờ vả mà suy nghĩ đa dạng, điều đó sẽ khiến họ cảm thấy đau khổ và căng thẳng hơn.

Tính bí quyết của đàn bà Xử Nữ:

cô gái Xử Nữ rất sang trọng và khiêm tốn đối với những người họ thích. Nếu bạn dành chút thời gian cho Xử Nữ nữ, họ sẽ thực sự coi bạn như một người bạn chân thành nhất. Họ không thích chủ động tiếp xúc với người khác. Đôi khi họ thờ ơ; đó chỉ là vì cô ấy ko quen với bạn. Phụ nữ Xử Nữ thích đọc hầu hết các cái sách, bởi thế bạn mang thể cảm thấy rằng họ không phải là một người phụ nữ hời hợt. Họ rất coi trọng mối quan hệ và dễ bằng lòng, điều đó ngược lại họ càng dễ bị tổn yêu thương. Đôi khi họ cứng đầu và không biết từ bỏ.

Tính cách đàn gã Xử Nữ:

Đàn hắn Xử Nữ luôn trông sạch sẽ và gọn gàng, áo quần của họ gọn gàng hơn cô gái, điều đó khiến phụ nữ cảm thấy tự ti trước đàn ông Xử Nữ. Chàng trai Xử Nữ chuyên nghiệp trong lĩnh vực riêng của họ. Không ai sở hữu thể khó khăn với Xử Nữ nam trong lĩnh vực này vì họ muốn vươn lên là hoàn hảo và không thể chịu được cảm giác mất kiểm soát. Họ yêu cầu cao đến mức khó hài lòng. Một khi sở hữu con, họ sở hữu thể là những ông cha cực kỳ tài giỏi. Họ sẽ dành nhiều thời gian để dạy con những kỹ năng và bí quyết trở nên một người cao quý.

Thiên Bình sinh tháng mấy
Thiên Bình sinh trong tháng 9 và tháng 10: Từ ngày 23/09 đến 23/10

Dựa trên tử vi của chiêm tinh học phương Tây, những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình được coi là người điềm tĩnh và đúng đắn với khiếu thẩm mỹ tốt. Những người thuộc cung Thiên Bình là những người theo chủ nghĩa lý tưởng và thường theo đuổi bầu không khí hòa hợp. Họ giỏi giao tiếp và sở hữu kỹ năng giao tiếp hoàn hảo. Rất nhiều những người thuộc cung Thiên Bình đều hợp thời trang và nhận thức sâu sắc về hình ảnh trước công chúng của họ; do vậy ngay cả khi họ vô cùng lười biếng, họ sẽ trông lịch sự ở nơi công cùng.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của Thiên Bình:

Một trong những đặc điểm tính cách tiêu cực vượt trội của những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình là do dự. Họ luôn ko quyết tâm và sở hữu thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​của người khác. Đôi khi họ mang thể đạo đức nhái vì ko muốn khiến mất lòng người khác. Hơn nữa, họ sẽ vô trách nhiệm lúc buộc phải chịu áp lực quá to.

Tính bí quyết của đàn bà Thiên Bình:

phụ nữ Thiên Bình thích duy trì mối quan hệ kết hợp giữa các cá nhân và thích một lối sống sang trọng và yên bình. Họ sở hữu xu hướng tuân theo giáo lý và không thích xung đột và tranh chấp. Vì thế, họ mang xu hướng nhượng bộ để lấy lòng người khác. Hầu hết cô gái Thiên Bình đều sang trọng và thường mang khiếu thẩm mỹ. Nhưng họ ko thể chịu được sự cô đơn.

Tính phương pháp đàn ông Thiên Bình:

Đàn gã Thiên Bình sở hữu thể là những nhà tư vấn giỏi, bởi vậy khi bạn bắt gặp khó khăn, họ có thể cho bạn những lời khuyên bổ ích và giúp bạn giải quyết chúng. Nhưng lúc sự việc xảy ra với bản thân, họ sẽ do dự và ko biết bắt buộc giải quyết như thế nào. Họ muốn cuộc sống được thư thái và hài hòa, do đó họ không thể chịu được sự rối loạn và áp lực vì nó sẽ phá hủy nhịp sống và sự cân bằng của chính họ.

Bọ Cạp sinh tháng mấy
Cung Bọ cạp sinh trong tháng 10 và tháng 11: Từ ngày 24/10 tới 22/11

Xếp hạng tám trong các cung hoàng đạo phương Tây, Bọ cạp hay hổ cáp là người tràn đầy năng lượng, ham mê, sống độc thân, giản dị và chân thành. Họ muốn làm cho giàu mỗi ngày. Họ là những người tận tình, tò mò về những điều mới mẻ và mang quan điểm riêng đối với sự việc. Lúc gặp cạnh tranh, họ cực kỳ kiên trì. Một trong những thế mạnh trong tính phương pháp của họ là một lúc đã đặt mục tiêu, họ sẽ ko giới hạn lại cho tới lúc đạt được nó.

Đặc điểm tính phương pháp tiêu cực của Bọ Cạp:

Mưu đồ, ghen tị, thờ ơ, ít nói, hoài nghi, khó khăn, chiếm hữu …

Tính cách của cô gái Hổ Cáp:

đàn bà Hổ Cáp rất bí ẩn, kích thích sự thôi thúc của những người bên cạnh muốn khám phá sâu hơn. Cô gái Hổ Cáp vô cùng cứng đầu. Ngay cả khi cảm thấy chán nản, họ sẽ ko bao giờ dễ dàng từ bỏ. Là những người đẹp lạnh lẽo lùng điển hình, ví như họ ko thích bạn, ngay cả khi bạn cố gắng hết sức, họ cũng sẽ bỏ qua bạn. Họ vô cùng ghen tuông và họ mang xu thế thể hiện mọi cảm xúc trên khuôn mặt. Tuy nhiên, họ đôi lúc lạc quan quá mức và khá bất cẩn.

Tính cách đàn hắn Hổ Cáp:

mang mẫu nhìn thâm thúy và tài năng phán đoán, đàn hắn Hổ Cáp sở hữu thể quan sát hầu hết việc một phương pháp khách quan. Với tinh thần khó khăn công bằng mạnh mẽ, họ coi tầm thường những kẻ bất lương. Họ giỏi lập kế hoạch và tạo điều kiện cho thành tựu xuất sắc. Dù đôi khi họ mang phần rụt rè nhưng một khi sở hữu chuyện gì xảy ra, họ sẽ sải bước ko chút do dự. Trong lúc, họ luôn quá thận trọng, khiến người khác cảm thấy thiếu quyết đoán. Chỉ lúc thoát khỏi lo lắng và hành động quyết đoán, họ mới có thể thành công sớm.

Nhân Mã sinh tháng mấy
Cung Nhân Mã sinh trong tháng 11 và tháng 12: Từ ngày 23/11 đến 21/12

Nhân Mã năng động, lạc quan, chân thành và nhiệt tình. Là cung mạo hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo phương Tây, họ thích thử thách và thích đi du lịch. Họ trung thành, hào phóng và tràn đầy năng lượng. Là người đáng tin cậy và dễ lây lan, họ rất giỏi trong việc an ủi, cổ vũ và khuyến khích người khác. Họ không bao giờ chú ý tới tiện dụng cá nhân và mất mát, và họ rất hào phóng và nhân ái.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của nhân mã:

ko kỹ càng, thẳng thắn, dễ làm cho mất lòng người khác, nóng nảy, bốc đồng, khó thuyết phục, không thực tế, ý chí yếu đuối, thiếu kế hoạch và chuẩn bị …

Tính cách của cô gái Nhân Mã:

Với thái độ lạc quan với cuộc sống và thế giới, cô gái Nhân Mã thích tự do và thoát khỏi tất cả ràng buộc. Tuy nhiên, thái độ sống của họ đôi khi quá bình xoàng và lạc quan, và họ quá lo lắng về việc bị giới hạn và kiểm soát. Họ quan tâm tới đời sống buôn bản hội, nhưng đôi lúc bỏ qua bạn bè và gia đình đi cộng họ. Phụ nữ Nhân Mã hào phóng, nhân đạo, thích chia sẻ với người khác và ham khiến từ thiện.

Tính bí quyết đàn hắn Nhân Mã:

Sở hữu một tinh thần độc lập mạnh mẽ, đàn gã Nhân Mã mang bí quyết sống riêng và ko muốn bị gò bó. Họ hết lòng, lạc quan và rất chân thành, nhưng đôi lúc dễ xúc động. Họ sẽ rất vị tha và mênh mông lượng với những người họ yêu quý, đồng thời cũng muốn những người quanh đó hài lòng và hạnh phúc. Một khi đàn hắn Nhân Mã phát triển thành người kiếm cơm trong gia đình, họ sẽ sở hữu trách nhiệm cao với gia đình và buôn bản hội. Họ thích đưa ra lời khuyên và xếp đặt cuộc sống của gia đình, đồng thời, họ cũng chấp nhận và tôn trọng sự độc lập của mỗi gia đình.

Ma Kết sinh tháng mấy
Cung Ma Kết sinh trong tháng 01 và tháng 02: Từ ngày 22/12 tới 19/01

Trong số 12 cung hoàng đạo phương tây, Ma Kết là những người kiên nhẫn nhất, cẩn trọng nhất và tốt bụng nhất. Họ cũng cực kỳ cố chấp, đôi khi tương đối bướng bỉnh, siêu khoan dung và chăm chỉ. Họ có trách nhiệm nhưng không mang cảm giác an toàn và không hoàn toàn tin tưởng vào người khác.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của Ma Kết:

Quá thực tế, bướng bỉnh, cá nhân chủ nghĩa, ko đủ lạc quan, thiếu hương vị lãng mạn, quá tập trung vào mục tiêu cá nhân, không hòa hợp …

Tính cách của đàn bà Ma Kết:

đàn bà Ma Kết tương đối hướng nội, rẻ bụng, kỷ luật, bảo thủ, truyền thống, độc lập, thông minh, kín đáo, đầy ý thức công bằng và có khái niệm riêng về thế giới. Họ mang thể tỏ ra mỏng manh, yếu về mẫu mã và để lại cho hầu hết người ấn tượng về sự kiêu ngạo và thờ ơ; nhưng thực ra họ siêu mạnh mẽ, tự chủ và ấm áp. Họ mang trách nhiệm mạnh mẽ và họ mang thể đấu tranh cho mục tiêu của mình suốt đời.

Tính phương pháp đàn ông Ma Kết:

Với tinh thần trách nhiệm cao, đàn gã Ma Kết chín chắn và cẩn trọng. Với ý chí kiên cường, họ sẽ ko bỏ cuộc cho đến lúc đạt được mục tiêu. Với tinh thần thận trọng, kiên trì, bất khuất và nghiêm khắc với bản thân, đàn hắn cung Ma Kết có uy tín cao trong quần chúng. Một khuyết điểm là họ cứng nhắc, thiếu linh hoạt, quá cứng đầu và đôi lúc thiếu quyết đoán, dẫn đến việc bỏ lỡ thời cơ và cơ hội.

Bảo Bình sinh tháng mấy
Cung Bảo Bình sinh trong tháng 01 và tháng 02: Từ ngày 20/01 tới 18/02

Xếp hạng 11 trong các cung hoàng đạo phương Tây, Bảo Bình vô cùng đúng đắn, sáng tạo và rẻ bụng. Họ theo đuổi cuộc sống độc nhất. Họ thân thiện và thích kết bạn với mọi các mẫu người. Tuy nhiên, lưu ý phổ biến đến chuyện riêng tư cần họ khó sở hữu thể mở lòng để kết bạn cực kỳ thân. So với bạn bè, Bảo Bình dành ít sự để ý và lo lắng hơn cho những người thân trong gia đình của họ.

Đặc điểm tính cách tiêu cực của Bảo Bình:

Thiếu hết lòng, quá tuyệt vời, ham học hỏi, hay thay đổi, ko kiên trì, khó tâm sự với bạn bè, hay xen vào, quá lý trí, thiếu bản lĩnh …

Tính bí quyết cô gái Bảo Bình:

đàn bà Bảo Bình cực kỳ thông minh và lý trí. Họ làm cho những gì họ thích và không lưu ý đến những gì người khác nghĩ. Họ yêu và theo đuổi tự do, và không muốn bị kiểm soát. Dù bên ngoài có vẻ rét mướt lùng, thờ ơ nhưng thực ra họ luôn mong mỏi một người bạn đời tương hợp tâm hồn, đồng điệu và hiểu mình.

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu hôm nay

Tính phương pháp đàn hắn cung Bảo Bình:

Đàn hắn Bảo Bình là cung khó biết và khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo phương Tây. Vì họ suy nghĩ và hành xử một bí quyết trùng hợp và nằm ngoài dự đoán của người khác. Đôi khi, đàn ông Bảo Bình có trái tim ấm áp và hướng ngoại, đôi lúc, họ phát triển thành rét lùng và khó kề. Luôn là một người vui vẻ, họ theo đuổi tự do và thích giao lưu.

Song Ngư sinh tháng mấy
Cung Song Ngư sinh trong tháng 02 và tháng 03: Từ ngày 19/02 đến 20/03

Xếp hạng mười hai trong các cung hoàng đạo phương Tây, Song Ngư là người tình cảm, thấp bụng, vị tha, giàu trí tưởng tượng, cẩn thận, trực giác, thanh lịch và lãng mạn. Họ sở hữu những thế mạnh và điểm yếu ớt của đông đảo các cung hoàng đạo phương Tây. Điều tuyệt vời nhất ở Song Ngư là họ có một trái tim nhân hậu. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và thậm chí hy sinh bản thân để giúp đỡ người khác.

Đặc điểm tính bí quyết tiêu cực của Song Ngư:

Quá xúc động, đa cảm, ko kiên quyết, thiếu dũng khí đối mặt với thực tế, dễ bị ngoại cảnh tác động, dễ rơi vào trầm cảm …

Tính cách của phụ nữ Song Ngư:

Phụ nữ Song Ngư khôn ngoan, dễ hòa đồng và tính tình dịu dàng, trí tưởng tượng vô tận. Họ mang sự hồn nhiên như trẻ thơ và trái tim trong sáng, do đó họ có lòng nhân ái và tình mến giúp đỡ người khác. Là người hơi mong manh, thất kém và ít bảo mật, phụ nữ Song Ngư cực kỳ dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và phụ lòng người khác.

Tính phương pháp đàn ông Song Ngư:

Đàn gã Song Ngư sở hữu tinh thần hy sinh mạnh mẽ, đồng thời họ cũng nhạy cảm và dễ bị tổn yêu quý và thích thực hiện những ước mơ. Họ nhẹ nhàng, ân nên, nhân hậu và tốt bụng. Họ thích giúp đỡ người khác và thích làm cho như vậy. Đàn gã Song Ngư là chòm sao lãng mạn nhất; họ là tình cảm và tình yêu tưởng tượng, câu chuyện đó lôi kéo phụ nữ đông đảo. Thích tự huyễn hoặc bản thân buộc phải khi gặp gỡ khó khăn nào đó, họ tầm thường không biết cần đối phó như thế nào và chọn phương pháp trốn giảm thiểu.

Cung Hoàng Đạo vô cùng được ưa chuộng ở nước ta, rất nhiều bạn trẻ tin vào các tiên đoán của từng Cung. Bởi thế, bạn có thể sử dụng ngày sinh và tháng sinh để mua ra cung Hoàng Đạo chính của mình. Từ đó bạn sẽ khám phá ra ra phần lớn thú vị nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ngày sinh của 12 cung hoàng đạo. Hẹn bắt gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo.

Nguồn: tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *