CON NHÀ GIÀU VS BÌNH THƯỜNG || Tình Huống Thú Vị Giữa Rich Kid vs Poor Kids bởi 123 GO! SCHOOLChỉ cần muốn là sẽ có! Cuộc đấu tranh bất tận giữa con nhà giàu và con nhà nghèo. Đã đến lúc tìm hiểu xem con nhà giàu và nhà nghèo khác biệt như thế nào rồi đấy!

Bạn đã từng gặp phải các tình huống như thế này chưa? Cho chúng tớ biết ở phần bình luận nào! Đừng quên chia sẻ video này với bạn bè và nhớ đăng kí kênh Youtube 123 GO! SCHOOL để xem nhiều video hay ho như thế này nữa nhé!

#123GO #thúvị #trườnghọc #giàu #nghèo #họcsinh

Đăng ký:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Cung cấp các vật liệu:

Video này được thực hiện vì mục đích giải trí. Chúng tôi không cam kết về độ hoàn thiện và tính an toàn của những nội dung trong video. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ hoạt động nào được tiến hành dựa trên thông tin đến từ video này và chúng tôi không có nghĩa vụ phải đền bù cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào.

Người xem phải chịu trách nhiệm đánh giá, quan tâm và đề phòng nếu có ý định lặp lại nội dung trong video.

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

46 Comments

  1. Hay quá đi mất thôi 😍🤩🌹💖💝💋💯👏❤️❤️😘 Zen plaza Hanoi university of technology and I know you are commenting using your twitter account are commenting using your Facebook account are no ve sinh cong và người khác trên thế gian không lâu trước của người thân của bạn là một trong khu vườn trên mây lâu thì có thể được sử dụng thôi mà ghê thế và

  2. Nhà Giàu Phương tây💃👠💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵📽📽📽📽Đi một trong một sự xuất hiện xuất hiện

  3. Cái đồ đáng ghét không cho tiền thằng nhỏ nó mua son mua cái tai nghe đúng rồi mà cái gì cái đồ đáng ghét tao đánh cho mình đâu đánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *