Cô Nàng Hai Lưng Và Dàn Mỹ Nam Ma Cà Rồng – Nhạc Phim Anime Nightcore Hay Nhất 2019Tên và Nội Dung Anime: 00:30

Tên Khác: Tình Yêu Ngang Trái

Link Nhạc:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
▼ NCS
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

❤ Mong mọi người ủng hộ bằng cách bấm Like, Comment, Share và Subscribe kênh Sakai Anime VN để mình có thêm động lực làm video.

✘ Xin đừng REPORT lẫn nhau, mình luôn xem các kênh khác và mình luôn học hỏi, phát triển và tôn trọng thành quả của họ. hy vọng mọi người cũng như vậy.

► Đăng Ký Kênh Anime Ngầm:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
© Vấn Đề Bản Quyền : Hình Ảnh & Âm Thanh.

Bản quyền KHÔNG thuộc hoàn toàn về tôi. Vì thế nếu chủ sở hữu bản quyền hình ảnh hoặc âm thanh trong video của tôi có yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ với tôi, để tôi có thể xử lý theo yêu cầu của bạn.

© I do not own the copyrighted images and audio in this video. If you are the owner of this track or video and do not want it to appear in my video, please contact me for image or sound processing. As your request.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
#AnimeNgam #Anime #Nightcore

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

44 Comments

 1. ??? Ko hiểu tại sao cái chị đó bị cắn rất nhiều lần rùi mà vẫn có thể chịu đựng được???{~.~}

 2. Những con ma cà rồng quá đẹp trai đang say đắm ghê nhưng họ ko thik một cô nàng vừa chuyển tới để học trường mới trường mới đó là nhà họ họ lun hút máu cô ấy coi cô ấy như con mồi.Và có một chàng thik cô nàng đó người đó là ayato và cô nàng anh yêu.Là Yui nhưng ae của ayato lun hút máu cô cả ayato nhưng anh ko muốn vy .

  Anh liền thik cô Yui 😍😍😍😍Kanato là em út nhưng lun cầm gấu bông của anh ấy những người khác thì tớ ko bt tên mong mn thông cảm kanato lun có một con mắt sáng và có màu tím anh lun nhìn con gấu bông của anh và ôm suốt.

  Mắt anh có bầm tím như mik chưa bt lý do sao mắt anh ấy lại có bầm tím và các anh lun có một người mẹ rất lo cho anh ma cà rồng.

  Lun tập cho các anh chàng như một chàng cà rồng như cô ấy đã bị chết (chưa bt lý do nha mn)Bị kanato đốt thiêu và chết đi. Hãy nói với về người lm phim nha mn mik chưa hỏi. Nếu ai bt thì hãy bình luận để mik tìm hiểu thêm Nhé.

  Nhưng mẹ của họ đã nhập vào thân xác cô Yui để có thế quay lại với các con nhưng mọi chuyện ko theo ý muốn của cô ta yui đã tự xác và cô ấy đã được sống nhờ tất cả anh chàng cà rồng.

  Và điều đó đã lm Yui và Ayato yêu nhau❤❤❤❤❤❤❤❤.Đây là những cái mà bt đc nhé. Like cho mik nhé.

  Hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *