Cập nhật truyện ngôn tình mới + Ngôn tình ngược nặng hay nhất 2019 – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Cập nhật truyện ngôn tình mới + Ngôn tình ngược nặng hay nhất 2019 tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Cập nhật truyện ngôn tình mới + Ngôn tình ngược nặng hay nhất 2019

List ngôn tình ngược mới hay nhất năm 2019

1. Thịnh thế hôn nhân

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược sủng, Thâm tình, Tổng tài, HE

Đánh giá: 4.95/5 (273 votes)

Review truyện:

Khởi điểm của Thẩm Đình Thâm và Bạch Nhược Y vốn đã không phải điều gì tốt đẹp, nếu không muốn nói là quá tệ. Hai người đến với nhau, kết hôn với nhau vốn dĩ chỉ là một cuộc liên hôn giữa hai gia tộc Thẩm thị và Bạch thị. Đứng trên quan hệ lợi ích, họ vốn chẳng có thứ gọi là tình yêu, vì thế khi lợi ích không còn, Bạch Nhược Y quyết định ly hôn với Thẩm Đình Thâm. Điều không ngờ là sau một năm ly hôn, khi gặp lại, Thẩm Đình Thâm lại chẳng giống với Thẩm Đình Thâm trong quá khứ. Người đàn ông kiêu ngạo lạnh lùng này lại càng ngày càng mặt dày bám lấy cô, lúc làm phiền, lúc lại giúp đỡ, lúc gần lúc xa, lại dần dần in bóng hình anh vào tim cô.

>> Đọc truyện tại đây: https://microsoft-watch.org/threads/truyen-thinh-the-hon-nhan-full.2246/

2. Gặp đúng lúc yêu đúng người

Tác giả: Túy Thời Miên

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược, Tổng tài, 419, HE

Đánh giá: 4.92/5 (384 votes)

Review truyện:

Câu truyện bắt đầu bằng tình huống khá cẩu huyết khi mẹ ruột của Hà Tư Ca mất sớm vì bệnh tim, cô liền bị bà mẹ kế và chính cha ruột ép ra nước ngoài du học, rồi lại vì khủng hoảng kinh tế lại ép cô về nước lấy thiếu gia nhà họ Phó, Phó Cẩm Hành, một người nghe nói là cực kỳ máu lạnh, vô tình, lại không gần nữ sắc. Vì muốn trốn thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt, Hà Tư Ca trà trộn vào câu lạc bộ Phó Cẩm Hành hay lui đến để chụp hình khiếm nhã của hắn, lại không ngờ chính mình bị thất thân, còn bị tai nạn quên hết tất cả quá khứ. Sau năm năm, cô gặp lại hắn, lại bị người đàn ông này năm lần bảy lượt bày mưu tính kế cường thế muốn chiếm lấy cô lần nữa.

Đọc truyện tại đây: https://microsoft-watch.org/threads/gap-dung-luc-yeu-dung-nguoi-full.3159/

List truyện ngôn tình hiện đại ngược hay nên đọc:

  1. Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của Tổng giám đốc

Tác giả: Lưu Lãng Hồng Tường Vi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược, Trước tra sau sủng, Gương vỡ lại lành, HE

Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của Tổng Giám Đốc – Lưu Lãng Hồng Tường Vi

Review truyện:

Trước mặt mọi người, Tả Tình Duyệt và Cố Thịnh có một cuộc hôn nhân mỹ mãn khiến nhiều người hâm mộ. Thế nhưng, sau lưng, Cố Thịnh lại chỉ coi Tả Tình Duyệt như món đồ chơi mặc cho anh chà đạp. Anh sỉ nhục cô, lăng mạ cô, hành hạ thân xác của cô rồi nghiễm nhiên ôm chị họ cô và bảo: “Người phụ nữ của tôi mang thai” mà không hề hay biết chính cô cũng đang mang thai đứa con của anh. Chôn giấu bí mật, cô quyết định ly hôn để tác thành cho hai người họ. Một vụ tai nạn bất ngờ xảy ra, Tả Tình Duyệt hoàn toàn biến mất khỏi cuộc đời Cố Thịnh. Đến lúc này, anh mới nhận ra mình đã yêu người con gái nhỏ bé đấy nhưng anh đã mất đi cô vĩnh viễn. Năm năm sau, Tả Tình Duyệt mang theo hai đứa trẻ, một trai một gái quay trở lại thành phố này và một lần nữa hai người họ chạm mặt nhau. Liệu lần này Cố Thịnh có buông tay Tả Tình Duyệt một lần nữa?

  1. Anh hận anh yêu em

Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược, Anh em nuôi, HE

Review truyện:

Hình Dục là một đứa trẻ mồ côi, không nơi nương tựa. Cô may mắn được cha của Hình Khải cứu giúp, đem về nuôi, nhận làm con dâu. Hình Dục cứng cỏi, gan lì như cây cỏ dại, mặc cho những lời sỉ vả, trêu chọc của Hình Khải mà vẫn ở bên cạnh, chăm lo cho anh. Cô dịu dàng, nhẫn nhịn, dẫu có gặp chuyện không vui cũng nuốt ngược vào trong. Khác với Hình Dục, Hình Khải là điển hình cho một bad boy thứ thiệt. Từ nhỏ anh đã khiến mọi người đều muốn tránh xa bởi thói quậy phá, ăn chơi lêu lổng lại thích đánh người. Hình Khải yêu Hình Dục, lại bị khoảng cách anh trai – em gái ngăn cản. Hình Dục yêu Hình Khải nhưng lại nói không ra lời, mà chuyện tình cảm, không nói thì ai biết được.

Đọc truyện tại đây: https://ngontinh.vn/anh-han-anh-yeu-em/

  1. Hẹn đẹp như mơ

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược, Hoàn

Review truyện:

Vưu Giai Kỳ và Mạnh Hoà Bình yêu nhau ở tuổi thanh xuân tươi đẹp, nhưng mối tình ấy nhanh chóng khép lại bởi đôi khi tình yêu không thể chiến thắng tình thân hay lòng tự trọng. Thế nhưng, Giai Kỳ chưa bao giờ ngừng yêu Hoà Bình. Chính Đông bước vào cuộc đời Giai Kỳ một cách lạ lùng, anh đem đến cho cô cảm giác bình yên và tin tưởng. Rồi Chính Đông vĩnh viễn ra đi ở tuổi 33. Ước nguyện cuối cùng của anh là nhìn thấy Giai Kỳ và Hoà Bình kết hôn, rồi con gái họ sẽ gọi anh là cha nuôi. Trong cuộc đời này, Giai Kỳ đã phụ lòng Hoà Bình cho đến khi cô gặp Chính Đông – cô cũng không muốn phụ lòng anh. Hoà Bình, Giai Kỳ và Chính Đông – mối quan hệ tay ba giằng xé của họ đã tạo nên sự ám ảnh day dứt cho độc giả.

Nói chung xét về độ ngược thì khó có bà mẹ kế nào vượt mặt được má Phỉ hết TT^TT

=>Đọc truyện tại đây nè: https://microsoft-watch.org/threads/hen-dep-nhu-mo.3647/

#TOP 3 truyện có số phiếu bầu cao nhất trên Waka:

1. Truyện: Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1 (Hoàn)- Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tổng Tài, Sủng

Số tập: 22 tập (Full)

Đánh giá/Phiếu bầu: 5.0/5 – 56.209 Vote

Link đọc: https://microsoft-watch.org/threads/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-full.1572/

2. Truyện: Boss là nữ phụ – Mặc Linh

Thể loại: Hiện đại, Xuyên Không, hệ thống, Hài, nữ cường

Số chương: 56 Tập

Đánh giá/Phiếu bầu: 5.0/5 – 56.188 Vote

Link đọc:https://microsoft-watch.org/threads/boss-la-nu-phu-full.1980/

3. Truyện: Nàng dâu cực phẩm – Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Hiện Đại, Trùng Sinh (Trọng sinh)

Số chương: 54 Tập

Đánh giá/Phiếu bầu: 4.9/5 – 27.706 Vote

Link đọc: https://microsoft-watch.org/threads/truyen-nang-dau-cuc-pham-1.2265/


Tag: Cập nhật truyện ngôn tình mới + Ngôn tình ngược nặng hay nhất 2019
Các bạn đang đọc truyện Cập nhật truyện ngôn tình mới + Ngôn tình ngược nặng hay nhất 2019 tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *