CÁ SẤU đã ăn cắp bánh! Đi, xe tải POLICE! – Thành phố xe – hoạt hình cho thiếu nhiHãy tải Car City Worl, ứng dụng tuyệt vời dành cho các fan nhí của thành phố xe hơi! Cùng chơi, học hỏi qua các hoạt động mang tính giáo dục, cùng xem các tập phim của thành phố xe hơi : MỚI! Các sản phẩm quen thuộc về thành phố xe hơi hiện đang có sẵn! Hãy nhấp vào đường dẫn để khám phá tất cả :

Krokomile đã ăn cắp rất nhiều bánh bí ngô mà Carrie làm cho bữa tối Lễ Tạ ơn nhưng Siêu xe tải đã giải quyết được những vấn đề này rồi

Chào mừng các bạn đến với thành phố xe hơi, một vũ trụ thú vị mà tại đây tất cả các loại phương tiện cùng sinh sống và phát triển! Thủ phủ xe hơi nhộn nhịp với các hoạt động và các cư dân thường rơi vào những tình huống ngặt nghèo. Cũng may là các anh hùng của chúng ta luôn có mặt để giúp đỡ bạn bè gặp nạn. Hãy gặp gỡ siêu xe tải Carl, xe tải kéo Tom, đội xe tuần tra, và rất nhiều nữa. Dựa trên sê-ri đã giành được sự yêu mến của hàng triệu trẻ em khắp thế giới, “Siêu Thành Phố Xe Hơi” ra đời để mang lại những đỉnh cao mới với sự thiết kế lại hoàn chỉnh và những tình tiết tinh tế, xoay quanh tình bạn và cuộc sống cộng đồng.

Siêu xe tải giải cứu! Cuộc sống bình yên của thành phố xe hơi đã bị phá vỡ bởi một số kẻ xấu xa ! Luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải cứu những cư dân gặp rắc rối, Carl có khả năng biến thành bất kỳ loại phương tiện nào. Từ Siêu xe cứu hỏa đến Siêu thuyền, và với sự trợ giúp của siêu thiết bị ST3000, Carl có thể giải quyết mọi vấn đề. Bất cứ khi nào có người gặp khó khăn, Carl chuyển hóa sang Siêu xe tải và quyết định sẽ chuyển sang phương tiện nào để cứu bạn bè của mình

MỚI! Phim hoạt hình thành phố xe hơi dành cho thiếu nhi cùng với siêu xe tải Carl! Đội tuần tra! Xe tải kéo Tom! Xe lửa Troy! : SIÊU XE TẢI Ở THÀNH PHỐ XE HƠI ! Phim hoạt hình về xe hơi và xe tải dành cho thiếu nhi :

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *