Bói bài Tarot – phu quân tương lai của bạn là người như thế nào?

Chắc hẳn, sẽ có lúc bạn tò mò muốn biết hình dáng người chồng của mình trong tương lai sẽ như thế nào đúng ko. Đó sẽ là một anh chàng khôi ngô, tuấn tú hay ga lăng, phong độ? Những lá bài tarot dưới đây sẽ mách nhỏ điều thú vị về phu quân tương lai của người ấy cho bạn biết đấy!

Phép tắc bói bài tây

1.Lấy lại tập trung, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Xem Bói bài tây 52 lá tại đây>> https://tuviso.com/boi-bai-tay.html

Bói bài Tarot – phu quân tương lai của bạn là người như thế nào?
Bói bài Tarot – phu quân tương lai của bạn là người như thế nào?

Thành quả

Lá bài số 1

Bạn là người giàu tình cảm, sở hữu trái tim mềm yếu hèn, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh toàn bộ thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Đa số người cho rằng bạn thật dại dột ngớ ngẩn, dở hơi khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy. Kết quả là bạn bị đối phương lừa gạt, phản bội mà không hay biết, khi tỉnh ngộ nhận ra thì toàn bộ thứ đã quá muộn.

Chàng ta luôn tự tin về mẫu mã sang trọng trai và tài ăn nói của mình, thậm trí họ thích tán tỉnh, chủ động tấn công hầu hết cô gái. Ko thể phủ nhận được rằng nhờ vào thiết kế ưa nhìn mà chàng được phần lớn đàn bà lưu ý, theo đuổi. Dường như những gã đàn ông như vậy chỉ muốn trêu đùa với tình cảm của bạn thôi, bởi thế hãy thận trọng trong chuyện tình cảm, hãy bật đèn xanh cho những anh chàng sở hữu mẫu mã bình kém cỏi nhưng lại cực kỳ yêu đương, trân trọng bạn.

Lá bài số 2

Coi bói bài cho biết, bốc được lá bài tarot số 2 chứng tỏ bạn là những người biết cân bằng giữa tình yêu và lý trí. Bạn sẽ không đem lòng yêu quý một ai đó nếu như chưa tậu hiểu kĩ càng. Hơn nữa, chỉ khi có công việc ổn đinh, sự nghiệp vững chắc thì bạn mới quyết định nguồn gốc một mối quan hệ nghiêm túc. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài tarot số 2 ko phải bất kì điều gì ngoài tình cảm chân thành và sự thấu hiểu lẫn nhau.

Ngay từ lúc ra đời, bạn đã may mắn được trời phú cho vẻ thiết kế xinh xắn, dễ yêu thương. Đó là điểm lợi thế giúp bạn tạo ấn tượng rẻ với đối phương ngay từ lần gặp gỡ thứ nhất. Chủ nhân của lá bài tarot số 2 hiểu được rét mướt trị của bản thân, luôn mơ mộng tới những anh chàng sang trọng trai, tài giỏi và rẻ bụng. Trong tương lai, bạn sẽ mang cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp như mình mong muốn.

>>>Trải nghiệm thêm: Cùng dự đoán tương lai gần bằng bói bài tarot

Lá bài số 3

Sau một khoảng thời gian sắm hiểu, hai bạn đã đi đến quyết định cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình. Đây mang lẽ là thời cơ thuận lợi nhất để hai người chung sống với nhau. Chàng sở hữu vẻ thiết kế ưa nhìn, nam tính và đầy sức hấp dẫn, tuy nhiên, sẽ buộc phải mất tương đối nhiều công sức để cầm chân chàng đấy nhé!

Nhưng dù sao thì tất cả nỗ lực của bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng lúc bạn và anh ấy sắp buộc phải duyên thê tử phu quân. Chàng thích hầu hết thứ trong con người bạn, vì vậy hãy cứ cầm những nét đẹp trong tâm hồn của mình nhé! Đừng quá lo lắng vì anh ấy sẽ chỉ chung thủy và hướng về một mình bạn mà thôi.

Lá bài số 4

Ở thời điểm bây giờ, mối quan hệ của bạn có vẻ đang bắt gặp phổ biến khó khăn, rắc rối làm cho cả hai vô cùng mệt mỏi. Lá bài này cho thấy sự bất an, lo lắng vẫn yêu thương trực trong tâm trí bạn. Cực kỳ có thể, cuộc tình này sẽ bị chi phối bởi sự xuất hiện của một người thứ cha.

Dù là như vậy nhưng bạn sẽ khiến toàn bộ thứ để bảo vệ tình yêu của mình. Chàng không quá trẻ trung trai nhưng lại vô cùng duyên và rẻ bụng, bạn tin rằng sự lựa chọn này của mình là hoàn toàn sáng suốt. Phương pháp duy nhất để giữa được trái tim của người ấy là lòng bao dung, sự lưu tâm ân nên của bạn.

Thông tin tại nguồn: https://tuviso.com/xem-boi-bai-tarot.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *