Bố Tôi Đưa Một Người Phụ Nữ Lạ Về Nhà Khi Mẹ Đang Ở Bệnh Viện★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào mọi người. Tôi tên là Emma và tôi 16 tuổi. Gần đây, chúng tôi đã mất nhà vì bố, và rồi em trai và tôi phải sống trong một điều kiện rất kinh khủng. Nhưng tôi đã làm một chuyện tồi tệ để đưa cuộc sống của cả hai trở lại bình thường. Và tôi không hề hối hận về chuyện đó.

Lúc nào trong nhà tôi cũng có những trận cãi vã do tính tình của bố tôi. Ông đã quen chơi poker và thường xuyên về nhà rất muộn để thông báo tin xấu đó là ông lại thua. Sau đó, bố sẽ cãi nhau với mẹ và rồi nghỉ chơi một thời gian, nhưng sau đó, ông sẽ ngựa quen đường cũ tiếp. Lúc đó, đây chắc chắn chẳng phải là một sở thích nữa rồi. Bố đã bị nghiện. Nhưng chẳng ai có thể giúp ông cả. Không phải tôi, không phải mẹ, và cũng chẳng phải đứa em trai 5 tuổi cần sự săn sóc của tôi. Nhưng bố không lo lắng về chuyện này tí nào. Vào thời điểm đó, nhà tôi không có nhiều tiền, vì vậy, mẹ phải làm việc rất chăm chỉ. Từ lúc 16 tuổi, tôi đã tìm được một công việc làm bán thời gian vì thế, ít nhất thì tôi có một chút tiền tiêu vặt cho riêng mình và cũng cố phụ giúp gia đình. Về cơ bản thì, tôi dành hết những ngày tháng thanh xuân tại trường không phải để chơi bời mà là làm việc. Và tôi phải nói rằng mình cũng có một số kỷ niệm đẹp. Do đam mê của bố tôi, nên ông rất giỏi toán và nguyên lý xác suất, điều này nghĩa là tôi luôn dành được điểm A môn toán vì bố thỉnh thoảng dành thời gian để kèm tôi học. Ngoài ra, bố cũng dạy tôi hiểu thêm về cảm xúc của con người. Kỹ năng này hữu ích không chỉ cho trò poker thôi đâu. Tôi luôn gần như là nhận biết được liệu bạn cùng lớp của mình có nói dối hay giấu diếm cái gì hay không. Vâng, đó là cuộc đời của chúng tôi. Đây là vài khoảng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi giữa những cuộc chơi của bố.

Sau một sự kiện nọ, tôi nhận ra rằng đam mê của bố đã hoàn toàn đi quá giới hạn. Mẹ tôi đi làm về muộn vào tôi hôm đó, và tôi cũng đi làm thêm. Vì thế, đáng lẽ ra bố phải trong cậu em trai nhỏ của tôi. Nhưng khi đi làm về thì tôi chẳng thấy ai ở nhà. Tôi gọi cho bố, nhưng ông đã tắt điện thoại. Không lâu sau khi tôi về tới thì mẹ cũng dến nơi, và bố cũng chưa dắt em tôi về. Đã gần nữa đêm rồi và chúng tôi chuẩn bị gọi báo cảnh sát, nhưng cuối cùng thì chúng tôi nghe được tiếng xe hơi đi tới gần nhà. Đó là bố tôi. Em trai tôi thì đang ngủ trên tay ông. Hóa ra bố đã đưa em tôi tới chỗ chơi poler. Thật không thể tin được! Tại sao ông ấy có thể nghĩ ra cái trò này cơ chứ!? Một đứa trẻ 5 tuổi ngồi vất vưởng tại tầng hầm với một đống những người đàn ông rít thuốc và uống rượu! Ai mà biết được họ có thể làm gì em tôi. Chắc bố đã mất trí rồi. Sau đó, bố và mẹ đã cãi nhau một trận rất to, và tôi nghỉ chơi poker trong một khoảng thời gian dài. Nhưng nghiện ngập thì chẳng dễ rũ bỏ đâu!

Vào một ngày kia, bố về nhà sau khi hoàn thành cuộc chơi, và những lời bố thốt lên đã khiến chúng tôi cứng đờ người ra. Bố nói rằng ông đã cược mất nhà chúng tôi. Ông cố giải thích mọi thứ và biện minh cho chính mình. Ông nói rằng tiền đánh cược rất cao nhưng ông chắc rằng ông sẽ thắng. Nhưng lần cá cược này đã không thành công. Tôi chẳng biết phải làm gì mà chỉ nhìn mẹ và chờ xem bà phản ứng ra sao. Tôi nghĩ rằng rồi sẽ có một trận cãi nhau nữa, những phản ứng của mẹ lại mạnh mẽ hơn rất nhiều. Bà bắt đầu la hét như chưa từng làm thế trong đời. Mẹ hét lớn đến nỗi lạc mất cả giọng. Nhưng rồi, mẹ nói rằng bà cảm thấy mệt. Người mẹ đỏ hết lên và mẹ bảo rằng mình bị khó thở. Tôi nhanh chóng gọi xe cấp cứu, và mẹ tôi đã được đưa đến bệnh viện. Bà bị suy nhược thần kinh vì quá căng thẳng. Chúng tôi chưa từng đối mặt với nhiều những vấn đề như thế cùng một lúc cả. Vâng, mẹ ở bệnh viện, tôi không thể chăm mẹ vì còn phải trông coi em trai và bố thì đang gói ghém đồ đạc của chúng tôi, vì chúng tôi sắp phải rời khỏi đây.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

40 Comments

  1. Cảm ơn vì đã đón xem nhé. Đã bao giờ bạn hay bố mẹ bạn phải trải qua những cơn nghiện như thế không? Làm sao bạn có thể thoát khỏi nó? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nhé! Và hãy chắc chắn rằng bạn đã chia sẻ câu chuyện này với bạn bè mình nhé!

  2. Mk cũng đã tự rời bỏ bố . Nhưng nhiều lúc cảm thấy thật tội bố . Tuy bố mk còn trẻ . Nhưng mk hiểu dc sự cô đơn 🙁🙁

  3. Ba tui cũng nghiện đỏ đen như này, và mẹ đã quyết tâm rời bỏ ông ta trc khi mọi chuyện có thể tồi tệ hơn.

  4. Mọi người ơi mọi người qua kênh mik giúp mik đăng ký nhé mik sẽ đăng ký giúp bn nếu bn đang ký giúp mik mik tính sẽ làm về các video tik tok nếu thành công tới cảm ơn các bn nhìu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *