Bí quyết trải nghiệm tướng cánh tay đoán tính cách con người

Dựa vào tử vi nhân tướng học, khi nhận biết tướng số của một người mang thể biết được tính bí quyết, vận số. Ngoài các nét trên khuôn mặt bạn còn biết được đọc tướng qua cánh tay đoán tính bí quyết mỗi người.

Cánh tay là nơi được nối liền bàn tay với thân hình nơi mang khối óc, trái tim và phổ biến bộ phận khác. Dưới đây chúng ta cộng xem đặc điểm về cánh tay và các tướng số qua kích thước và đặc điểm của cánh tay.

Đọc tướng cánh tay đoán tính cách con người

Cánh tay thẳng như măng tre
Người mang cánh tay thẳng thường là người thông minh và linh hoạt. Kế bên đó ví như cánh tay không ngay thẳng, cũng như không được cân xứng với người thì tầm thường chậm chạp, cuộc đời sẽ gặp gỡ rộng rãi trắc trở.

Hai tay đều xuôi và dài
nếu cánh tay dài gần đến đầu gối thì đáng quý. Quanh đó đó ví như dài quá đầu gối thì sở hữu thể vươn lên là người mang tài lãnh đạo, dễ phát triển thành những nhân vật kiệt xuất. Đồng thời hai cánh tay quá ngắn có thể là người sở hữu phẩm chất đạo đức xoàng xĩnh, cuộc đời nghèo khó.


Hai cánh tay nhỏ
Hai cánh tay nhỏ nhắn, sắc da tươi tắn, mịn màng ngẫu nhiên là người trường thọ, cuộc đời được hưởng phúc lộc, an nhàn. Ngược lại, trường hợp hai cánh tay thô cứng là người phải trải qua phổ biến cơ cực trong cuộc sống.

Người có thân hình nhỏ
Người mang thân hình nhỏ nhắn nhưng cánh tay lại to bự thì dễ hao tiền tốn của. Đồng thời, ví như thân hình người đó to bự mà cánh tay nhỏ thì họ sẽ sở hữu cuộc sống luôn túng bấn về mọi mặt.

Người mang hai cánh tay thẳng nhưng ngắn

Những người mang hai cánh tay thẳng mà vững chắc tầm thường là người keo kiệt. Họ là người không trung thực, chỉ lo vun vén cho lợi ích của bản thân. Hai cánh tay với đôi bàn tay luôn hoạt động, tự nhiên khiến cho việc họ cảm thấy khó chịu kém cỏi là người nhanh chóng, hoạt bát, hết lòng nhưng không hạn chế khỏi cực nhọc, vất vả.

Hai cánh tay với đôi bàn tay ít hoạt động, sở hữu những cử chỉ vụng về là người chậm chạp, ko tháo vát và thiếu chủ động, hay gặp gỡ khó khăn trong cuộc sống.

Hai cánh tay với đôi bàn tay hoạt động đúng mức, cử chỉ rõ rệt, dứt khoát là người có bản lĩnh, đĩnh đạc, đàng hoàng, biết tự kiềm chế trong toàn bộ hoàn cảnh.

Ví như những cử chỉ của đôi cánh tay khoan thai, đĩnh đạc, đàng hoàng kém cỏi là người mang cuộc sống an nhàn, ít sóng gió. Ngược lại, ví như cử chỉ của đôi cánh tay vụng về, lúng túng thì cho dù tướng mạo của người đó sở hữu khôi ngô, tuấn tú thì danh phận cũng kém cỏi.

Hai cánh tay mang đa dạng lông
Trường hợp người mang hai cánh tay nhiều lông là người đa nghi, phổ biến tham vọng nhưng thích trưng diện. Tay ko mang lông là người ôn hòa, khiêm tốn.

Như vậy, trên đây là những đặc điểm và tính cách của xem tướng người qua cánh tay. Dựa dẫm những đặc điểm trên đó đã giúp chúng ta biết được phần nào về tướng số, tính bí quyết mỗi người.

Nguồn: Coi boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *