Bí Kíp Giải Mẹo Các Câu Hỏi Phần Chữ Trong Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe Ô Tô Đậu 100%Bí Kíp Giải Mẹo Các Câu Hỏi Phần Chữ Trong Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe Ô Tô Đậu 100%
……………………………………………………………………………..
Trường Dạy Lái Xe An Toàn xin hướng dẫn tất cả mẹo 450 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E. Giúp cho các bạn dễ dàng làm lý thuyết với thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

Hotline: 0971.00.33.00

Nếu thấy video hay và bổ ích các bạn hãy like và share cho tất cả mọi người cùng biết và giúp mình có động lực làm các video hướng dẫn cụ thể từng phần học lái xe tiếp theo nhé!

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

35 Comments

  1. Em tháng sau thi rồi mà e run quá thầy ạ e muốn bao luật mà không biết chỗ e học có bao dk không ạ

  2. Mình vừa tới trung tâm đại phúc đào tạo bằng lái xe hạng c, thấy trung tâm đại phúc thấy khá ok.

  3. Cái này là dạy theo sách củ mà phải ko. Sách mới câu đầu tiên số 1 là Khái niệm làng đường mà phải ko thầy. Có thi dc ko thầy?

  4. Nghe noi ko con thi nhung cau hoi ve toc do nua co dung ko thay , tai e con 5 ngay nua la thi dau C roi thay , mong thay tra loi giup e , e cam on thay nhieu ak .

  5. Một số em khen là chắc chưa học bộ đề thì thì phải,tại vì trong bộ đề thi nó lộn xộn hết..còn thầy này chỉ cách mà thầy đã soạn sẵn hết rồi..mấy e nên tải bộ đề thi về rồi tự học thì sẽ rõ hơn..tôi đang học 30 bộ đề thi đây..xem clip này chỉ để tham khảo thêm thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *