Bệnh hôi miệng – nguyên nhân và cách điều trị dứt điểm | Bệnh vện Hoàn Mỹ Đà NẵngHôi miệng là chứng bệnh tuy không ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe nhưng lại là vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người mắc phải. Hầu hết những ai mắc phải chứng hôi miệng đều có chung cảm giác mặc cảm khi nói chuyện với người khác và luôn mất tự tin về bản thân mình. Bên cạnh đó, đối với những người giao tiếp với người bệnh, họ khá ái ngại và thậm chí là né tránh, tạo nên một tâm lý không thoải mái khi trò chuyện.

Hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân bệnh hôi miệng, cách phòng chống cũng những thói quen chăm sóc răng miệng tốt cùng với BS Nguyễn Thị Phương Nga – Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng qua chủ đề chia sẻ về “Bệnh hôi miệng”.

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

22 Comments

 1. Mình từng bị hôi miệng, bị từ bé, đã chữa nhiều nơi mà ko khỏi, đến khi thật sự cảm thấy tuyệt vọng thì mình gặp được cứu tinh của đời mình, chỉ là 1 lọ thuốc súc miệng thôi nhưng hiệu quả vô cùng. Bạn nào bị hôi miệng thì tin mình đi, thuốc tây ko có tác dụng gì đâu, nếu bạn nào muốn mình giúp thì có thể nhắn tin zalo, 0934315859, mình ko bán thuốc, mình sẽ chỉ cho các bạn chỗ mua thuốc. Nhấn mạnh nhé, mình chỉ muốn giúp các bạn có đc cuộc sống của 1 người bình thường nên mình mới giúp vì hơn ai hết, mình hiểu nỗi khổ của những người mắc căn bệnh oái oăm này!

 2. Hôi miệng rất nhiều nguyên nhân: – Do vệ sinh răng miệng và sâu răng: Thì đến nha khoa, nha khoa sẽ chữa ko cần đông ty gì hết – Nhưng đa số các bạn ở đây hôi miệng là do các bộ phận cơ thể sinh ra ( Dạ dày, vòm miệng, gan, …) thật sự rất nguy hiểm cho sức khẻo trừ hở van dạy dày – Nhiều bạn đánh răng xong 5 phút hôi lại, tại vì mồi hôi của bạn do cơ thể sinh ra nên ko thể hết được (Người bệnh hay bị nhầm lẫn cho này) – Mồi hôi thối có nghĩa một bộ phận cơ thể nào đó bị phận phá hủy nên tạo nên mùi – Thật sự là rất khó thở cho người xung quanh – Đó là tuổi trẻ khi cơ thể mình còn mạnh khẻo – Còn lớn tuổi thì sao? có vài câu đó cho vui: Tại sao: NGười bị hôi miệng sẽ ko biết mình bị HM? Người bị hôi miệng khi đang điều trị HM thì ngửi thấy mùi thối miệng vì sao

  Ai quan tâm thì trình bày bệnh tình và chủ động liên hệ nhé, nhiều bạn thấy liên hệ mà ko chủ động giống như chữa bệnh cho mình thì mình ko chữa đâu nhé, chữa hết trước lấy tiền sau, có thể chuồn, sướng ko

  Ai có nhu cầu thì trình bày luôn nhé, bị lâu chưa, người hay bị nhiệt ko, răng miệng thế nào, tiền sử bệnh tật, đặc biệt dạ dày, vòng miệng, mũi hơi thở khoảng cách bao nhiêu cũng thấy hôi, lưỡi hay có chất bám dính màu trắng ko, hơi thở mùi Gì, kê đầy đủ ra và để lại sdt.

 3. Bệnh hoi miêng bay giờ rất nhiều người như người thân mình nói họ không nghe , nhất là người bị hoi miệng không bao giờ họ chịu người khác nói mà họ cho là bình thường khô thật.

 4. Khách mời này nặng tiếng địa phương quá bập bõm chả hiểu gì . lần sau chương trình k nên mời khách kiểu này nữa nhé.rõ chán

 5. Nhà thuốc Đỗ Quang Vịnh-Đặc Trị Hôi Miệng

  FanPage chính thức của Thầy : https://www.facebook.com/NhaThuocDoQu…

  Trò chuyện trực tiếp với thầy fb : http://m.me/NhaThuocDoQuangVinh

  SĐT : 0973.542.997

 6. Bị hoi miệng là do nhiều nguyên nhân nhân lắm …..mình bị viêm da dây ta tràn ….hoi kinh khủng luôn .đang điều trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *