BẮT CÓC CÔNG CHÚA – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống#quatangcuocsong #qtcs #phimhoathinh #hoathinh
BẮT CÓC CÔNG CHÚA – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống
Nội dung phim:
Ngày xưa, ở một đất nước nọ, nhà vua và hoàng hậu sinh hạ được một hoàng tử duy nhất. Quen thói sống trong nhung lụa từ nhỏ, khi lớn lên, hoàng tử ăn chơi lêu lổng không chịu học hành hay tự làm điều gì. Khi băng hà, vua cha không để lại cho hoàng tử bất cứ tài sản gì ngoài một mảnh đất nhỏ. Hoàng tử thất vọng và buồn bực bỏ ra đi.

Anh trở thành ăn mày và lưu lạc đến đất nước Ê-ti-ô-pi-a. Trên đường đi, khi ngang qua một khu rừng, anh vô tình gặp một bọn cướp bắt cóc một cô gái. Vào đêm khuya, đợi khi bọn cướp uống say, anh liều mình vào giải thoát cho cô. Vào đến kinh thành, anh mới biết cô gái anh cứu là công chúa. Quốc vương tiếp đãi hoàng tử rất nồng nhiệt và trọng thưởng nhiều tiền. Lạ thay, khi lên thuyền để trở về, hoàng tử đã bị quân lính giữ lại, bắt cởi giày ra để cạo sạch phần đất cát dính ở đế giày của khách.

Họ giải thích rằng, đối với những người dân nơi này, đất đai quý giá hơn bất cứ điều gì. Chàng nhớ lại lời vua cha, lên thuyền trở về và bắt đầu yêu quý những mảnh đất trong vương quốc của mình. Hoàng hậu vô cùng hạnh phúc khi thấy con trai mình thay đổi, người đã trao lại toàn bộ của cải cho hoàng tử!
—————–
Xem thêm :
► Tuyển tập phim hoạt hình hay:
► Tuyển tập truyện cổ tích:
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống:
—————————————————
►Kênh Youtube:
►Fanpage:
————————————————————-
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
@Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

13 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *