Avatar | Điều gì xảy ra giữa Avatar: The Last Airbender và The Legend of KorraAvatar | Điều gì xảy ra giữa Avatar: The Last Airbender và The Legend of Korra
Như các cậu đã biết thì sau Avatar: The Last Airbender, Nickelodeon đã cho ra mắt một phần hậu truyện, kể về Korra, Avatar đời tiếp theo của Aang. Tuy vậy, có bao giờ các cậu tự hỏi, có những gì xảy ra trong hơn 70 năm kể từ tập cuối cùng của ATLA cho đến khởi đầu của The Legend of Korra hay không, điều gì đã xảy ra với những nhân vật mà chúng ta vô cùng quen thuộc và yêu thích. Với những gì mà đã được nhà sản xuất bật mí trong chính những tập phim của LOK, cùng với những bộ truyện tranh đã được phát hành, chúng ta có thể phần nào hình dung được những sự kiện xảy ra giữa hai phần phim. Giờ thì hãy bắt đầu khám phá những sự kiện đã xảy ra nào.
💬 Script: Hoàng Hải
🎤 Voice: Phương Uyên
📺 Video: Duy Anh
Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: [email protected]
► Đăng ký W2W Cartoon:

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #Avatar

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

31 Comments

  1. Avatar En, Karata….???. Góp ý xíu lần sau ad nên đọc tên của các nhân vật chuẩn 1 chú, nghe hơi phật lòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *