ẤU TRÙNG VUI NHỘN | HOẠT HÌNH LARVA MỚI NHẤT 2020 | BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG 🐛 LARVA Việt NamẤU TRÙNG VUI NHỘN | HOẠT HÌNH LARVA MỚI NHẤT 2020 | BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG 🐛 LARVA Việt Nam

⏩⏩⏩ SUBSCRIBE to LARVA:

🐌 SEASON 1 – Storm Drain 🐌
Đỏ và Vàng, hai loài ấu trùng kỳ lạ sống dưới cống thoát nước mưa, gặp nhiều điều bất ngờ rơi từ thế giới bên ngoài vào vũ trụ dưới lòng đất của chúng. Đối với hai người bạn quằn quại này, bất cứ điều gì cũng là một cái cớ tốt cho niềm vui. Nhìn thế giới từ góc nhìn của Red và Yellow, và trải nghiệm những gì một nơi nguy hiểm và thú vị mà thế giới có thể dành cho những người bạn nhỏ như vậy.

🐌 SEASON 2 – HOUSE 🐌
Háo hức khám phá thế giới bên trên, Red & Yellow ngồi xổm trong một ngôi nhà cổ bị mắc kẹt giữa các tòa nhà cao tầng trong thành phố lớn. Khám phá ngôi nhà mới của họ và gặp gỡ những sinh vật mới đồng nghĩa với nhiều tiếng cười hơn cho bộ đôi truyện tranh. Đôi khi họ chiến đấu. Đôi khi họ thấy mình gặp rắc rối với nhau. Một câu chuyện về hai ấu trùng dễ thương và vui nhộn.

🐌 SEASON 3 – NEW YORK 🐌
Bây giờ là thành phố New York. Xem các khả năng đáng kinh ngạc của Red và Yellow trong khi họ khám phá thành phố. Một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong một quy mô lớn hơn! Câu chuyện sinh tồn thú vị của hai chú chó nhỏ ở New York.

🐌 THE CHARACTERS 🐌
💛 Yellow 💛
Yellow là một ấu trùng màu vàng mờ và hạnh phúc-may mắn với một ăng-ten. Màu vàng luôn bị lạm dụng bởi Red, nhưng điều đó không bao giờ gây nguy hiểm cho tình bạn của họ. Mặc dù thường thì anh ta vâng lời Red, anh ta mất trí trước thức ăn.
❤️ Red ❤️
Red là một ấu trùng màu đỏ nóng tính và tham lam. Chuyên môn của anh ấy là la hét và đá như Bruce Lee. Anh ta luôn thể hiện và lạm dụng Yellow, nhưng thay vào đó anh ta thường tự làm tổn thương mình.
💜 Violet 💜
Violet là một con sên ma quá khổ. Anh ta đôi khi được hiển thị với nửa dưới của mình chôn trong đất. Khi bị đe dọa, anh ta phơi bày toàn bộ cơ thể và gầm lên.
🚪 Brown 🚪
Brown là một con bọ phân đang hoạt động mà tập hợp phân. Đối với anh ta, phân là thức ăn hoặc kho báu của anh ta. Anh ta ghét nó khi những con côn trùng khác chạm vào phân của mình. Anh ta có một sợi tóc dài trên má phải.
⚫️ Black ⚫️
Black là một con bọ hung có sừng có sức mạnh rất lớn và thường đấm vào một cái kén (mà anh ta dùng làm túi đấm). Anh ta hung hăng và sẽ đánh bất cứ ai mà anh ta nghĩ là đang nhắn tin cho anh ta. Trong “” Xin chào, Đen “”, anh ta hóa ra là một con sên mặc áo giáp bọ cánh cứng.
🌈 Rainbow 🌈
Rainbow là một con ốc có vỏ màu đỏ và màu xanh lá cây. Khi ở trong vỏ bọc, anh ta chậm chạp trong hành động, nhưng dưới đó anh ta có một cơ thể giống người cơ bắp và có thể hoạt động như con người.
💟 Pink 💟
Pink là một ấu trùng màu hồng với hai râu. Cô là nhân vật nữ định kỳ duy nhất. Cô ấy yêu màu vàng nhưng màu đỏ yêu cô ấy. Cô ấy che giấu một sức mạnh to lớn đằng sau khuôn mặt dễ thương, xinh đẹp của mình.

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *