Anime remix Main là học sinh chuyển trường số hưởng có dàn harem max xinh I Nhạc remix cực hay► Thông tin Anime :
● Name (tên): Masou gakuen
● Nội dung : Hida Kizuna sở hữu khả năng HHG (Heart Hybrid Gear) nhưng lại không đủ mạnh để trở nên đặc biệt quan trọng. Chị gái của Kizuna đã yêu cầu anh chuyển đến một trường chiến lược quốc phòng, nơi có nhiều sinh viên (trong đó có nhiều cô gái ngực bự) sử dụng HHG của họ để chống lại quân xâm lược từ một thế giới khác trong trang phục phi công mát mẻ đến ngạc nhiên. Khả năng chiến đấu Kizuna không theo kịp được, nhưng chị cậu đã có kế hoạch khác; tìm những cô gái có kinh nghiệm tình ái với Kizuna, để có thể bổ sung năng lượng để tăng sức mạnh. Có vẻ như cuộc sống trường học mới của cậu sẽ vô cùng rắc rối!
#animehay #animeremix #arkanime
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ▼ ─✘ Support ARK Anime ✘─▼
1. Ark Anime :
▼Bổ sung !
► Facebook :
▼Email : animeharem2001@gmail.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
© Vấn Đề Bản Quyền : Hình Ảnh & Âm Thanh.
Bản quền KHÔNG thuộc hoàn toàn về tôi. Vì thế nếu chủ sở hữu bản quyền hình ảnh hoặc âm thanh trong video của tôi có yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ với tôi, để tôi có thể xử lý theo yêu cầu của bạn.
► Email : animeharem2001@gmail.com

© I do not own the copyrighted images and audio in this video. If you are the owner of this track or video and do not want it to appear in my video, please contact me for image or sound processing. As your request.

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

31 Comments

  1. Tui them may giu trong nay ghe neu co ngoi doi that tui muon lam nguoi manh nhat muon lam gi ma lam neu tui gap may nguoi anme nay tui nhay len tui bu khong tha luon can cho them

  2. Coi cái này phê vãi.thằng nào chưa có vợ vào đây coi ngay cho nóng.ko có vợ coi nó mới phê cơ😂😂♥️♥️💕❣️😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *