ANH RỒNG LẤY VỢ – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống#quatangcuocsong #qtcs #phimhoathinh #hoathinh
ANH RỒNG LẤY VỢ – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống
Nội dung phim:
Ở vương quốc nọ, vị vua già mãi không có con. Họ tìm đến nơi ở của một nữ ẩn sĩ vốn là một cao nhân, hoàng hậu được nữ ẩn sĩ trao hai củ tỏi, chính là phương thuốc để hoàng hậu mang thai. Về cung, hoàng hậu lấy một củ tỏi ăn ngay, thậm chí là không cần bóc vỏ. Khi ăn củ thứ hai, bà mới bóc vỏ kỹ. Hoàng hậu mang thai song sinh, đứa con đầu tiên của hoàng hậu là một con Lindworm (tên gọi một loài rồng trong truyền thuyết các nước châu) xấu xí. Đứa bé quái thai nhanh chóng bị vứt ra ngoài lâu đài.

Đứa trẻ thứ hai là một bé trai kháu khỉnh, 20 năm sau trở thành một hoàng tử tuấn tú. Một ngày, chàng cưỡi ngựa sang vương quốc bên cạnh hỏi nàng công chúa bên đó làm vợ thì gặp con Lindworm kia. Nó rít lên: Lấy vợ thì xong anh mới đến lượt chú! Hoàng hậu biết chuyện đã kể cho hoàng tử về người anh xấu xí. Họ phải tuyển vợ cho Lindworm -cô gái được chọn biết sắp phải làm vợ quái vật thì sợ hãi chạy vào rừng gặp ngay vị cao nhân kia. Vị cao nhân chỉ cho cô gái ra điều kiện với Lindworm: Với mỗi bộ váy cô cởi ra, Lindworm cũng phải lột bỏ một lớp da của mình.

Cuối cùng quá trình lột xác của Lindworm cũng hoàn tất. Bên trong những lớp da xấu xí, hiện nguyên hình là một chàng trai tuấn tú… Hoàng hậu và cả hoàng cung quá đỗi kinh hoàng. May sao, Lindworm trong hoàn cảnh tai ương không nuôi lòng oán hận, mà kiên cường vượt qua khó khăn.
—————–
Xem thêm :
► Tuyển tập phim hoạt hình hay:
► Tuyển tập truyện cổ tích:
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống:
—————————————————
►Kênh Youtube:
►Fanpage:
————————————————————-
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
@Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

15 Comments

  1. Hóngggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *