8 Bí Mật Điên Rồ Trong Phim Hoạt Hình Disney Chắc Chắn Sẽ Khiến Tuổi Thơ Bạn Đánh Mất Mãi Mãi8 Bí Mật Điên Rồ Trong Phim Hoạt Hình Disney Chắc Chắn Sẽ Khiến Tuổi Thơ Bạn Đánh Mất Mãi Mãi.

★ Subscribe Taca Why:
★ Fanpage chính thức:

00:00 Giới thiệu
00:29 Bức ảnh rùng rợn The Rescuers
01:24 Vụ bắt cóc trẻ em trong Frozen
02:15 Finding Nemo
02:51 Người đẹp và Quái vật không hoàn hảo
05:28 Bạch Tuyết và 7 chú lùn
06:34 Người cha xúc xích
07:16 Công chúa ngủ trong rừng
08:21 Yếu tố kinh dị tràn ngập

Còn bạn, bạn thấy video này thế nào. Để lại ý kiến của mình trong phần bình luận nhé ^^

8 Bí Mật Điên Rồ Trong Phim Hoạt Hình Disney Chắc Chắn Sẽ Khiến Tuổi Thơ Bạn Đánh Mất Mãi Mãi.

Nhớ subscribe channel để nhận hàng nghìn video hấp dẫn khác !!!
Subscribe Taca Why:

★ Tag:
bí mật điên rồ
bí mật
phim hoạt hình
disney
phim hoạt hình disney
disney
đánh mất tuổi thơ
bí mật trong phim hoạt hình disney
sự thật trong phim hoạt hình disney
8 Bí Mật Điên Rồ Trong Phim Hoạt Hình Disney
8 Bí Mật Điên Rồ Trong Phim Hoạt Hình Disney Chắc Chắn Sẽ Khiến Tuổi Thơ Bạn Đánh Mất Mãi Mãi
taca why

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

39 Comments

 1. "thế mới thấy thực tế khác với trong phim hoàn toàn nhé mấy bé cưng"nhưng trẻ em k biết thực tế khác vs()phim hoàn toàn

 2. Truyện nữ hoàng băng giá có 2đứa trẻ 1nam1nữ,rất thân nhau,1đêm đông nọ, cậu bé (là Kai)bị Bà Chúa Tuyết bắt đi&k nhớ j`cả, cô bé f)đi tìm.Khi gặp lại,nhờ những giọt nước mắt của cô bé mà cậu bé đã nhớ lại,2ng`cùg nhau rời khỏi lâu đài c)Bà Chúa Tuyết.K đề cập đến nhân vật Bà Chúa Tuyết ở cuối truyện
  Nhưng câu chuyện vẫn KT có hậu

 3. Cổ tích chỉ là những thứ mơ mộng màu hồng để thảo mãn trí tưởng tượng của những đứa trẻ , còn thực tế nó phản ảnh những góc khuất đen tối của xã hội .

 4. Nữ hoàng băng giá bắt cóc cậu bé tên kay và một cô bé áo đỏ đến tìm cậu bé nếu chị có xem thì chị sẽ bt nó cũng có phim

 5. Thực ra từ “nemo” trong phim “finding nemo” có nghĩa là ko ai cả trong tiếng latin-> finding nemo nghĩa là ko tìm ai cả. Ông bố cá tên martin đng đi tìm cậu con trai có khi đã chết;-;

 6. 💘💘❣️💕🖤🍔🍔🍔🍔🍓🍒🍎🍉🍑🍓🍊🥭🍍🍌🍋🍈🍏🍐🥝🍇🥥🍅🌶️🍄🥕🍠🌽🥦🥒🥬🥑🍆🥔🌰🥜🍞🥐🥖🥯🥞🍳🥚🧀🥓🥩🍗🍖🍔🌭🥪🥨🍟🍕🌮🥙🥘🥘🍝🍝🥫🥡🥡🍤🍣🍣🦞🍜🍜🍛🍛🍲🥗🥣🥣🍚🍚🍱🍱🥟🥟🍢🍙🍘🍘🍥🍮🥞🍳🥚🧀🧀🥩🍗🍖🍔🥡🍤🍝🍽️🍽️🔪🥄🍴🥢🍶🍸🍸🥃🍼🍵☕🍺🍻🥂🍾🍷🥤🥤🍿🧂🍯🍪🍪🍫🍬🍭🍭🥮🍧🍨🍦🥧🍰🍮🎂🧁🥠🥠🍡🍥🍘🍢🥟🍱🍚🥗🍲🍜🦞🍣🥡🥡🥫🥫🥘🌯🍕🍟🥨🏟️📳📲📳📳📳📳🏴󠁧󠁢󠁷󠁬󠁳󠁿🏴󠁧󠁢󠁷󠁬󠁳󠁿🏴󠁧󠁢󠁷󠁬󠁳󠁿🏴󠁧󠁢󠁷󠁬󠁳󠁿🏴󠁧󠁢󠁷󠁬󠁳󠁿 những thứ tôi anh trong một ngày

 7. LỜI BÀY TỎ TỪ ĐÁY LÒNG, ĐỪNG VỘI LƯỚT QUA
  Chào bạn, chúc bạn luôn tốt lành và bình an.
  Bạn có nghe về Pháp Luân Đại Pháp ( Pháp Luân Công) chưa?
  Hiện tại có rất nhiều người vì ko chịu tìm hiểu mà nghe người khác nói xấu xuyên tạc về Pháp Luân Công rồi sinh ra hiểu lầm rất nguy hiểm.

  Pháp Luân công là môn tu luyện cổ xưa, giúp con người ta tu tâm tính theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, kết hợp với 4 bài tập khí công nhẹ nhàng và 1 bài thiền định, giúp người ta rèn luyện thể chất và nâng cao tâm tính. Là môn pháp tính mệnh song tu.

  Người tu luyện PLC ko cầu danh, ko cầu lợi, xem nhẹ vật chất và tu bỏ những thói hư tật xấu và những suy nghĩ ko tốt để đạt đến mục đích trở thành ngừoi tốt, và tốt hơn nữa. Tất cả đều tự nguyện và miễn phí.

  Từ khi được phổ truyền năm 1992 từ vài chục người tới nay đã có hơn 100 triệu người trên toàn TG bước vào tu luyện, đã giúp họ cải biến về thể chất lẫn tinh thần, bệnh tật ko còn, tâm hồn an lạc.

  Cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân vì sự đố kỵ. Năm 1999 đã phát động tuyên truyền lừa dối vu khống những học viên PLC, hắn dùng cả một bộ máy Đảng để tuyên truyền dối trá đi khắp thế giới.

  Những học viên PLC chỉ là những người dân vô tội, luôn sống tốt theo nguyên tắc Chân Thiện Nhẫn, thế nhưng đã bị bức hại một cách tàn độc vì tín ngưỡng của mình. Nó ko những bức hại PLC mà còn bức hại tất cả những tín ngưỡng khác.

  Trong suốt hơn 20 năm qua những học viên Pháp Luân Đại Pháp đã cố gắng giảng rõ chân tướng của cuộc bức hại và bản chất tà ác của ĐCSTQ cho cả thế giới hiểu rõ. Đến nay Pháp Luân Đại Pháp đã truyền rộng đến 140 quốc gia, được chào đón bởi người dân và chính phủ cả thế giới, chỉ trừ Trung Quốc.

  Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người bị sự lừa dối của Tà Đảng. Nên chúng tôi chỉ mong bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng bản chất tà ác của ĐCSTQ vì sao lại bức hại những người dân lương thiện với niềm tin của mình, đừng bị sự dối trá của nó làm bạn mất sáng suốt mà tin lời nó nghĩ xấu cho người tốt.

  Sự thật về Pháp Luân Công : https://youtu.be/8XKU5NEumbs

  Mọi hoạt động của PLC đều minh bạch rõ ràng ko che giấu bất cứ gì, cho nên mong bạn hãy vào website chính của PLC để tìm hiểu
  Thành thật cám ơn và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

  Gửi bạn 9 chữ vàng bình an
  Pháp Luân Đại Pháp Hảo
  Chân Thiện Nhẫn Hảo

  Website chính thức phapluan.org

  Sách Chuyển Pháp Luân là một trong những cuốn sách dịch ra nhiều thứ tiếng và được yêu thích nhất thế giới, 140 quốc gia.

  https://vi.falundafa.org/book/zfl_html/index.html

 8. Cái 1:11 thì mik thấy cx bình thường vì chúng ta xem phim chứ có soi phim đâu mà nó cx chỉ xuất hiện đúng 0,083 giây thui mà :v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *