60 Phút của các Xì Trum • Tập phim thực phẩm • Xì TrumXem Thêm Video ►
Đăng ký Tại đây ►

00:00 – 11:24 – Vua Xì Trum
Chỉ đạo các Xì Trum hoàn thành việc sửa chữa đập, Tí Vua lên đường thám hiểm tìm thảo mộc. Trong khi ông vắng mặt, Tí Thông Thái làm chao đảo mọi thứ khi anh tuyên bố mình là Vua và Tí Vua trở về kịp thời để cứu đập khỏi bị vỡ.

11:25 – 23:10 – Sieâu Xì Trum
Miệng Rộng trộm thực phẩm mùa đông của các Xì Trum và Tí Làm Bánh pha chế một trong những loại nước phép sức mạnh của Tí Vua để cậu ấy có thể chiến đấu với gã khổng lồ tham lam. Công thức siêu hạng dần hết hiệu lực, nhưng Tí Vua đã nhanh tay thay thế thực phẩm bằng đá và Miệng Rộng không phải là kẻ thông minh.

23:11 – 34:33 – Thaàn Chuù Xì Trum
Các Xì Trum đang đói lả khám phá ra một hang động cất giấu thực phẩm đóng băng bên trong được bảo vệ bởi tên khổng lồ cũng đóng băng như vậy kẻ bị kim cương ma thuật cầm tù vì sự tham lam của hắn. Khi các Xì Trum phá băng hang động, lão Gà Mên lấy cắp thực phẩm, nhưng viên kim cương ma thuật đã biến lão thành một khối băng lạnh giá và tên khổng lồ được thả tự do vui vẻ giúp các Xì Trum mang thực phẩm về làng của họ.

34:34 – 45:58 – Töôûng Vaäy Nhöng Khoâng Phaûi Vaäy
Những tên khổng lồ dưới lòng đất muốn các Xì Trum làm nô lệ nên bắt họ. Tí Vua giải thoát cho họ một cách tài tình và sau đó phá hủy quả cầu pha lê ma thuật của những tên khổng lồ giúp chúng mạnh hơn các Xì Trum.

45:58 – 57:22 – Xì Trum Vaø Caây Tieàn
Tên phù thủy ác độc Gà Mên đã lên kế hoạch hiểm ác khác với sự trợ giúp của mẹ lão, kẻ cũng độc ác không kém. Lão muốn lôi kéo các Xì Trum bằng những đồng tiền mà họ không có ý niệm gì. Tí Tham Ăn có cắn câu không?

Truy cập Trang web của Chúng tôi ►
Gặp các Xì Trum ►
Vui đùa và Trò chơi ►
Instagram ►

Cảm ơn vì tất cả sự ủng hộ của bạn, chúng tôi luôn cảm kích việc xếp hạng video và để lại bình luận!

Xì Trum
Sê-ri dành cho trẻ em này tiếp nối những cuộc phiêu lưu của các Xì Trum, những sinh vật màu xanh dương bé nhỏ sống tại một ngôi làng yên bình và cố gắng đánh lừa lão Gargamel xấu xa.

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *