5 Anh Em Siêu Nhân Gao – Tập 18 : Ma Thú Vũ TrangLần lượt những viên ngọc gao đã bị quỷ sói lấy đi, dưới sự tấn công mãnh liệt của quỷ sói ngọc gao hươu cao cổ đã bị hắn cướp mất, những gao thú không những bị thương về mặt thể chất mà còn tổn thương về mặt tinh thần, không biết tiếp theo gao thú nào sẽ bị quỷ sói lấy đi, quỷ sói đang trả món nợ 1000 năm bị giam cầm bởi tiền bối của đội 5 anh em siêu nhân gao.
Phim siêu nhân 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Tập 18 : Ma Thú Vũ Trang
→Đăng ký theo dõi kênh Tại đây :
Link kênh :
Phim 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Tập 19 :
→Xem Thêm Phim Siêu Nhân Khác :
Siêu Nhân Sấm Sét :
Siêu Nhân Hải Tặc :
Siêu Nhân Thần Kiếm :
Siêu Nhân Thú Điện Long :
→Nhớ Like Page Facebook Và Tham Gia Cộng Đồng G+ Để Nhận Thông Báo Khi Có Phim Mới Nhé :
Link G+ :
Link Facebook :
Chúc Các Bạn Xem Phim Vui Vẻ !!
Một ngàn năm trước, một cuộc chiến tàn khốc giữa con người và nòi giống ác quỷ Org. Với sự giúp đỡ của các Siêu Thú, các chiến binh Gao cổ xưa đã đánh bại lãnh đạo Org và phong ấn thế lực Ác quỷ. Tetomu vẫn còn trên hòn đảo nổi Animarium cùng năm linh thú chiến đấu. Cô ngủ một giấc dài chờ ngày trở lại

Ngày nay, bọn Org đang bắt đầu hồi sinh, và năm chiến binh được chọn bởi các Siêu Thú. Họ phải bỏ cuộc sống hiện tại của họ và trở thành một thế hệ mới của Gaorangers để bảo vệ cuộc sống của Trái Đất. Vậy là một lần nữa Gaoranger lại chiến đấu và cuộc chiến lần này sẽ khó khăn gấp ngàn lần.
© Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *