450 CÂU HỎI LÝ THUYẾT LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1, B2, C, D, E ( DẠY MẸO )Hướng dẫn tất cả mẹo 450 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E. Giúp cho các bạn dễ dàng làm lý thuyết với thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.
Hotline : 0988743592
Fb cá nhân :

Nếu thấy video hay và bổ ích các bạn hãy like và share cho tất cả mọi người cùng biết và giúp mình có động lực làm các video hướng dẫn cụ thể từng phần học lái xe tiếp theo nhé!

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

27 Comments

  1. Bài giảng tất hay và í nghĩa, mình ko biét tải phần mềm thi sát hạch lái xe phần của thí sinh ở đâu, bạn có thể chỉ cách cho mình đc ko? Thanks bạn

  2. Bài chia sẻ rất hay, mình vừa thi bằng lái xe hạng b2 trung tâm đại phúc xong nè, khá ok đó bạn. Bạn nào có nhu cầu thì qua 252 khánh hội đăng ký nhé.

  3. tại phúc 26-16s có 3 câu hỏi, anh nói câu đầu tiên là cả ý 1 và ý 2 cấm quay xe. Anh cho e hỏi, tại sao câu trả lời của anh là ý 1 – và ý 2 ạ ?. VÀ TẠI SAO Ý 1 LẠI ĐÚNG Ạ ?.

  4. Anh có thể tắt dòng trư x màu trắng trong video để mọi người nhìn rõ các dạng câu hỏi không ạ ?. cản trở rất khó nhìn ạ

  5. a cho hỏi e nộp hồ sơ nang hang d tháng 9 này học vậy học luật cu 450 hay luật mới 600 way a. cam ơn

  6. bạn gửi cho mình xin link download bộ đề 450 câu hỏi dành cho thi bằng lái xe ô tô B1
    cảm ơn ban rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *