36 MẸO VẶT ĐƠN GIẢN LÀ CỰC CHẤT VỚI MÁI TÓC CỦA BẠNCÁC THỦ THUẬT VỚI MÁI TÓC ĐỂ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM TIỀN

Hãy cùng xem bộ sưu tập các mẹo vặt với tóc cực hữu ích sau đây để khiến thói quen chăm sóc tóc hàng ngày của bạn được dễ dàng hơn nhé. Bạn sẽ biết rất nhiều thủ thuật để khiến tóc chắc khỏe hơn mà không cần phải chi quá nhiều tiền cho các chất dưỡng tóc thời thượng. Mọi công thức mà chúng tôi giới thiệu ở đây đều rất dễ thực hiện tại nhà và không cần phải mua các nguyên liệu đắt tiền. Bên cạnh đó, chúng cực kì hoàn hảo cho những cô gái thích các thành phần tự nhiên hơn là các hóa chất độc hại.
Mặt trời có thể gây tổn hại cho tóc, đặc biệt nếu tóc bị khô. Hãy nhớ luôn luôn bảo vệ cho mái tóc của mình khi bạn đang thư giãn ở bãi biển hay hồ bơi nhé. Chúng tôi có công thức đặc biệt sẽ dưỡng ẩm cho mái tóc của bạn. Bơ cũng là một thành phần hoàn hảo cho nhiều công thức khác nhau. Hãy lấy một cái bát, trộn bơ và dầu jojoba, sau đó bôi dung dịch này trong 15 phút. Cuối cùng, hãy nhớ rửa sạch nhé!
Rụng tóc là một thảm họa đối với mọi cô gái! Hãy thử công thức hoàn toàn tự nhiên sau cho vấn đề này: trộn trứng, sữa chua mật ong, và nước chanh. Chúng tôi cũng biết cách trị gàu cho tóc cực kì hiệu quả. Đôi khi, bạn không có thời gian để gội đầu trước khi đi làm trong mỗi buổi sáng. Vậy cho nên, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một bí quyết để khiến mái tóc sạch sẽ trở lại. hãy thử dầu gội khô sau nhé: trộn bột ngô, bột cacao và tinh dầu lại với nhau. Đối với gàu, hãy dùng dưa chuột và trứng nhé.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Công thức trị gàu
00:42 Điều trị chứng rụng tóc
01:22 Với tóc bị tổn hại bởi mặt trời
01:57 Tự làm dầu gội khô
05:34 Uốn tóc nhanh gọn
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

18 Comments

  1. اكو عرب بطيارة 😂
    لايك واشتراك⁦❤️⁩⁦🇮🇶⁩
    اردها والله بصدق ومردود

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *