31 MỘT SỐ MẸO NHỎ CỰC HAY DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊNÝ TƯỞNG SÁNG TẠO CHO SINH VIÊN

Kiểm tra một video tuyệt vời cho sinh viên sẽ giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề! Bạn sẽ học cách xóa điểm đánh dấu vĩnh viễn khỏi các bề mặt khác nhau. Những cách tuyệt vời để gian lận, cách tạo ra một ngân hàng năng lượng tuyệt vời và hơn thế nữa! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa điểm đánh dấu vĩnh viễn và làm sạch các bề mặt khác nhau được phủ bằng nó. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để loại bỏ điểm đánh dấu vĩnh viễn khỏi gạch men, bề mặt gỗ, vải và thậm chí cả thảm. Sử dụng kem đánh răng để xóa điểm đánh dấu vĩnh viễn khỏi gạch men. Chất khử trùng tay hoạt động hoàn hảo để xóa điểm đánh dấu vĩnh viễn khỏi quần áo. Rửa điểm đánh dấu vĩnh viễn khỏi thảm bằng cách sử dụng cồn xát và keo xịt tóc.

Tìm hiểu một mẹo hay về cách thay đổi nhãn hiệu trên bảng tính của bạn và giáo viên của bạn đã giành được sự khác biệt. Bạn sẽ học những cách khác nhau để có được điểm tốt! Thay đổi màu của điểm đánh dấu và thậm chí tạo điểm đánh dấu cầu vồng để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

Chúng tôi chia sẻ với bạn những đồ thủ công DIY tuyệt vời sẽ làm bạn bè ngạc nhiên! Gây ngạc nhiên cho bạn bè của bạn và chia sẻ một cuộc sống tuyệt vời làm thế nào để vẽ bằng Skittles! Nếu bạn có xu hướng thường bị mất nắp bút, hãy gắn sợi vào bút và dán nắp vào đầu kia. Nếu bạn không có một la bàn, hãy làm cho nó ra khỏi một cây bút, bút chì và kẹp. Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi!

Chia sẻ những ý tưởng này với bạn bè của bạn!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Cách xóa điểm đánh dấu vĩnh viễn

01:28 Công cụ tô đậm nhiều màu

02:09 Ý tưởng ngân hàng điện sáng tạo

03:58 Ý tưởng gian lận

08:30 La bàn DIY

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

27 Comments

  1. Ở Việt Nam khi kiểm tra mà một vật lạ nằm trên bàn quá lâu mà k liên quan j đến bài kiểm tra, sẽ bị nghi ngờ là tài liệu, tịch thu ngay 🙄

  2. Cách để quần áo của bạn sạch là

    Đốt hoặc dục
    Mua cái mới là sạch như đúng rồi
    😂😂😂😅

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *