27 VỤ HACK ĐIÊN RỒ DÀNH CHO CON GÁIHACK BÍ MẬT HÀNG ĐẦU CHO CÁC CÔ GÁI

Kiểm tra một bộ sưu tập các hack lạ cho các cô gái siêu hữu ích! Có phải đó là thời điểm trong tháng? Chúng tôi có những mẹo siêu tiện dụng về cách rửa vết máu, quên đi cơn đau mà không cần dùng thuốc, phải làm gì nếu bạn bị PMS và hơn thế nữa!

Tự hỏi làm thế nào để loại bỏ vết máu từ quần jean? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách rửa máu bằng muối. Làm một chiếc tất “nóng” thủ công chứa đầy bất kỳ loại ngũ cốc nào, ví dụ như gạo và lò vi sóng trong vài phút. Áp dụng nhiệt vào bụng của bạn, bạn sẽ ngạc nhiên về sự thoải mái mà điều này sẽ mang lại cho bạn. Đặt khăn lên ga trải giường để tránh vết máu khi ngủ. Tạo một hộp cho các sản phẩm vệ sinh rất hữu ích trong những ngày này. Bộ dụng cụ định kỳ có thể là một cách tuyệt vời để ngừng lo lắng về thời điểm và những gì cần mua. Cần giảm chuột rút trong bụng mà không cần thuốc? Xem video của chúng tôi và tìm hiểu các bài tập để giảm đau. Bạn có thể thực hiện các bài tập trên giường. Có PMS? Ăn sô cô la, chuối và uống rượu vang đỏ. Sô cô la đen làm tăng tâm trạng của bạn, kali trong chuối làm giảm giữ nước và đầy hơi. Rượu sẽ giúp bạn thư giãn và thoát khỏi những cảm giác khó chịu.

Băng dính có rất nhiều cách sử dụng bất ngờ: nếu bạn muốn trông gầy trong ảnh, hãy sử dụng nó và bụng của bạn sẽ trông thật hoàn hảo, làm khuyên tai bằng băng dính, học cách tái tạo dấu vân tay bằng son môi và băng dính để mở khóa iPhone , sửa chiếc váy sâu của bạn, sử dụng băng dính để thiết kế móng tay và làm mờ nếp nhăn.

Chúng tôi có công thức khác nhau cho những người yêu thích mỹ phẩm với các thành phần tự nhiên. Tìm hiểu làm thế nào để làm mặt nạ từ cánh hoa hồng. Âm thanh mát & Đặt cánh hoa vào nước trong nước sôi và đun sôi trong vài phút. Thêm một ít mật ong, để nguội áp dụng nó.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Sử dụng băng vệ sinh để tránh phồng rộp

00:55 Cách tẩy vết máu

02:09 Bài tập giảm đau

02:22 Bộ thời gian

07:06 Băng vệ sinh
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

43 Comments

 1. Phụ nữ bây giờ lên dùng cốc nguyệt san vừa sạch,rẻ,thoải mái tự tin ngay cả khi đi biển và mặc váy mà không lo dò rỉ ra quần các bạn ạ

 2. Con trai mà xem cái này thì rất bình thường các bạn gái đừng có tự ti nha trừ những thk biến thái ra 😅

 3. Cứ mỗi bạn gái đến tháng là bụng đau dữ dội . Mà còn ra nhìu máu nữa chứ :)). Nhưng chuyện đó là rất bình thường các bạn gái ko cần phải lo lắng . Máu đó là máu bẩn :)) . Dù mất bao nhiu máu cũng ko có làm sức khoẻ mk yếu cái máu đó nó ko quan trọng :)) . Thường thì các bạn gái đến tháng rất hay tự ti . Bạn gái nào từng trải qua sẽ bt . Chuyện con gái đến tháng rất bình thường nha nếu lớp các bạn gái có mấy thk biến thái thì nên tránh xa ra càng tốt nha vì bọn nó rất biến thái và hay trêu chọc những con gái đến tháng . Đối vs các bạn gái cần phải đề phòng và chú ý nhìu hơn nha :))

 4. Mik nói nhé :
  Con trai cx có thể xem vid này để tìm hiểu về "vợ" (hoặc sau này có vợ) của mik khi đến "tháng" :>
  Nhưng nếu con trai xem rất nhìu vid thế này :< thì là biến thái :'>
  Tìm hiểu là ok rồi <3
  "Mik là nữ nha" :>

 5. con gái ạ tụi con trai chúng tui cũng chỉ tò mò vô xem thui để còn biết quan tâm đến người phụ nữ của mình chứ nó đến tháng mà chúng tui kb làm gì cho ý thì lại chê trách chúng tui này nọ chúng tui vô đây xem cũng chỉ để biết mà chăm sóc người phụ nữ của mình thui sao mà phải chửi lộn lên làm gì chứ :)) đúng không nào phái nam☺️

 6. 5 PHÚT THỦ CÔNG quay trong 5 MINUTE CARFTS .Nếu công nhận mình làm thì tất cả ghi bằng tiếng việt đi ,5 PHÚT THỦ CÔNG thì ghi bằng tiếng việt , coi thì toàn là chữ tiếng anh ko à

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *