24 MẸO VẶT VÀ Ý TƯỞNG VỚI ĐÔI MÔIÝ TƯỞNG MAKEUP TUYỆT ĐỈNH CHO ĐÔI MÔI

Các cô gái ơi, các bạn sẽ yêu thích video này vì nó chứa đầy những ý tưởng cực ngầu dành cho đôi môi đấy! Bạn sẽ tìm được cách chăm sóc làn môi, cách tẩy da chết cho môi và phần tuyệt nhất, chính là những ý tưởng nghệ thuật tuyệt vời với đôi môi nữa!

Hướng dẫn của chúng tôi cực kì dễ làm và bạn sẽ yêu những ý tưởng makeup môi tuyệt đẹp này lắm đấy! Hãy cùng bắt đầu với sự thật là bạn luôn nên chăm sóc đôi môi vì da môi của chúng ta mỏng manh hơn nhiều những vùng da khác trên cơ thể. Môi khô nứt nẻ gây khó chịu và cũng là một vấn đề phổ biến mỗi khi thời tiết trở lạnh. Bên cạnh đó, nắng và gió vào mùa hè cùng khiến môi bạn bị khô nữa. Đó chính là lí do vì sao thỉnh thoảng bạn nên tẩy da chết cho môi và luôn sử dụng son dưỡng để dưỡng ẩm môi đấy.

Chúng tôi đã chuẩn bị những ý tưởng siêu ngầu về cách làm những hình in hay ho lên môi bạn đây! Đúng thế, nghe thì có vẻ điên rồ những bạn có thể dễ dàng tái tạo những hình in về động vật, hiệu ứng gradient, hình trang trí phong cách pop art và hơn thế nữa! Cùng bắt đầu từ hình in muông thú mà những tín đồ thời trang cực ưa chuộng! Chúng tôi lấy cảm hướng từ họa tiết da báo. Kết hợp của màu hồng và màu đen sẽ mang lại cho bạn một hiệu ứng cực đỉnh đấy! Nghía qua hướng dẫn nhé! Chúng tôi rất thích kim tuyến và chúng tôi chia sẻ một ý tưởng tuyệt hay về cách phủ kim tuyến lên môi và bạn sẽ trông thật hoàn mỹ trong cả bữa tiệc. Quết một lớp son bóng lên môi và dùng cọ môi để phủ kim tuyến nhé.

Chúng tôi biết một mẹo cực điên để biến bất kì thỏi son nào thành son lì. Đánh một lớp son môi và đặt khăn giấy đè lên. Tiếp theo, dùng phấn phủ và cọ trang điểm để chinh phục hiệu ứng lì nhé. Đừng quên chia sẻ những ý tưởng trang điểm này với bạn bè nha!

TIMESTAMPS:

00:13 Họa môi phong cách Pop Art

00:54 Hiệu ứng gradient trên môi

02:44 Chúng ta yêu kim tuyến

04:28 Họa môi hình thú

05:04 Tẩy da chết cho môi

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

49 Comments

 1. 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😁

 2. Đ đ cái nào tô như vậy
  Không dám ra đường luôn
  Xấu chết mẹ đi được
  Môi ĐÃ xấu lại thích xấu thêm
  CHẢ cái nào đẹp xấu vl vl vl

 3. 🏡 mà đang xây người ta mới nói là xây nhà 🏡
  🐔 mà đang chiên người ta mới nói là chiên 🐔

 4. Mỗi nước nó lại mỗi khác 🙂 mấy mẹ cứ tỏ ra cao thượng như am hiểu lắm vậy. Mấy mẹ có thấy người ta là người Châu Âu không? Nét đẹp của họ khác Châu Á 🙂 cái cách nhìn của họ cũng khác Châu Á. Nên thôi cào bàn phím chê xấu đi 🙂 trong mắt họ thì chúng mày đánh son cũng như cứt đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *