14 Mẹo Ứng Xử Đi Đâu Cũng Được Coi Trọng!



14 Mẹo ứng xử giúp bạn đi đâu cũng được coi trọng!
► Kỹ Năng Giao Tiếp Thông Minh:
► Đăng Ký Mua Sổ Tay GOTINO: ủng hộ ADMIN
Nhập Mã Giảm Giá: VIP10 – Để được giảm thêm 10%

► Học Làm Video Giống Như ADMIN:

► Fanpage:

► Website:

► Bài Học Thành Công – Đăng Ký: Thêm Bài Học – Đổi Cuộc Đời!

► Donate:
VCB: 0491000116623 – Chủ tk Nguyễn Kim Ngân – Chi nhánh Thăng Long
Paypal: [email protected]

► Liên hệ tài trợ, quảng cáo: [email protected]
► SĐT: +84965524965

#baihocthanhcong , #thaydoicuocdoi

Kênh Học Tập dành cho những con người khát khao đạt được Giàu Có – Thành Công – Tự Do – Hạnh Phúc Trọn Vẹn trong cuộc sống.

Đúc kết những triết lý thành công, bài học làm giàu, cách quản lý tài chính, bí quyết sống hạnh phúc & khỏe mạnh… giúp bạn thay đổi cuộc đời.
Hãy comment chủ đề, bài học, kỹ năng bạn muốn học nhé!

Music Licensed Under CC:
Life of Riley by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Photos Licensed Under CC
www.pexels.com
www.pixabay.com

Copyright © 2018 – Bài Học Thành Công
Do not Reup!
————————————-
Bản thân bạn đã là 1 ngọn nến đang tỏa sáng vô cùng quý giá, hãy mang ánh sáng đó thắp sáng cho nhiều người khác. 1 ngọn nến không mất gì khi thắp sáng 1 ngọn nến khác. Càng thắp sáng cho nhiều người, bạn càng thành công!
❤ Gửi đến Bạn bằng cả Trái Tim: ADMIN

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

49 Comments

 1. Video rất hay nhưng ý kiến nho nhỏ là viêc luôn trl tn dt. Tôi co y kiên là đôi khi phai làm theo tinh huong nhất định. Vi trên đơi này ai sử dung dt đêu nói dối

 2. Em có 1 đứa bạn trong lớp, năm ngoái nó lấy dụng cụ học tập của em, em biết là nó lấy nhưng em vẫn bỏ qua cho nó vì không đáng bao nhiêu. Nhưng nó cứ năm lần bảy lượt lấy đồ của em, em bảo nó thì nó lại nói là nó không lấy, nó còn nói với cô là em nghi oan cho nó. Năm nay, nó lấy luôn cái đt của em, ba mẹ nó phải đền tiền cho gđ em. Rồi nó chuyển sang ghét em luôn mặc dù lúc trước em đã giúp đỡ rất nhiều cho nó.

 3. Đối với tôi muốn được coi trọng thì phải có tiền và thật nhiều tiền. Đối nhân xử thế tôi luôn có nhưng đôi lúc vẫn bị người ta khinh thường bởi chữ nghèo..

 4. 1 LIKE, 1 SUBSCRIBE,…
  Đây là video đầu tiên và cũng là lần tiên mình xem ở BÀI HỌC THÀNH CÔNG. Video rất hay, ý nghĩa và mang 1 tâm trạng rất tích cực cho mình. (1 điều nho nhỏ nữa là giọng nữ nghe rất ngọt ngào, mềm mại và truyền cảm). Điều cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, đó là sau khi xem video này, mình tin nhiều sẽ giống như mình đó là đã hiểu ra đc những bài học để tiến tới thành công cho riêng mình.
  Lời nói sau cùng, cảm ơn BÀI HỌC THÀNH CÔNG vì sự đầu tư về thời gian, công sức, kiến thức và trí tuệ
  Hãy luôn vững vàng, tự tin và tích cực để có thêm thật nhiều video chất lượng cho mọi người nhé.
  No Nut November 🤓

 5. Em nghĩ videos cua chị sẽ trở nên hay hơn, hấp dẫn hơn, truyền vào tai người nghe hơn khi chị khớp được nhac hay, hợp với chủ đề

 6. Rất hay nhưng chỉ nên áp dụng với ai trường hợp nào đây là ở việt nam loại người nào cũng có còn ở nước ngoài chó và người là bạn

 7. Mình đang sống ở Nhật và mình thấy những điều này người dân Nhật được học từ nhỏ và họ luôn ý thức bản thân như vậy,đây là điều mình cần học hỏi từ người Nhật

 8. Ô vậy đâu được nè.minh phải chứng minh năng lực làm việc.chu nói mẹo tóe ra mình bất tài phải nhờ cái mồm làm mẹo gat người ta a???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *