#13 Tư thế quan hệ khiến nàng khóc thét "Anh ơi nữa đi"FULL tư thế:
Cuộc sống lứa đôi luôn cần những cảm xúc thăng hoa trong “chuyện ấy”. Đa số các cặp đôi đều cảm thấy háo hức trong “lần đầu tiên” của mình. Tuy nhiên, sau đó họ lại cảm thấy nhàm chán vì chỉ làm chuyện ấy cùng với chỉ 1 người, trên một chiếc giường với những động tác quen thuộc, lập đi lập lại và không có bất kỳ sự sáng tạo nào. Hiểu được những trăn trở đó của các bạn, trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn các tư thế quan hệ đỉnh cao, tràn đầy cảm hứng sáng tạo, khiến bạn và người ấy có những phút giây mây mưa “sướng” đến tột đỉnh.

#1 Tư thế thử thách
Đây là một tư thế dễ thực hiện nhưng các cặp đôi cực kỳ yêu thích bởi cậu nhỏ có thể thâm nhập sâu vào trong cô bé, tạo khoai cam cho cả hai. Ở tư thế này, bạn nữ tiến hành nằm ngửa, hai chân nhẹ nhàng để trên vai bạn nam. Bạn nam từ từ quỳ gối và cho cậu nhỏ nhẹ nhàng thâm nhập, bí quyết cho tư thế này là bạn nam có thể nâng hông bạn nữ lên hoặc kê 1 chiếc gối trợ lực để cậu nhỏ được vào trong sâu nhất có thể. Hai tay của bạn nam có thể mân mê đôi gò bồng đảo đang căng tràn sức sống của nàng.

#2 Tư thế đột nhập từ sau
Đây cũng là một tư thế rất dễ thực hiện nhưng lại vô cùng sáng tạo đấy nhé. Ở tư thế này, bạn nam nhẹ nhàng đặt bạn nữ trên 1 chiếc giường, bạn nữ nằm sấp, bạn nam đứng cạnh mép giường, nâng chân bạn nữ lên. Trong động tác này bạn nữ cần chú ý: uống cong lưng, dùng lực nâng xương chậu lên và các bạn có thể linh hoạt thay đổi góc để cảm nhận rõ nhất.

#3 Tư thế thâm nhập sâu
Đây là một tư thế vô cùng hoàn hảo mà bất cứ cặp đôi nào khi thử cũng cảm thấy vô cùng sung sướng. Một tư thế không thể hoàn hảo hơn được nữa cho sự thâm nhập sâu của cậu nhỏ. Cách thực hiện như sau: Nữ giới đặt tay trống trên sàn, đồng thời nghiêng người về phía trước. Động tác ấy giúp nàng tận dụng được lựa thế của cặp mông sexy, nam giới sẽ bị kích thích đến tột độ và tiến hành dập liên tục.

#4 Tư thế đan chân truyền thống
Đây là tư thế sáng tạo từ tư thế quan hệ truyền thống, bạn nữ chỉ cần nằm ngửa nhẹ nhàng. Ở tư thế này, nam nữ đan chân vào nhau, va chạm nhẹ nhàng, có thể lăn mông 1 tí để mang lại cảm giác hưng phấn cho cả hai bạn.

#5 Tư thế siêu thử thách
Mình gọi đây là tư thế siêu thử thách vì nó thực sự rất khó thực hiện, đòi hỏi sự dẻo dai từ phía bạn nữ. Do đó, trước khi thực hiện tư thế này, bạn nữ cần luyện tập trước các kỹ thuật, đến khi thuần thục rồi mới tiến hành “lâm trận”, dù khó thực hiện nhưng khi thực hiện nhưng khi thực hiện được rồi thì nó sẽ mang lại khoái cam cực mạnh cho cả hai người. Trong động tác này các bạn lưu ý làm với nhịp độ nhẹ nhàng, chậm rãi cảm nhận hết cảm xúc và cũng để mang lại sự an toàn cho bạn nữ.

#6 Tư thế cưỡi ngựa 1 chân
Đây là tư thế biến thể của tư thế cưỡi ngựa, tuy nhiên bạn nam chỉ cần đặt 1 chân xuống sàn, chân còn lại đặt nhẹ nhàng lên giường, một tay ôm vòng eo nóng bỏng của nàng, 1 tay nhẹ nhàng nắm tóc. Đây là một tư thế lý tưởng khi các bạn tiến hành làm chuyện ấy ở mép giường. Nếu không đặt ở hông, bạn có thể dùng tay để kích thích cô bé của nàng.

#7 Tư thế thổi kèn
Đương nhiên rồi, 90% nam giới thích bạn gái thổi kèn cho mình, các bạn có thể thực hiện tư thế này ở phút dạo đầu để kich thich cậu nhỏ trước. Lưỡi và độ sâu của miệng đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp chàng đạt được những xúc cảm thang hoa nhất.

#8 Tư thế tựa vào bàn
Đây là tư thế lý tưởng, bạn có thể thực hiện nó ở bàn làm việc, ở phòng khách của mình. Trong tư thế này, cả hai sẽ cùng đứng khi làm chuyện ấy, chân nữ giới ghì chặt vào mông để để cậu bé có thể tiến vào sâu nhất có thể. Chiếc bàn chính là trợ thủ đắc lực, làm điểm tựa ở lưng để chàng có thể thoải mái và thời gian quan he được lâu hơn.

#10 Tư thế khiêu khích
Trong tư thế này nam giới nằm ngửa, hai tay đẩy xuống trợ lực, nàng sẽ ngồi trong lòng chàng với mái tóc bồng bềnh đầy quyến rũ đê mê. Bạn tiến hành lắc đầu, thả tóc trên khung ngực trần đầy lực lưỡng của chàng, hôn từ từ và chạm rãi.

#11 Tư thế trong nhà bếp
Ở tư thế này, chàng đặt nàng trên 1 chiếc bàn trong nhà bếp, sự thâm nhập gần như là tối đa khiến cô bé và cậu bé đạt được những xúc cảm thăng hoa nhất.

#12 Tư thế D.o.g.g.y từ sau
Đây là một tư thế mà hầu hết các cặp đôi đều thích, cậu nhỏ có thể thâm nhập vào cả 2 đường. Điểm G được kích thich tột đỉnh.

#13 Tư thế cá bơi trong hồ
Đây là tư thế thích hợp cho bạn nào có cậu nhỏ dài, mọi cú dập đều ôm trọn vào cặp mông của nàng, phụ nữ nên kẹp sát chân để mang lại cảm xúc nhất
#tuthequanhe #tuthelamtinh #tutheyeu

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

23 Comments

  1. Vãi lìn 😂😂😂 em chưa 18 😂😂 mà nếu có 18 tuổi r cũng chưa chắc dám làm 😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *