10 bài hát thiếu nhi xưa hay nhấtlike page facebook ủng hộ mình nhé mọi người 🙂

link down các bài hát :
màu áo chú bộ đội
em đi giữa biển vàng
em đi trong tươi xanh
cho con
em là bông hồng nhỏ
khăn quàng thắm mãi vai em
nhớ ơn bác
reo vang bình minh
từ rừng xanh cháu về thăm lăng bác
cánh chim tuổi thơ

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/ca-nhac

38 Comments

  1. Cảm giác mỗi lần nghe lại mấy bài này tuổi thơ như ùa về,giọng hát trong trẻo,hay thật😢

  2. Có chứ bạn, khi nghe những bài hát như thế này cảm thấy bao nhiêu kỷ niệm tuổi thơ lại ùa về

  3. Giờ tôi đã 40 tuổi nhưng vẫn thích nghe nhưng bài hát thiếu nhi xưa một tuổi thơ cứ chiều nào cũng nghe chương trình thiếu nhi của đài TNVN những ca khúc này đã in sâu vào trong tuổi thơ của tồi đến bây giờ. Và giờ nghe lại lòng vẫn thấy lâng lâng hồi ức 1 tuổi thơ ấu thật vui.

  4. Bài hát này rất là hay ai thấy thích thì Võ tay 👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏r

  5. Ôi ký ức tuổi thơ của tôi lại hiện về ,thấm thoát mà sắp tứ tuần rồi nghe bài hát khơi lại tuổi thơ trong sáng của mình cùng lũ bạn vẫn thò lò mũi đi học về là đi chơi khắp xóm…sao thời gian trôi nhanh quá!

  6. Nghe mà thấy nao nao các bạn nhỉ.Cả bầu trời tuổi thơ lại ùa về.Từ cái thời vô tuyến truyền hình là khái niệm cực kỳ xa xỉ,chỉ được nghe qua radio,vào mỗi buổi trưa nằm sau vườn cùng với bố.Những cô bé hát những ca khúc này chắc giờ cũng khá là già rồi

  7. Hôm nay mình nghe 1 bài hát về Bác mà thiếu nhi hát :v quên mất tên với giai điệu thì ai giúp mình tìm được không ạ ?

  8. Từ bao giờ hình ảnh những cánh đồng lúa mênh mông bát ngát lại là hình ảnh khó bắt gặp trong thành phố đến thế. 4.0 đã cướp mất hết tuổi thơ của trẻ con bây giờ. May mắn vì được trải nghiệm một tuổi thơ chân thật, đẹp đẽ mang đậm chất Việt!

  9. Sao ngày xưa lại có nhiều bài hát thiếu nhi hay còn bây giờ lại quá ít chương trình thiếu nhi vậy. Con gái tôi 6 tuổi mà rất thiệt thòi khi không còn được tiếp xúc văn hóa âm nhạc thiếu nhi Việt Nam thuần khiết nữa. Bé Bảo An 6 tuổi mà toàn xem những chương trình thiếu nhi lai căng và quảng cáo đồ chơi, xem phim Việt lai nước ngoài. Hic gái bố không được tiếp xúc với tình yêu quê hương đất nước, tình thương giữa người với người. Đó là điều bất hạnh của trẻ thơ.

  10. Làm nhớ đến cả một thời. Vừa nghe vừa hoài niệm. Nhanh thật ms ngày nào còn bé tí giờ đã 25t rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *